close sticky

สาวสองเผยนาทีถอนของ อึ้งตะปูโผล่ออกเท้า หมอคุณไสยยันไม่จัดฉาก เบิ้มโชว์ทริกเสกได้ (คลิป)

21 มิ.ย. 65

จากกรณีสมาชิก TikTok @atom2255 โพสต์คลิปไปทำพิธีแก้โดนของ เจอเรื่องราวสุดอึ้ง ตะปูโผล่ออกมาจากเท้า คลิปกลายเป็นไวรอล มียอดเข้าชมกว่า 13 ล้านครั้ง แต่ก็มีดราม่า เนื่องจากคนไม่เชื่อแล้วหาว่าเจ้าตัวสร้างกระแสหรือไม่นั้น

597265928001

วันที่ 21 มิ.ย. 65 นายทัตพล ชุมแสง อายุ 23 ปี ผู้ที่ปรากฏในคลิป รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเนื่องจากมีอาการเจ็บคอ เล่าว่า ตั้งแต่ครอบครัวตัวเองมีการตั้งศาลพระภูมิไว้ที่หน้าบ้าน เมื่อวันที่ 7 พ.ค. 65 คนในครอบครัวตัวเองจะเริ่มทยอยล้มป่วย ทั้งหลานชาย พ่อ พี่ และแม่ ทุกคนจะล้มป่วยกันทั้งหมด หนักสุดคือน้าชายตัวเองที่ถึงขั้นปากเบี้ยว พูดคุยไม่ได้ เดินไม่ได้ ตอนนั้นตัวเองตกใจมากว่าเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวตัวเอง

438529

ต่อมาตัวเองก็เริ่มมีอาการปวดหัวจึงเริ่มตั้งข้อสงสัยว่าที่ตัวเองและคนในครอบครัวล้มป่วยนั้น เป็นเพราะที่ตัวเองมีการตั้งศาลไว้ในบ้านหรือไม่ จากนั้นตัวเองจึงไปให้หมอดูแถวบ้านนั่งทางในดูให้ หมอดูดังกล่าวก็บอกว่าตัวเองตั้งศาลที่บ้านเอียง แล้วคนที่มาทำพิธีตั้งศาลก็ทำผิดขั้นตอน ยังไม่ได้เชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขึ้นไปไว้บนศาลพระภูมิ ทำให้คนในบ้านมีการเจ็บป่วย หมอดูคนดังกล่าว ยังบอกกับตัวเองอีกว่าที่เสาบ้านของตัวเองเสาที่ 5 จะมีของไม่ดี จึงเริ่มทำการขุดบริเวณบ้าน

204988

ต่อมาวันเสาร์ที่ 18 มิ.ย. 65 ตัวเองและครอบครัว ได้เดินทางจาก จ.พัทลุง เวลา 02.00 น. มาที่ตำหนักอาจารย์เจมส์ พื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี เวลา 07.00 น. กระทั่งเวลา 09.00 น. อาจารย์เจมส์เริ่มทำพิธีให้กับตัวเอง พร้อมกับแฟนหนุ่มและครอบครัว ตอนทำพิธี อาจารย์เจมส์จะทำให้แฟนหนุ่มตัวเองก่อน ให้แฟนกินหมากที่ตัวเองเตรียมไปเอง จากนั้นตัวเองก็กินหมากดังกล่าวตาม พอกินหมากไปสักพักตัวเองก็รู้สึกตัวร้อน ร้องไห้แล้วอาเจียนออกมาเป็นน้ำหนอง ตัวเองก็รู้สึกสับสนเลยว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง

899378

อาจารย์เจมส์ได้ให้ตัวเองนอนที่พื้น จากนั้นเอามีดเล่มเล็กจี้เข้ามาที่ฝ่าเท้าตัวเอง ตอนนั้นตัวเองรู้สึกเจ็บมาก ราวกับเท้าจะหลุดออกมา กระทั่งมีการใช้มีดมากรีดที่นิ้วหัวแม่มือตัวเอง ก็พบว่ามีตะปูออกมา จากนิ้วเท้าตัวเองจำนวน 1 ดอก จากนั้นอาจารย์เจมส์ก็เรียกเพื่อนตัวเองให้ไปดูกับตา พร้อมใช้ที่หนีบเอาตะปูออกมา ซึ่งตะปูดังกล่าวมีลักษณะเก่าขึ้นสนิม จากนั้นอาจารย์เจมส์ท่องมนตร์ทำพิธีปิดปากแผลที่นิ้วโป้งให้ตัวเอง

