close sticky

สาวหมั่นไส้แฟนใหม่ของแฟนเก่า สั่งอาหารไปแกล้งหวังให้เสียเงิน แต่สุดท้ายไรเดอร์รับกรรม

19 พ.ค. 65

สาวเจ็บใจแฟนเก่าเปิดตัวแฟนใหม่ สั่งอาหารไปแกล้งหวังให้เสียเงินเล่นๆ ทว่าปลายทางไม่มีคนรับ ไรเดอร์ต้องควักจ่ายเอง

นครพนม ตำรวจเร่งแกะรอยนางสาวเนยสุดแสบแค้นอดีตแฟนหนุ่มไปคบหาสาวอื่น ใช้วิธีสั่งไรเดอร์ส่งอาหารให้แฟนสาวคนใหม่ หวังเสียเงินค่าอาหารแต่ปลายทางไม่มีคนรับ ไรเดอร์ดีกรีเมียรองผกก. เตรียมเช็กบิลทั้แพ่งและอาญา

วันที่ 19 พ.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ จ.นครพนม ความคืบหน้ากรณีมีผู้เสียหายทำงานเป็นไรเดอร์บริษัทเอกชนชื่อดังไลน์แมน ชื่อ นางจริยา ก้อนอินทร์ อายุ 55 ปี ภรรยานายตำรวจยศพันตำรวจโท ตำแหน่งรองผู้กำกับหัวหน้าสถานีนายหนึ่ง ซึ่งทำอาชีพเสริมเป็นพนักงานไลน์แมน พร้อมด้วยนายนาวิน เสนาศรี อายุ 31 ปี นายกาญจนวัฒน์ เพ็งชัย อายุ 28 ปี ตัวแทนสหภาพไลน์แมนและ น.ส.ศุภักษร ไชยศีรษะ หรือกุ้ง อายุ 25 ปี ผู้เสียหายถูกกล่าวหาอ้างเป็นคนสั่งเมนูอาหารนำเอกสารหลักฐานเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.สัจจนันท์บางทรายรองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครพนมเพื่อให้ดำเนินคดีกับผู้ที่แอบอ้างสั่งอาหารทางไรเดอร์

โดยการแอบอ้างเอาโปรไฟล์ผู้อื่นไปหลอกสั่งในแอปพลิเคชั่นไลน์แมนจนได้รับความเสียหาย ต้องชำระเงินเองเพราะไม่มีลูกค้ามารับตามที่สั่ง ต้องสูญเงินรวมนับ 3,000 บาทพร้อมมอบหมายให้ตำรวจสืบสวนขยายผลดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหาหลอกลวงและทำให้ผู้อื่นเสียหาย

ล่าสุด ทางด้าน พ.ต.อ.ณัฏฐวิชฌ์ ราชแก้ว ผกก.สภ.เมืองนครพนม มอบหมายให้ ร.ต.ท.สัจจนันท์ บางทราย รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครพนมรวบรวมพยานหลักฐานพร้อมสอบสวนผู้เสียหายเพิ่มเติม พร้อมตรวจสอบหาหลักฐานยืนยันตัวตนตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือของนางสาวเนยผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุสั่งเมนูอาหารทางแอปพลิเคชั่นไลน์แมน แต่ใช้ชื่อคนอื่นซึ่งเป็นแฟนใหม่ของอดีตแฟนหนุ่มที่เคยคบหากัน เชื่อว่าทำไปเพราะต้องการสร้างความปั่นป่วนล้างแค้นอดีตแฟนหนุ่มที่ไปคบหานางสาวกุ้งแฟนใหม่ โดยใช้พนักงานไรเดอร์ไลน์แมนเป็นเครื่องมือ

ทั้งนี้หลังจากตำรวจสามารถยืนยันตัวบุคคลต้องสงสัยจะมีการออกหมายเรียกมาสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อพิจารณาคงวามผิดทั้งทางแพ่งและทางอาญา ซึ่งหลังมีการนำเสนอข่าว

ทางนางสาวเนยผู้ต้องสงสัยในคดีหลอกสั่งเมนูอาหารยังไม่มีการติดต่อมาหาผู้เสียหาย รวมถึงเจ้าหน้าที่โดยคดีนี้หากมีการพิจารณาไม่เข้าข่ายความผิดทางอาญาจะต้องมีการฟ้องร้องชดใช้ทางแพ่ง ส่วนผู้เสียหายทั้ง 3 ราย ยังยืนยันให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ไม่ให้มีการก่อเหตุซ้ำอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่

ทรงพระเจริญ
ทรงพระเจริญ