close sticky

อัจฉริยะเจอพิรุธ ไม่มีดีเอ็นเอแตงโมติดเรือ อู่แจงหมดเฮียเซี๊ยะใช่จอมบงการหรือไม่ (คลิป)

25 พ.ค. 65

"อัจฉริยะ" เผย มีหลักฐานสำคัญ ชี้ชัดว่ามีการทำร้ายกันบนเรือ ทั้งนี้ อยู่ระหว่างเกลี้ยกล่อมเจ้าของหลักฐานให้เป็นพยานในคดี พร้อมระบุ หาก DSI ไม่รับเป็นคดีพิเศษ หลักฐานนี้จะถูกปิดตาย

177497

วันที่ 25 พ.ค.65 นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ระบุว่า มีหลักฐานสำคัญบางอย่าง ที่จะยืนยันได้ว่ามีการทำร้ายร่างกายกันบนเรือจริง โดยมีพลเมืองดีส่งให้ เเต่หลักฐานดังกล่าวจะขอเปิดเผยภายหลังจากที่ดีเอสไอรับเป็นคดีพิเศษเเล้วเท่านั้น โดยขณะนี้ตนเองเเละทีมงานกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อส่งให้ดีเอสไอ เเละอยู่ระหว่างการเกลี้ยกล่อมเจ้าของหลักฐานให้มาเป็นพยานให้ เนื่องจากเจ้าของหลักฐานยังหวาดกลัวว่าจะได้รับอันตราย ทั้งนี้ หากดีเอสไอไม่รับเป็นคดีพิเศษ หลักฐานนี้ก็จะไม่ถูกเปิดเผย

913191

นายอัจฉริยะ กล่าวถึงเรื่องภาพของกระติก ที่ถ่ายบริเวณสะพานพระราม 8 เมื่อเวลา 22.13 น. กำลังตั้งข้อสังเกตว่ามีการเเก้ไขเวลาหรือไม่ เพราะมีหลักฐานเป็นจีพีเอส ระบุว่าเวลาดังกล่าวเรืออยู่บริเวณวัดปุญญาวาส ถึงเเม้กระติกจะยืนยันว่าไม่ได้มีการเเก้ไข เเต่จีพีเอสของเรือมีความน่าเชื่อถือ

ทั้งนี้ ส่วนตัวยังคาใจเรื่องกล้องวงจรปิดของอู่เรือ NBC ซึ่งมีอยู่ 8 ตัว ที่จะสามารถตอบคำถามได้ว่ามีใครทำอะไรกับเรือหลังเกิดเหตุหรือไม่ เเต่ทางอู่เรือกลับบอกว่ากล้องเสีย ซึ่งตัวแปรสำคัญของเรื่องนี้คือเจ้าของอู่เรือตัวจริง หรือที่ทุกคนเรียกกันว่า "เฮียเซี๊ยะ" ส่วนนายบอล เป็นเพียง "โบ๊ตแมน" หรือคนที่ทำหน้าที่เอาเรือขึ้นลงเท่านั้น ไม่ใช่เจ้าของอู่เรือ จึงอยากขอให้ตำรวจเรียกเฮียเซี๊ยะมาสอบปากคำ เพื่อให้เกิดความชัดเจนว่ามีการทำลายพยานหลักฐานหรือไม่

819683

อย่างไรก็ตาม ในวันพรุ่งนี้ 26 พ.ค. 65 ช่วงเวลา 10.00 ตนจะเดินทางไปที่สำนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรี เพื่อยื่นร้องขอความเป็นธรรม ประเด็นสร้างหลักฐานเท็จ เพื่อขอให้อัยการมีคำสั่งให้พนักงานสอบสวน ทำการสอบสวนคดีนี้เพิ่มเติม จากนั้นเวลา 13.00 น. จะเดินทางไปกองบังคับการปราบปราม เเจ้งความเอาผิดกระติกฐานให้การเท็จ จากกรณีเรื่องภาพถ่าย เพื่อให้ตำรวจสืบหาช้อเท็จจริง ส่วนวันศุกร์จะเดินทางไปที่กองบังคับการป้องกันปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ หรือ ป.ป.ป. เพื่อเเจ้งความเอาผิด ผู้กำกับการ สภ.เมืองนนทบุรี ข้อหาเเจ้งความเท็จ

515013

นอกจากนี้ เห็นว่าดีเอ็นเอมันแปลก กระติกบอกนั่งหัวเรือตลอดเวลา แต่ไม่มีดีเอ็นเอของเขาเลย นั่งตั้งแต่ 5 โมงเย็นยันเวลา 22.00-23.00 น. ไม่มีดีเอ็นเอกระติก ไม่มีดีเอ็นเอโรเบิร์ต มีแค่ดีเอ็นเอของปอ

349082

นายธนกฤต วงศ์สุวรรณ เจ้าของอู่เรือ NBC ได้นำเอกสารรับรองการจดทะเบียนการเปิดอู่เรือให้กับทีมข่าวดู เพื่อยืนยันว่าเจ้าตัวคือเจ้าของกิจการอู่เรือ NBC พร้อมยืนยันว่าชื่อบุคคลที่อ้างจากนายอัจฉริยะคือ "เฮียเซี๊ยะ" คือเจ้าของเก่า และตนเป็นคนเช่าพื้นที่ต่อมาจากเฮียเซี๊ยะอีกทอดหนึ่ง

997414

ส่วนเคลื่อนไหวเฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ยังมีการโพสต์คลิปเสียงคนคุยกันคล้ายมีการห้ามบางอย่าง

เสียงผู้หญิง : โทษนะคะๆคะ ๆ
เสียงผู้ชาย และผู้หญิง : เฮ้ย อะไรอะ อะไรกันครับ อะไร
เสียงผู้หญิง : พ่ออออ
เสียงผู้ชายมีอายุ : ไอ้คำที่ควรถาม ก็ถาม ไอ้คำที่ไม่ควรถาม ก็ไม่ควรจะถามก็ไม่ควรจะถาม ถ่ายอะไร

926622

เฟซบุ๊กรายหนึ่งเปิดเผยคลิปเสียงสนทนาดังกล่าว อ้างอิงมาจตากรายการฮัลโหลซุปตาร์ ซึ่งไม่มีความเกี่ยวข้องใดกับคดีของแตงโมนั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่