218172

ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางมายังตำหนักของอาจารย์เจมส์ สุราษฎร์ธานี หรือ ร่างทรงพ่อปู่ฤๅษีแก้วตาเพชร เปิดเผยว่า นายทัตพล พร้อมครอบครัว และแฟนหนุ่มของเขาได้เดินทางจาก จ.พัทลุง มาทำพิธีที่ตำหนักของตัวเอง เพื่อให้ตัวเองทำการรักษา สำหรับคนที่โดนทำตะปูใส่ร่างกายนั้น เขาเรียกว่าการโดนม็อบ หรือการเอาสิ่งของสิ่งนั้นไปฝังในพื้นที่บ้าน จากนั้นของก็จะเข้าสู่ร่างกายคนในบ้าน

864620

ถามว่าทำไมในคลิปตอนเอาตะปูออกจากเท้าของอะตอม ทำไมถึงมีเลือดออกมาน้อยทั้งที่ตะปูอันใหญ่ ตัวเองขอชี้แจงว่า จริงแล้วตัวเองไม่ได้อนุญาตให้ถ่ายคลิปตอนทำพิธีที่ตำหนัก แต่เนื่องจากอะตอมเขาขอถ่ายคลิปไปลงในโซเชียลเป็นอุทาหรณ์ เขาจึงถ่ายออกไปเป็นคลิปสั้น ๆ คลิปจึงไม่ต่อเนื่อง แล้วพอตัดต่อออกมาจึงไม่เห็นภาพตอนเลือดออก ซึ่งจริงแล้วตัวเองขอยืนยันว่าตอนทำพิธีมีเลือดออกตามปกติ

จากการทำพิธีรักษาให้อะตอมนั้นเขาโดนคนทำคุณไสยมากว่า 6 เดือน ตัวเองไม่ขอบอกว่าใครเป็นคนทำของใส่ เพราะตัวเองไม่อยากปรักปรำใคร สำหรับตัวเองเป็นร่างทรงของพ่อปู่ฤๅษีแก้วตาเพชร ช่วยในเรื่องการทรงรักษาคนที่โดนคุณไสยและเจ็บป่วยต่าง ๆ ขอยืนยันว่า ตัวเองไม่ได้เตรียมการจัดฉากหรือทำตะปูชึ้นมาเอง ตอนทำพิธีตัวเองไม่ได้เป็นคนดึงตะปูออกมาเองด้วยซ้ำ แต่เป็นเพื่อนของอะตอมที่เป็นคนดึงตะปูออกมา พื่อนคนนั้นเขาจะรู้ดีที่สุดว่าตะปูออกมาจากเนื้อของอะตอมจริงหรือไม่ ตัวเองไม่ได้ทำเพื่อหวังเงิน การรักษาครั้งดังกล่าวรับค่าครูแค่ 120 บาทเท่านั้น

292867

ทีมข่าวอมรินทร์ เดินทางไปพบนายกฤษกร แซ่เหล้า หรือ เบิ้ม ลูกโป่ง อดีตรองประทานชมรมวิทยากลแห่งประเทศไทย ได้หยิบตะปูยาว 4 นิ้วออกมาโชว์ทีมข่าว พร้อมกับเล่นมายากลทำตะปูให้หายไปจากมือ

จากนั้นก็ได้เล่นมายากลอีก ทำให้ตะปูที่มือหายไปอยู่ที่บริเวษหลังหูได้อย่างน่ามหัศจรรย์ใจ จากนั้นก็ได้สาธิตการนำตะปูออกมาจากเท้าให้ทีมข่าวชม ได้ให้ผู้หญิงคนหนึ่งนั่งหันเท้าไปที่ "เบิ้ม ลูกโป่ง" จากนั้นเจ้าตัวก็ได้ใช้มือจับไปที่เท้า ก่อนที่ตะปูขนาด 5 นิ้ว จะโผล่ออกมา เป็นมายากลเบสิกที่เล่นให้ดู

591594

จากนั้น เบิ้ม ลูกโป่ง ให้สัมภาษณ์ว่า ตนได้เห็นคลิปดังกล่าวแล้ว ซึ่งขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคลว่าจะเชื่อหรือไม่ แต่ในมุมของมายากลนั้นสามารถทำได้ จึงอยากให้ผู้ที่ชมคลิปใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจที่จะเชื่อ โดยเหตุที่เกิดขึ้นตนคิดว่าหากเป็นความเชื่อแล้วไม่ส่งผลเสียกับใคร ก็ไม่น่าจะมีอะไรเสียหาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่