สาวร้องศูนย์ดำรงธรรม หลังทำหมันแต่ท้อง เผยยากจนไม่พร้อมเลี้ยง (คลิป)

2
21 มี.ค. 62
จากกรณี น.ส.กัณจนา กลั่นคงคา อายุ 24 ปี ชาวสองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี สาว เข้าแจ้งความ ตำรวจ สภ.สองพี่น้อง เพื่อให้ ดำเนินคดีคดีกับ น.พ.สุเทพ สุทัศนทรวง สูตินรีเวชกรรม รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 และเป็นเจ้าของคลินิกหมอ“สุเทพ-สุภาพร” ในข้อหากระทำการโดยประมาทในการทำหมัน จนตั้งครรภ์ท้อง 2 เดือน ได้รับความทุกข์ทรมานที่ต้องมาแบกรับภาระเลี้ยงดูลูกคนที่ 6 ในสภาพที่ครอบครัวไม่พร้อม เพราะยากจน และแทนที่หมอจะรับผิดชอบ แต่กลับแนะนำให้ อุ้มท้องต่อไปจนคลอดและจะส่งตัวเด็กให้สถานสงเคราะห์รับไปดูแลให้ หรือทำแท้งเอาเด็กออก

ทำหมัน

ล่าสุด น.ส.กัณจนา เดินทางเข้าพบตำรวจเพื่อให้ปากคำและรายละเอียดเพิ่มเติม คาดว่าอีก 2-3 วัน จะสามารถเชิญตัว น.พ.สุเทพ มารับทราบข้อกล่าวหา พร้อมให้ปากคำเหตุที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ได้เข้าร้องเรียนที่ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอสองพี่น้องขอความช่วยเหลือ และร้องขอความเป็นธรรม จากนั้น นายศุภโชค วณิชชาพลอย ปลัดอำเภอสองพี่น้อง และเจ้าหน้าที่พร้อมด้วย น.ส.กัณจนา เดินทางมาที่คลินิกแต่ไม่พบหมอที่บอกว่าติดธุระที่ต่างจังหวัด ทั้ง ๆ ที่คลินิกเปิดและมีคนไข้

จากนั้น ได้มีการติดต่อพูดคุยกันทางโทรศัพท์กับ พ.ญ.สุภาพร สุทัศนทรวง ภรรยาของ น.พ.สุเทพ นัดพบเจอช่วงบ่าย แต่จนใกล้เวลานัดหมายกลับโทรมายกเลิกติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่