"เอกกี้" โต้ไฟลุก! ไม่จำเป็นเมินประกาศชื่อ "แมท" ปล่อยเบลอดราม่าไร้สาระ

"เอกกี้" โต้ไฟลุก! ไม่จำเป็นเมินประกาศชื่อ "แมท" ปล่อยเบลอดราม่าไร้สาระ

2
5 มี.ค. 62
ควันหลงงานบอลดารา "อ้น ศรีพรรณ" และ "ดีเจเอกกี้" พิธีกรคู่หูคู่ฮาประจำงานถูกแซะไม่มีความเป็นมืออาชีพหลังชาวเน็ตบางกลุ่มบอกดูออกกับท่าทีประกาศชื่อ "แมท ภีรนีย์" 

ล่าสุด ดีเจเอกกี้ โพสต์คลิปหลักฐานแสกหน้าชาวเน็ตที่กล่าวหาว่า ทำเหมือนไม่อยากอ่านชื่อ แมท ภีรนีย์ ทั้งๆ ที่กับดาราคนอื่นก็ดูปกติ
ซึ่งดีเจเอกกี้แจงว่า

1.คลิปที่โพสนี้
คือ คลิปที่เราอ่านชื่อน้องน้องนักแสดง
รอบแรกนะคะ

2.คลิปที่แชร์กันอยู่ตอนนี้ คือ คลิป
ที่เราอ่านรายชื่อทวนรอบที่2 ค่ะ

ทุกครั้งที่ทำงาน...ถ้ามีรายชื่อเรียงจำนวนมาก
เราจะสลับกันอ่าน
ตามจังหวะที่เราไหว และ หายใจทันค่ะ
ถ้าดูทีท่าว่าจะไม่ทัน
จะส่งให้อีกคนช้อนจังหวะอ่านต่อทันที
#เท่านี้เลยค่ะ

พิธีกรคู่เราต้องช่วยกันช้อน บางทีกลืนน้ำลายไม่ทัน บางทีหายใจไม่ทันอีกคนต้องช่วยค่ะ ไม่มีความจำเป็นที่จะไม่อ่านชื่อใครนะคะ เราให้เกียรติทุกคนค่ะ เรามีความสุขในการทำงาน แต่เราจะไม่ happy เพียงเพราะประเด็นที่ไม่ควรเป็นประเด็นจ่ะ
#ผ่านจ่ะ
 


View this post on Instagram 

1.คลิปที่โพสนี้ คือ คลิปที่เราอ่านชื่อน้องน้องนักแสดง รอบแรกนะคะ 2.คลิปที่แชร์กันอยู่ตอนนี้ คือ คลิป ที่เราอ่านรายชื่อทวนรอบที่2 ค่ะ ทุกครั้งที่ทำงาน...ถ้ามีรายชื่อเรียงจำนวนมาก เราจะสลับกันอ่าน ตามจังหวะที่เราไหว และ หายใจทันค่ะ ถ้าดูทีท่าว่าจะไม่ทัน จะส่งให้อีกคนช้อนจังหวะอ่านต่อทันที #เท่านี้เลยค่ะ☺️☺️ พิธีกรคู่เราต้องช่วยกันช้อน บางทีกลืนน้ำลายไม่ทัน บางทีหายใจไม่ทันอีกคนต้องช่วยค่ะ ไม่มีความจำเป็นที่จะไม่อ่านชื่อใครนะคะ เราให้เกียรติทุกคนค่ะ เรามีความสุขในการทำงาน แต่เราจะไม่ happy เพี่ยงเพราะประเด็นที่ไม่ควรเป็นประเด็นจ่ะ #ผ่านจ่ะ @ohnsri1000 @nazznapisara


A post shared by Djeaky (@djeaky) on
ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่