close sticky

หนุ่มถูกแทงดับปริศนาเผยก่อนตายหิ้วอีโต้ทะเลาะญาติ คู่กรณีล่องหนปัดเอี่ยวฆ่า (คลิป)

21 มิ.ย. 65

กรณีเมื่อเวลา 19.10 น. วันที่ 20 มิ.ย. 65 ศูนย์วิทยุ 191 สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่เกิดเหตุบ้านใน ม.1 ต.เขาถ่าน อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าทึ่กู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธา อ.ท่าฉาง

770028852861

ที่เกิดเหตุบริเวณลานหน้าบ้าน พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ชื่อนายวัชรินทร์ ชัยสิทธิ์ อายุ 39 ปี สวมเสื้อสีดำ กระดุมเสื้อถูกปลดออก กางเกงสามส่วนลายทหาร สวมหมวกแก๊ปสีดำ พบมีรอยแผลถูกแทงทั่วทั้งลำตัวและหน้าอก รวม 9 แผล และศีรษะ 2 แผล ภายในบ้านและหน้าบ้านพบมีรอยคราบเลือดเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรนิติเวช โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี

702255

ล่าสุด วันที่ 21 มิ.ย. 65 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่มายังจุดเกิดเหตุ ที่ ม.1 ต.เขาถ่าน อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี พบเป็นบ้านสองชั้นจึดที่พบศพผู้ตายอยู่ที่ลานดินหน้าบ้าน ห่างจากตัวบ้านประมาณ 10 เมตร เวลา 10.00 น. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ท่าฉาง ได้ลงพื้นที่มายังที่เกิดเหตุ ซึ่งได้พบมีดพร้า 1 เล่ม เป็นของคนตายวางอยู่ในสวนปาล์มข้างบ้านคนตาย ห่างจากจุดพบศพประมาณ 20 เมตร

217129

นายจเร ชัยสิทธิ์ พ่อของผู้เสียชีวิต เป็นผู้ที่พบศพคนแรก เล่าว่าสำหรับบ้านหลังเกิดเหตุอาศัยอยู่กัน 4 คน คือตนเอง ภรรยา ลูกสาว ซึ่งเป็นน้องของคนตาย และสามีของลูกสาว ส่วนนายวัชรินทร์ ลูกชายจะอาศัยอยู่บ้านอีกหลัง ห่างจากบ้านหลังเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร แต่นายวัชรินทร์จะขับรถมอเตอร์ไซค์หรือรถยนต์แวะเวียนมาเอากับข้าวจากบ้านตัวเองไปทำอาหารทานที่บ้านเขาเป็นประจำ

827690

เมื่อวานนี้เวลา 17.30 น. ตัวเองกลับจากทำสวนทุเรียน ขับรถมอเตอร์ไซค์เข้าบ้าน ก็เจอศพของนายวัชรินทร์ ลูกชาย นอนจมกองเลือดที่หน้าบ้าน ห่างจากตัวบ้านประมาณ 10 เมตร ตอนแรกที่เห็นสภาพศพ ตัวเองคิดว่าลูกชายน่าจะโดนคนร้ายยิง ยังไม่รู้ว่าเป็นบาดแผลจากการถูกแทง จากนั้นตัวเองได้เดินไปในบ้านก็เจอกับขวดน้ำมันพืชวางอยู่ และมีรอยเลือดบนพื้นกระเบื้อง และมีร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจายเล็กน้อย หลังจากเจอศพลูกชาย ตัวเองก็ได้ไปแจ้งกำนัน เพื่อแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป

เหตุการณ์ครั้งนี้ ตัวเองก็ยังไม่รู้ว่าคนร้ายคือใคร แต่ยอมรับว่านายวัชรินทร์ ลูกชาย เขาชอบดื่มเหล้า เวลาเขาเมา เขาก็จะทะเลาะและหาเรื่องคนไปทั่วกับพ่อแม่ นายวัชรินทร์เขาก็พูดจาไม่ดี ตัวเองอยากให้คนร้ายเขาถูกกระทำ เหมือนอย่างที่เขากระทำกับลูกชาย

249027

ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้คลิปวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ก่อนเกิดเหตุ เวลา 17.17.57 น. ผู้ตายสวมเสื้อสีดำขับรถมาในเลนขวา โดยขับย้อนศรออกจากซอยบ้านนางทิพย์ คาดว่าผู้ตายน่าจะทะเลาะกับนางสาวทิพย์รอบแรก แล้วขับกลับบ้านไปเอามีดพร้า เวลา 17.18.58 น. ผู้ตายได้ขับรถออกจากบ้าน คาดว่าน่าจะมีการพกมีดพร้าไว้ใต้รถ แล้วขับมุ่งหน้าไปบ้านนางสาวทิพย์ ต่อมาเวลา 17.26.00 น. หลังมีปากเสียงที่บ้านนางสาวทิพย์เสร็จ ผู้ตายได้ขับรถมอเตอร์ไซค์เข้าบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นภาพสุดท้ายก่อนเสียชีวิต

687193

ด้านนางสาวจีราภรณ์ ชัยสิทธิ์ น้องสาวของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนเองไม่ทราบเหมือนกันว่าที่พี่ชายถูกฆาตกรรม ปมมาจากเรื่องอะไร ซึ่งปกติแล้วพี่ชายเป็นคนนิสัยใจร้อน เวลาเขาดื่มเหล้าเมา เขาก็จะหาเรื่องชาวบ้านไปทั่ว

