บก.ลายจุด โพสต์ฉะ "สุเทพ" หลังปราศรัยกระทบ "มาร์ค" เพราะไม่หนุนประยุทธ์

บก.ลายจุด โพสต์ฉะ "สุเทพ" หลังปราศรัยกระทบ "มาร์ค" เพราะไม่หนุนประยุทธ์

2
11 มี.ค. 62
สืบเนื่องจากกรณี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ประกาศจุดยืนทางการเมืองชัด ๆ ของตนเอง ที่จะไม่สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ในฐานะแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) (อ่านเพิ่มเติม : “อภิสิทธิ์” ย้ำชัด! ไม่หนุน “ประยุทธ์” นั่งนายกฯ บริหาร 5 ปีทำเศรษฐกิจแย่ ชี้สืบทอดอำนาจสร้างขัดแย้ง (คลิป))

ซึ่งต่อมา นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) และสมาชิกพรรค ได้ขึ้นเวทีปราศรัยพบประชาชนที่สวนพระนารายนณ์ อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา โดยตอนหนึ่งของการปราศรัยในช่วงนาทีที่ 1.33.00 นายสุเทพ ได้พูดถึงกรณีที่ นายอภิสิทธิ์ ประกาศจุดยืนทางการเมืองอย่างชัดเจนแล้วว่า จะไม่สนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์ (อ่านเพิ่มเติม : สุเทพ ปราศรัยเดือด หลัง “อภิสิทธิ์” ประกาศจุดยืนชัด ไม่สนับสนุน “บิ๊กตู่” นั่งนายกฯ)

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า

" target="_blank" rel="noopener">นายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือ บก. ลายจุด หัวหน้าพรรคเกียนและนักกิจกรรมทางการเมือง ได้โพสต์ข้อความโต้ตอบนายสุเทพ ที่มีการปราศรัยหาเสียงโดยกล่าวถึงการตัดสินใจของนายอภิสิทธิ์ว่า...

แค่อภิสิทธิ์ไม่หนุนประยุทธ์เป็นนายกฯ สุเทพเทือกถึงกับชี้หน้าว่าอภิสิทธิ์เป็นพวกทักษิณ ประเทศนี้คนเป็นขี้ข้าทักษิณง่ายสัสข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่