close sticky

แฉมือแทงครูสาวคารร.กราบลาพ่อก่อนไปฆ่า ครอบครัวเหยื่อแฉลูกขู่-ถูกทำร้ายก่อนตาย (คลิป)

23 มิ.ย. 65

วันที่ 23 มิ.ย.65 เมื่อเวลาประมาณ 12.55 น. เกิดเหตุคนร้ายใช้มีดแทง น.ส.อังคณา จุดาบุตร ครูสาว อายุ 29 ปี ภายในห้องเรียนของโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลตำบลกังแอน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นคนร้าย ทราบชื่อ นายวรพงษ์ จัณคณา หรือ จัมโบ้ อายุ 27 ปี เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายตามมาง้อขอคืนดี แต่ถูกปฏิเสธจนเกิดเหตุสลดดังกล่าวขึ้น

408505948157

ทีมข่าวได้กล้องวงจรปิด ก่อนและหลังเกิดเหตุ มุมทางเข้าโรงเรียน เห็นนายวรพงษ์ขี่รถ จยย. มาหา รปภ. ก่อน รปภ. เดินพาเข้าไปภายในโรงเรียน มุมหน้าห้องที่เกิดเหตุ เห็นภาพนายวรพงษ์ และ รปภ. เดินมาสอบถามหน้าหน้า ก่อน รปภ. เดินลงจากตึกไป ผ่านไปประมาณ 3 นาที มีพระวิ่งออกจากห้อง 1 รูป เด็ก ๆ นักเรียนหน้าห้องเริ่มแตกตื่น

703179

หลังจากนั้นมีครูผู้หญิง 2 คน และครูผู้ชาย 1 คนวิ่งตามออกมา นายวรพงษ์เดินออกมาเป็นคนสุดท้าย ก่อนวิ่งหนีหลบมุมกล้องไป ส่วนมุมอาคารเรียน เห็นภาพเด็ก ๆ นักเรียนพากันแตกตื่น

810119

หลังจากนั้นนายวรพงษ์ ค่อย ๆ เดินมาทางซ้ายของอาคารเรียนหลังจากนั้นเดินไปบริเวณระเบียงของอาคารเรียน ก่อนจะกระโดดลงมาชั้นล่าง ซึ่งขณะเดียวกันมีครูที่อยู่ด้านล่างเข้าไปสกัดขาและจับกุมตัวในที่สุด

145119

นายเล็ก แสงปักษา อายุ 59 ปี รปภ.ของโรงเรียน เล่าว่า ช่วงสายของวันนี้ ตนเองเห็นผู้ก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดบริเวณหน้าโรงเรียน หลังจากนั้นเดินเข้ามาหา ตนเองจึงถามว่ามีธุระอะไร นายโบ้ คนก่อเหตุ บอกว่ามาหาครูกุ๊ก ตนเองไม่ได้เอะใจเพราะปกติทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน จะรับส่งกันเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว

144126

ตนเองจึงพานายโบ้เดินเข้าไปที่ห้องพักครูผู้ตาย โดยไม่ทราบว่าจะเกิดอะไรขึ้น เพราะนายโบ้มีท่าทีเหมือนคนทั่วไป ไม่มีท่าทีเกรี้ยวกราด เมื่อไปถึงห้องพักครูของผู้ตาย ตนเองคิดว่าจะคุยกันปกติ จึงเดินกลับไปยังป้อมยามหน้าโรงเรียน ผ่านไปไม่นานมีเด็กนักเรียนมาบอกว่าให้แจ้งตำรวจ ตนเองจึงรีบแจ้งและวิ่งมาก็พบว่านายโบ้บาดเจ็บ หลังจากกระโดดลงมาจากชั้นสองแล้ว

