หนุ่มใหญ่ต่อสายไฟฟ้าเตรียมล่าปลาไหล เกิดไฟรั่วช็อตตัวเองดับ! (คลิป)

0
21 มี.ค. 62
ตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย หัวหน้าสายตรวจตำบลหาดคำ ได้รับแจ้งจากว่า พบศพชายที่บ่อน้ำ ด้านหลังศาลาพักศพป่าช้าบ้านบอน ต.หาดคำ อ.เมือง จ.หนองคาย จึงได้ประสานไปยังหน่วยกู้ภัย เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพชายสวมเพียงกางเกงขาสั้นตัวเดียว นอนหงายอยู่ในบ่อน้ำ สภาพขึ้นอืด เริ่มส่งกลิ่นเหม็น ในมือยังกำสายไฟฟ้าที่ต่อมาจากศาลาพักศพอยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตัดไฟโดยดึงคัทเอาท์ไฟลง

ไฟรั่ว

สอบถามชาวบ้าน ทราบผู้ตายคือ นายวิลัย ศรีอาจ อายุ 51 ปี โดยผู้ตายมาพักที่กระท่อมภายในป่าช้าที่อยู่ใกล้ ๆ กับบ่อน้ำที่เสียชีวิต หลังย้ายมาอยู่ที่นี่แทนในชุมชน เพราะผู้ตายเลี้ยงสุนัขไว้หลายตัว จนก่อให้เกิดความรำคาญกับบ้านใกล้เคียง

นายบุญส่ง สุระทัศน์ ผู้ที่มาพบศพเป็นคนแรกบอกว่า ขณะที่ตนขับรถสามล้อเครื่องเพื่อจะกลับบ้าน มาถึงศาลาพักศพ ก็ได้เข้ามาจอดรถเพื่อพักระหว่างทางและเข้าห้องน้ำ ได้สังเกตเห็นสายไฟถูกโยงจากปลั๊กไฟไปด้านหลัง จึงได้เดินทางสายไฟไปจนกระทั่งพบศพนายวิลัย จึงแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

สำหรับสาเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้ คาดว่านายวิลัย จะต่อไฟฟ้าไปเพื่อช็อตปลาไหลในบ่อ แต่เกิดไฟรั่วมาช็อตจนเสียชีวิต โดยคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ซึ่งญาติไม่ติดใจและได้รับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไปติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่