close sticky

"โอลีฟ" ร่ำไห้แจงโดนแฉมีลูกแล้ว ยันไม่เคยปิดบังอดีต จ่อฟ้องคนปล่อยข่าวให้เสื่อมเสีย

14 พ.ค. 65

"โอลีฟ" แม่ค้าโตเกียวโนบรา ดาวดังในโลกโซเชียล ร่ำไห้ชี้แจง หลังมีเฟซบุ๊กปริศนาแฉมีลูกแล้ว เจ้าตัวยันไม่เคยปิดบังอดีตที่เหลวแหลก จ่อเอาผิดคนปล่อยข่าวให้เสื่อมเสีย


กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนกลางดึกที่ผ่านมา หลังมีเฟซบุ๊กปริศนา ออกมาแฉว่า "โอลีฟ" หรือ อรัญญา อภัยโส อายุ 23 ปี แม่ค้าโตเกียวโนบราคนดัง มีลูกแล้ว พร้อมโพสต์ภาพเจ้าตัวหลังคลอดลูก โดยมีการคอมเมนต์ว่า โอลีฟ ทอดทิ้งลูก ปิดบังเรื่องนี้กับทุกคนมาโดยตลอด โดยคนที่ออกมาแฉระบุข้อความว่า


"ตอนนี้ลูกกี่ขวบ ทิ้งเขาไปตอนกี่เดือน แล้วที่ว่าส่งเสียตลอด นี่ส่งเสียตั้งแต่ตอนไหนยังไง สามารถขอดูสเตทเมนต์กับธนาคารย้อนหลังให้ดูได้ไหมเพื่อชี้แจง ประชาชนคนไทยเขาจะได้รับรู้ความจริงหน่อย ไม่ใช่พอคนรู้ ละบอกว่าส่งเสีย ถ้าว่าส่งเสียตลอดหวังว่าคงมีหลักฐานมาชี้แจงให้คนทั้งประเทศดูหน่อยนะ"


"โอลีฟหลอกพวกคุณทั้งประเทศอยู่ ไม่รู้เลยเหรอ จะแจ้งความหรือฟ้องผมก็ไม่กลัวนะ เพราะมันเรื่องจริง ฟ้องมาดูดิ จะได้ฟ้องกลับให้หงายท้องเลยด้วย เพราะสามารถพิสูจฯ์ได้หมดหลักฐาน"


new-project---2022-05-14t0611


ล่าสุด โอลีฟ ได้ออกมาร่ำไห้ชี้แจงเรื่องนี้ว่า เมื่อก่อนตนเป็นเด็กเที่ยวตามประสาวัยรุ่น พบรักกับแฟนตอนอายุ 17 ปี จนกระทั่งได้ตั้งท้อง ตอนนั้นคิดว่าจะได้อยู่ด้วยกัน สร้างครอบครัวด้วยกัน แต่สุดท้ายชีวิตคู่ก็ไปไม่รอด


ทุกวันนี้ ลูกของตนเป็นผู้ชายอายุ 7-8 ปี แล้ว ตนรักลูกมาก ตนย้ายมาทำมาหากินขายของที่เชียงใหม่ ส่วนลูกอยู่ที่โคราช เวลามีรายได้จากการขายของก็จะซื้อของเล่นส่งไปให้ลูก หรือส่งเงินไปให้บ้าง ซึ่งทางญาติบอกว่าไม่ต้องห่วงขอให้เอาตัวเองให้รอดก่อน


275798535_1452230048530042_41


ตนไม่เคยเปิดเผยและปิดบังเรื่องการมีลูกแต่อย่างใด เมื่อวานมีบุคคลลึกลับส่งภาพลูกตอนเกิดเข้ามาในเฟซบุ๊ก เป็นภาพที่ตนไม่เคยเห็น และมีเบอร์โทรของผู้ชายคนที่โพสต์ด้วย ตนจึงโทรกลับไป ชายดังกล่าวก็ได้ตอบกลับมาว่า ต้องการให้โลกรู้ความจริง ตนรู้ว่าคนที่โพสต์คือใคร ทั้งที่ก็ช่วยกันเลี้ยงดูมาตลอด กระทั่งมาวันนี้บุคคลลึกลับดังกล่าว เข้าใจว่าตนมีเงินเยอะและกำลังมีชื่อเสียงจึงเกิดความอิจฉา ยังมีพวกไม่หวังดีต้องการทำลายชีวิตตน ใครถามอะไรตนก็ตอบความจริง ไม่มีปิดบังอยู่แล้ว


ตอนนี้ลูกก็โตแล้วอยู่กับญาติที่โคราช ตนมีรายได้ก็เริ่มส่งเงินให้ตลอด รู้สึกเสียใจที่มีคนมากระทำกับตนอย่างนี้ ตนก็จะรวบรวมหลักฐานทั้งหมดแล้วมาแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลดังกล่าวอีกครั้ง ขอยืนยันว่าตนไม่เคยทิ้งลูกอย่างที่ชายดังกล่าวมากล่าวหาและโพสต์ประจานแต่อย่างใด


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่