262478

ที่ผ่านมาผู้ตายเป็นครูที่อัธยาศัยดี เป็นที่รักของเด็กเป็นครูที่ไม่ถือตัว ทักทายตนเองทุกครั้ง และปกติผู้ก่อเหตุก็จะมารับและส่งเป็นประจำ ตนเองไม่ทราบว่าทั้ง 2 คนมีปัญหากัน เพราะไม่เคยเห็นทั้งคู่ทะเลาะกัน ถ้าเป็นคนทั่วไปตนเองก็ไม่ให้เข้าภายในโรงเรียนอยู่แล้ วคิดว่าคนเป็นผัวเมียกันจึงพาเค้าไปหาตามปกติ หลังจากนี้ คงต้องมีการเข้มงวดกวดขันเรื่องบุคคลที่จะเข้าไปในโรงเรียนมากขึ้น

cg

ดร.พระเอกชัย ชยเมธี ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุวรรณวิจิตรวิทยา เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงเที่ยงวันนี้ ผู้ก่อเหตุได้เข้ามาที่บริเวณโรงเรียนสุวรรณวิจิตรวิทยา รักษาความปลอดภัยของโรงเรียนได้เห็นผู้ก่อเหตุ และได้สอบถามถึงธุระของผู้ก่อเหตุ ผู้ก่อเหตุได้บอกว่ามาหาแฟน ด้วยความที่ยามได้เห็นว่าทั้งผู้ก่อเหตุและผู้เสียชีวิตเป็นสามีภรรยากัน อีกทั้งเคยเห็นผู้ก่อเหตุมารับผู้เสียชีวิตในฐานะสามีเป็นประจำ จึงได้พาผู้ก่อเหตุไปพบผู้เสียชีวิตที่ห้องพักครูด้านบน หลังจากส่งแล้วก็ได้เฝ้าสังเกตการณ์ประมาณ 30 วินาที เห็นว่าเหตุการณ์ปกติ จึงลงมาประจำการที่เดิม

206286

ในห้องที่เกิดเหตุช่วงพักเที่ยงในห้องดังกล่าวมีครูพักเที่ยงอยู่ 5 คน คือผู้เสียชีวิต ครูผู้หญิง 2 คน ครูผู้ชาย 1 คน พระสงฆ์ 1 รูป โดยครูบางท่านกำลังลุกเข้าห้องน้ำ ครูบางท่านกำลังนั่งปรินต์เอกสาร ผู้ก่อเหตุเดินเข้าไปแล้วได้พูดคุยกับผู้เสียชีวิตเรื่องส่วนตัวประมาณ 1 นาที แล้วจึงมีการทำร้ายร่างกายกัน ดึงมีดพกออกมาแทงผู้เสียชีวิตประมาณ 7-8 แผล ด้วยเหตุการณ์เกิดเร็วมาก ประกอบกับผู้ก่อเหตุมีอาวุธมีดอยู่ในมือ หลังจากนั้นคนร้ายกระโดดหลบหนี แต่ขาหัก วิ่งไปไหนไม่ได้

ที่ผ่านมาครูที่เสียชีวิต ทำงานที่โรงเรียนมาประมาณ 2 ปี เป็นครูที่เด็ก ๆ รัก นิสัยดี เป็นกันเอง อัธยาศัยดี และหน้าตาสวย มีลูก 2 คน ที่ผ่านมานายวรพงษ์จะมารับ-ส่งที่โรงเรียนทุกวัน โดยอดีตสามีทราบว่าหย่ากันไปเมื่อวันที่ 13 มิ.ย. 65 แต่พยายามขอกลับมาคืนดี ก่อนจะเกิดเหตุสลดขึ้น

โดยวันพรุ่งนี้โรงเรียนประกาศปิดเรียน 1 วัน และจะมีการมอบเงินเยียวยาให้กับครูที่เสียชีวิตต่อไป ต้องกำชับเรื่องมาตรการตรวจอาวุธก่อนเข้าโรงเรียนมากขึ้น ครูหลายคนยังสภาพจิตใจไม่ดี ร้องไห้เสียใจกับเหตุการณ์สลดครั้งนี้

380767

ขณะที่นายกิตติคม ยามดี ครูผู้สอนสายวิชาสังคมศึกษา เพื่อนผู้ตาย เล่าว่า ตอนนั้นก็นั่งทำงานกันปกติพอสักพัก รปภ. ของโรงเรียน ก็ได้พาผู้ชายคนหนึ่งขึ้นมาหาคุณครู ก็คุยกันอยู่สักพัก ตนก็ไม่ได้สนใจ ประมาณ 5 นาทีก็มีปากเสียงกัน พอหันมาอีกทีก็เห็นเขาชักมีดออกมาและแทงเข้าไปที่น้องผู้หญิง ตนก็ช่วยอะไรไม่ได้ เพราะเขามีอาวุธ จากนั้นตนเลยรีบลงไปแจ้งให้ท่านรอง ผอ.มาดูเหตุการณ์ ส่วนผู้ก่อเหตุก็ได้วิ่งออกไปจากห้องและหาทางลงไม่ได้ ก่อนจะกระโดดลงจากชั้นสองลงไปชั้นล่าง ทำให้ขาหัก จึงช่วยกันควบคุมตัวเอาไว้ได้