ส่วนที่พี่ชายโพสต์ข้อความระบายในเฟชบุ๊กนั้น ตัวเองก็ไม่รู้ว่าพี่ชายโพสต์ด่าใคร แต่ปกติพี่ชายเขาก็จะโพสต์ด่าคนนั้นคนนี้แบบนี้อยู่แล้ว สำหรับคนครอบครัวพี่ชายก็เคยมีปากเสียงกับพ่อแม่อยู่บ้าง แต่ก็ไม่ได้ทะเลาะกันรุนแรง สำหรับตอนเกิดเหตุตัวเองและสามีไม่อยู่บ้าน เนื่องจากออกไปทำงานแต่เช้า ช่วงค่ำของวานนี้แม่ได้โทรศัพท์ไปหาตัวเองบอกว่าพี่ชายเสียชีวิตแล้ว ตัวเองถึงได้กลับมาบ้าน

854247657894886341

ทีมข่าวตรวจสอบเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิต พบว่าพบว่าก่อนเกิดเหตุ โพสต์ข้อความสุดท้ายว่า "ยิงแม่มึงไรบนนี้นัก แม่มึงอยู่บนนี้รึพรือ เ-็ดแม่ถ้าไม่พอใจขึ้นมาบนสวนยาง นัดยิงกันก็ได้เลยเ-็ดแม่" และอีกโพสต์ เป็นโพสต์ 6 วันก่อนเกิดเหตุว่า "เ-็ดแม่ อย่ามาแรง กูก็ยิงเป็นเ-็ดแม่ อ" วันที่ 13 มิ.ย. ผู้ตายโพสต์อีกว่า "คนเราเกิดมาแล้วต้องสู้คน ไม่ใช่ไม่สู้คน (ฝากไว้ให้คิด)"

ย้อนไปอีกวันที่ 11 มิ.ย. โพสต์ข้อความว่า "คบกับพวกคุณทั้งหลายคบหมากีกว่ามันใก้เห่า บ้างเ-็ดแม่พ่อแม่ไม่สอนมั้งจะสอนพรือเ-็ดแม่ พ่อแม่มันน้งไม่รู้เรื่องใรบางคนดอหยอกงอก-ี หยอกงอกยังไม่รู้รื่องเ-็ดแม่ใร(บอกมด้คำเดียวว่าหัว-อ) (เ-็ดแม่ไม่รู้สาไม่ตองยิงแม่ยิงพ่อให้โอมประกาศให้ไม่เขรู้แล้วไม่ตอ้งทุมมึง ทุมกูเขารู้ขึ้นสวนโอมดูตะใดรู้และว่ายริงเปลา สร้างบันหากันเองไม่ตอ้งบอกใครนิ"

691952

ทีมข่าวได้ข้อมูลจากชาวบ้านมาว่าก่อนเกิดเหตุ นายวัชรินทร์ ผู้เสียชีวิต ได้ไปมีปากเสียงกับนางสาวทิพย์ ลูกสาวของนางสมใจ ทัฬหกิจ อาของผู้เสียชีวิต ถึงขั้นจะเอามีดไปฟันนางสาวทิพย์นั้น ทีมข่าวได้เดินทางมายังบ้านของนางสาวทิพย์ แต่เจ้าตัวและสามีไม่อยู่บ้าน พบแต่เพียงนางสมใจ ทัฬหกิจ ผู้เป็นแม่ เล่าให้ทีมข่าวฟังว่า เมื่อวานนี้เวลาประมาณ 17.00 น. กว่า นายวัชรินทร์ ได้ขับรถมอเตอร์ไซค์มาหาเรื่องนางสาวทิพย์ ลูกสาวตัวเองถึงที่บ้าน พร้อมกับขู่ว่าจะฟันลูกสาว ลูกสาวจึงโทรศัพท์มาหาตัวเอง ที่อยู่บ้านฝั่งตรงข้ามถนนให้ไปหา

พอตัวเองไปหาลูกสาวที่บ้าน ก็พบว่านายวัขรินทร์กลับบ้านไปแล้ว จากนั้นไม่ถึง 5 นาที นายวัชรินทร์ได้เอามีดพร้ามาด้วย แล้วจะเอามีดพร้ามาฟันตัวเอง และนางสาวทิพย์ ตอนนั้นพวกตัวเองอยู่กัน 3 คน มีลูกเขยอยู่ด้วย ตัวเองจึงตั้งสติ แล้วพูดกับนายวัชรินทร์ แบบใจเย็นว่าให้เขากลับบ้าน จากนั้นนายวัชรินทร์ก็เก็บมีดพร้าไว้ใต้เบาะรถ และขับรถกลับบ้าน กระทั่งช่วงเย็นวันเดียวกัน ตัวเองถึงมาทราบว่านายวัชรินทร์ถูกทำร้ายเสียชีวิต

ส่วนปมที่นายวัชรินทร์มาที่บ้านตัวเอง จะเอามีดพร้าฟันนางสาวทิพย์ จากการสอบถามลูกสาวบอกว่านายวัชรินทร์ไม่พอใจลูกสาวหาว่าลูกสาวไปด่าเขา แต่ลูกสาวก็บอกว่าเขาอยู่เฉย ๆ ไม่ได้ไปด่านายวัชรินทร์แต่อย่างใด ซึ่งตัวเองก็ไม่รู้ว่าปมที่นายวัชรินทร์ถูกทำร้าย มาจากเรื่องอะไร ใครเป็นคนก่อเหตุ ที่ผ่านมานายวัชรินทร์เขาจะมีเรื่องกับชาวบ้านไปทั่ว และทางฝั่งตัวเองก็ไม่ได้ไปเอาคืนนายวัชรินทร์แต่อย่างใด ตอนนี้นางสาวทิพย์ ลูกสาวตัวเองและลูกเขยก็ไปขับรถส่งของที่ จ.ภูเก็ต คาดว่าจะกลับถึงบ้านพรุ่งนี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่