'องซองอู' อ้อน 'พี่คิดถึงหนูนะครับ' ก่อนพบแฟนไทยในแฟนมีทติ้งแรก

'องซองอู' อ้อน 'พี่คิดถึงหนูนะครับ' ก่อนพบแฟนไทยในแฟนมีทติ้งแรก

4
16 มี.ค. 62
วันนี้ (16 มี.ค) Hatchery จัดงานแถลงข่าว ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand <Eternity> ที่โดยมีหนุ่มหล่อ ‘องซองอู’ จากรายการ Produce 101 season 2 และสมาชิกวงดัง Wanna One ออกมาทักทายและพูดคุยกับสื่อมวลชน

รู้สึกอย่างไรกับแฟนมีทติ้งครั้งแรกในประเทศไทย?
องซองอู: เป็นความรู้สึกที่พิเศษ เพราะต้องร้องและเต้นคนเดียวครับ

ชื่องาน Eternity: ดั่งนิจนิรันดร์ มีความหมายอะไรพิเศษไหม?
องซองอู: คำว่า Eternity หรือนิรันดร เป็นคำที่สำคัญมากครับ เป็นคำที่สื่อถึงผมและแฟน ๆ ได้ดีมาก เป็นคำที่พวกเราต้องการ ก็คืออยู่ด้วยกันตลอดไป วันนี้เป็นแฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรก ก็เหมือนเป็นจุดเริ่มต้น ผมอยากให้พวกเราอยู่ด้วยกันไปไม่มีวันสิ้นสุดครับได้มาเจอแฟน ๆ ชาวไทยอีกแบบนี้รู้สึกอย่างไรบ้าง
องซองอู: รู้สึกดีที่ได้เจอทุกคนครับ และเป็นครั้งแรกที่จะได้เจอทุกคนและได้แสดงบนเวทีคนเดียวเลยรู้สึกตื่นเต้นมากครับ แต่ก็เชื่อว่าแฟน ๆ จะให้กำลังใจเต็มที่ครับ

ชอบไปเที่ยวที่ไหน ชอบกินอะไร และอยากไปเที่ยวที่ไหนในเมืองไทยบ้าง?
องซองอู: มาไทยครั้งก่อนได้มีโอกาสไปเกาะล้านครับ จำได้ว่าที่นั่นสวยมาก ๆ ถ้ามีโอกาสก็อยากไปอีก มาคราวนี้ได้มีโอกาสกินต้มยำกุ้งน้ำข้นเป็นครั้งแรกด้วยครับ อร่อยมาก ๆ

ได้ข่าวว่าชอบท่องเที่ยวและถ่ายรูป อยากไปเที่ยวที่ไหนในเมืองไทย และอยากให้พูดถึงเรื่องถ่ายรูปหน่อย?
องซองอู: ตอนที่ได้ไปเกาะล้านถ่ายรูปไว้เยอะมาก ๆ ครับ ได้อัพลง SNS ด้วยและแฟน ๆ ชอบมากเลย ถ้ามีโอกาสก็อยากกลับไปถ่ายที่นั่นอีกครับ เพราะมีหลายมุมที่สวยงามแต่ผมไม่มีโอกาสได้ถ่ายเก็บไว้แนะนำละคร The Moment of 18 ของตัวเองหน่อย ?
องซองอู: เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวอายุประมาณ 18 ปีครับ ที่คนดูทั่วไปดูแล้วจะอินครับเพราะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั่วไปในชีวิตของเรา ยังไม่แน่ใจว่าจะออกอากาศเมื่อไหร่แต่อยากให้ทุกคนรอคอยกันนะครับ

นอกจากงานละคร สนใจทำงานด้านอื่น ๆ อีกไหม ?
องซองอู: ช่วงนี้มี Passion เยอะมากครับ นอกจากซีรีส์ก็อยากลองทำงานทุกด้านเลย อาจจะเป็นภาพยนตร์ งานเพลง หรือซิตคอม ได้ทั้งหมดเลยครับ

ไอดอลในดวงใจของคุณคือ?
องซองอู: มีเยอะมากครับ ทั้งไอดอลที่เป็นแรงบันดาลใจและรุ่นพี่ที่ผมเคารพ แต่ตอนนี้ผมโฟกัสที่ตัวเองครับ อยากให้ 'องซองอู' มีคนรักและรู้จักมากยิ่งขึ้นครับ

องซองอู

มีเพลงพิเศษที่อยากมอบให้แฟนคลับไหม?
องซองอู: มีเพลงนึงที่อยากฟังไปพร้อม ๆ กับแฟนคลับครับ แต่ถ้าอยากรู้ว่าเป็นเพลงอะไรต้องไปรอฟังในแฟนมีทติ้งครั้งนี้นะครับ

คุณคิดว่า การเป็น Wanna One เปลี่ยนชีวิตคุณไปอย่างไรบ้าง
องซองอู:  การเป็น Wanna One เปลี่ยนชีวิตผมไปเยอะมากครับ เหมือนเวลาที่เราเดินไปเจอกับประตูบานหนึ่งที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน เมื่อได้เปิดเข้าไปก็ได้รู้จักตัวเองมากยิ่งขึ้น และได้พัฒนาตัวเองมากยิ่งขึ้นด้วย รู้สึกขอบคุณมาก ๆ สำหรับโอกาสครั้งนี้ครับ

ในปี 2019 มีผลงานอะไรให้แฟน ๆ ติดตามบ้าง
องซองอู: ก็มีซีรีส์  The Moment of 18 ครับที่อยากฝากทุก ๆ คนติดตาม ในส่วนของผลงานอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเพลง หรืองานแสดงในอนาคตก็อยากให้รอดูและติดตามกันต่อไปครับฝากอะไรถึงแฟน ๆ ชาวไทย?
องซองอู: รู้สึกดีมากครับที่ได้มีโอกาสมาประเทศไทย ไม่ได้เจอกันนานเลย ขอบคุณมาก ๆ สำหรับความรักที่อบอุ่นตั้งแต่ก้าวแรกที่ผมมาถึงประเทศไทยเลย วันนี้ผมมั่นใจว่าแฟน ๆ ทุกคนจะให้กำลังใจผมเยอะมาก ๆ ผมก็จะเต็มพลังเต็มที่กับแฟน ๆ ชาวไทยและจะตอบแทนความรักด้วยผลงานและโชว์ที่ดีมากยิ่ง ๆ ขึ้นไปครับ

ฝากภาษาไทยที่เรียนมาสักหน่อย?
องซองอู: "คุณครับ ยิ้มสวยจังเลยครับ" "หนูครับ พี่คิดถึงหนูนะครับ"

น่ารักขนาดนี้ ใครที่มีบัตรอยู่ในมือ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปฟินกันหนุ่ม 'องซองอู' ในงาน ONG SEONG WU 1st Fan meeting in Thailand <Eternity>  ในเย็นวันนี้ (16 มีนาคม) ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่