682238

นายชวลิต จุดาบุตร อายุ 55 ปี พ่อของผู้ตาย เปิดเผยว่า ตนเองแยกทางกับภรรยาไปนานแล้ว แล้วเจอกับลูกสาวครั้งสุดท้าย เมื่อประมาณ 15 วันที่ผ่านมา โดยลูกสาวพาลูกทั้ง 2 คนคือน้องชมพูอายุ 3 ขวบ และน้องวินอายุ 1 ขวบ มาเล่นที่บ้าน ก็ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบกันตามปกติ ลูกสาวบอกว่าหนูสบายดีพ่อ โดยไม่ได้พูดถึงเรื่องความบาดหมางกับอดีตสามีแต่อย่างใด ตนเองก็ไม่ทราบด้วยว่าทั้งคู่หย่าร้างกัน

811517

ช่วงเช้าวันนี้ตนเองทราบข่าวว่าลูกสาวถูกอดีตลูกเขยแทงเสียชีวิต ช่วงที่กำลังทำงานอยู่ โดยมีหลานโทรศัพท์มาบอก ตนเองรู้สึกช็อกมาก แล้วทำอะไรไม่ถูก จากนั้นจึงรีบขี่รถจักรยานยนต์ไปที่โรงเรียน เห็นสภาพศพลูกสาวแล้ว ที่ผ่านมาตนเองทราบดีว่าลูกเขยกับ ลูกสาวมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันเป็นประจำ เรื่องความหึงหวง ลูกเขยก็ยังทำร้ายร่างกายลูกสาวด้วย ตนเองสัมผัสกับลูกเขยคนนี้เห็นว่าเป็นคนปกติ ไม่มีการแสดงความอารมณ์ร้อนให้ตนเองเห็น

336535

ตนเองอยากให้ลูกสาวไปสู่สุคติ รักลูกสาวมาก ไม่คิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะกับลูกสาว ที่ผ่านมาลูกสาวมีความฝันมาตั้งแต่เด็กว่าอยากเป็นครูและลูกสาวก็ได้ทำฝันสำเร็จเป็น ครูที่ลูกศิษย์รัก อยากให้คนก่อเหตุได้รับโทษถึงที่สุด ตอนนี้ห่วงและสงสารหลานทั้ง 2 คนมาก ตนเองพูดไม่ออก

787083

ด้านนายบุญศรี จันคณา อายุ 73 ปี พ่อผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า เมื่อคืนลูกชายพูดขู่จะฆ่าให้หมดทั้งบ้าน แม่จึงนำมีดไปซ่อนไว้ ช่วงกลางคืน ลูกชายมากราบเท้าและขอโทษ ตนเองคิดว่าลูกกลับใจแล้ว

760174

ต่อมาช่วงเช้าลูกชายพูดคล้ายว่าจะไปทำร้ายลูกสะใภ้ ตนเองพยายามห้ามแล้ว แต่เขาไม่ฟัง บอกว่า "ฝากดูหลานด้วย" ก่อนจะออกจากบ้านไป ตนเองจึงโทรศัพท์ไปบอกลูกสะใภ้ ให้หาที่ป้องกัน แจ้งตำรวจ หรือให้คนมาคุ้มกัน เพราะกลัวจะเกิดอันตราย แต่ลูกสะใภ้ชะล่าใจบอกว่า "ไม่เป็นไร เขาไม่กล้าทำ"

ผ่านไปไม่นานจึงทราบข่าวว่าลูกชายแทงภรรยาเสียชีวิต ตนเองอยากจะให้ลูกชายถูกประหารชีวิต อยากฆ่าให้ตายเลยด้วยซ้ำ เพราะก่อนหน้านี้ก็ทำร้ายพ่อมาแล้ว และเคยตบตีภรรยาบ่อย และขอให้ครูกุ๊กไปสู่สุคติ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่