close sticky

"ปลา" พิสูจน์ขลังหมอน้ำมนต์ครอบจักรวาล เจ้าสำนักชิงปลอบใจห่วงเครียด (คลิป)

13 พ.ค. 65

จากกรณีนายประดิษฐ์ หรือ "อาจารย์หน่อย" แสนประเสริฐ อายุ 41 ปี ชาวบ้านบ้านหนองตาเก็ม ต.เมืองยาง อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ ประกาศตัวเป็นหมอรักษาผู้ป่วยโดนของ ป่วยจิตเวช ผีปอบสิง รวมถึงสามีโดนใส่ของแล้วไปอยู่กับเมียน้อย ซึ่งมีผู้รักษาหายแล้วเป็นจำนวนมากนั้น


696087


ล่าสุด วันที่ 13 พ.ค. 65 หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ลงพื้นที่พร้อมกับคุณน้ำฟ้า ภรรยา เดินทางไปตามคำท้าของอาจารย์หน่อย ซึ่งอ้างว่าสามารถเสกน้ำมนต์ทำพิธีช่วยรักษาอาการป่วยโรคต่าง ๆ ให้หายได้ เมื่อไปถึงหมอปลาได้ประสานกับเจ้าหน้าที่สาธารณสุข กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เดินทางไปตรวจสอบ และพิสูจน์ว่าอาจารย์หน่อยสามารถรักษาได้จริงหรือไม่ หรือมีพฤติกรรมหลอกลวงชาวบ้านเพื่อหลอกเอาเงินค่าครู


 


685669


 


โดยก่อนจะเริ่มพิธีอาจารย์หน่อยบอกว่า วิธีการรักษาจะใช้ ขันธ์ 5 เทียน 5 เล่ม ดอกไม้ 5 คู่ ในการทำพิธีรักษาชาวบ้าน ส่วนการรักษาโรคอะไรนั้น ตนเองรักษาโรคทั่วไป ใช้กระแสจิตในการรักษาบ้าง สมุนไพรบ้าง และน้ำมนต์บ้าง แล้วแต่อาการป่วยของแต่ละเค


508814


และหากผู้ป่วยคนไหนมีกระแสจิตที่ตรงกับตนเอง ตนเองก็จะรักษาได้ หากชาวบ้านคนไหนมีกระแสจิตไม่ตรงกับตนเอง ก็อาจจะรักษาไม่หาย เรื่องนี้ต้องขึ้นอยู่กับบุญบารมีของชาวบ้านที่ป่วยด้วย ผู้ป่วยที่เดินทางมาจากรักษา ตนเองไม่ยืนยันว่าจะหายทุกคน


489799


ส่วนชาวบ้านส่วนใหญ่ที่เดินทางมารักษาจะมีอาการตั้งแต่ถูกมนตร์ดำ ถูกทำของใส่ มีอาการปวดขา ปวดข้อปวดกระดูก ปวดหลังต่าง ๆ บางคนผัวหนีไปหาเมียน้อย ตนเองก็เคยทำให้ทั้งคู่กลับมารักกันได้เหมือนเดิมก็มีมาแล้ว ส่วนการรักษาตนเองจะเก็บค่าครูในการทำพิธีจำนวน 99 บาท แต่หากใครไม่มีเงินตนเองก็ยินดีรักษาให้ฟรี แต่ตนเองก็จะต้องออกเงิน 99 บาทเป็นค่าครูให้กับชาวบ้านคนนั้น เพราะหากตนเองรักษาชาวบ้านโดยไม่มีการยกค่าครู ตนเองจะทำไม่ได้ ผิดหลักครูอาจารย์ที่สอน และจะมีอาการลมออกหู


ตนเองเป็นหมอธรรมรักษาชาวบ้านมากว่า 7 ปีแล้ว วิชาความรู้ที่นำมารักษาชาวบ้านไม่เคยหลอกลวงใคร และตนเองพร้อมให้หมอปลาพิสูจน์


368786


จากนั้นหมอปลาจึงขอให้อาจารย์หน่อยช่วยพิสูจน์ให้เห็นกับตาว่าสามารถรักษาชาวบ้านได้จริง ไม่ใช่การหลอกลวง โดยมียายหน่อยอายุ 70 ปี ชาวบ้านในพื้นที่อาสาให้อาจารย์รักษา ยายหน่อย บอกว่า ป่วยเป็นโรคไทรอยด์ ตับอักเสบ ปวดข้อปวดกระดูก ป่วยมานานแล้ว ไปหาหมอตามโรงพยาบาลกี่ครั้งก็ไม่หาย วันนี้จึงขอลองดูสักตั้ง


จากนั้น อาจารย์หน่อยจึงได้เริ่มทำพิธี โดยการยกขันธ์ 5 และใส่เงินค่ายกครู 99 บาท ก่อนจะจุดเทียนร่ายคาถาใช้เวลาประมาณ 5 นาที โดยอาจารย์หน่อยได้นำเทียนที่ร่านคาถา นำมาอมเข้าปากเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น หลังจากนั้นได้เป่าควันเทียนลงสู่กระหม่อมของยายหน่อยจำนวน 3 รอบ เป็นอันเสร็จพิธี


525393


หลังจากที่ทำพิธีเสร็จ ยายหน่อย บอกว่า ตนเองไม่ค่อนรู้สึกอะไรช่วงทำพิธี แต่หลังจากที่อาจารย์หน่อยเอาควันจากเทียนที่อมเป่ากระหม่อมตนเอง มีอาการโล่งเหมือนมีอะไรวิ่งเข้าสู่ร่างกาย ทำให้มีแรงมากขึ้น ตนเองแปลกใจมาก มือตัวเองก็สั่นเอง ไม่รู้ตัว และก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเกิดจากอะไร


ที่ผ่านมาตนเองเดินทางไปโรงพยาบาลบ่อยมาก พยายามรักษาอาการป่วยมานาน ก็ไม่เคยหายสักที วันนี้ได้ลองมารักษากับอาจารย์หน่อยแล้วก็รู้สึกดีขึ้น แต่ก็ต้องดูในระยะยาวว่าอาการจะดีขึ้นจริงหรือไม่


487755


ขณะที่หมอปลาบอกว่า หลังเห็นอาจารย์หน่อยทำพิธีเสร็จแล้ว ตนเองคิดว่าอาจารย์หน่อยนั้นไม่ได้หลอกลวงชาวบ้าน และมองว่าเป็นหมอธรรม หรือเรียกว่าหมอชาวบ้านที่รักษาชาวบ้านทั่วไป ส่วนที่ตนเองมาตามคำท้า ก็เพียงอยากจะพิสูจน์เท่านั้นว่าอาจารย์หน่อย เข้าข่ายทำพิธีหลอกลวงเอาเงินค่าครูชาวบ้านหรือไม่เท่านั้น แต่เท่าที่ดูแล้วไม่มี ตนเองก็สบายใจ


ส่วนเงิน 99 บาทค่าครูของอาจารย์หน่อย ตนเองมองว่า 99 บาทนั้นเป็นค่าครูที่ค่อนข้างสูง ผิดกับตัวเองที่รักษาชาวบ้าน และหากว่าอาจารย์หน่อยไม่เคยเอาวิชาพวกนี้ไปหลอกใคร เอาไปช่วยเหลือคนจริง ๆ ตนเองก็อนุโมทนาสาธุด้วย


ขณะที่อาจารย์หน่อยได้กล่าวขอบคุณหมอปลา และขอเป็นกำลังใจให้หมอปลาที่ช่วงนี้ถูกกระแสโจมตีอย่างหนักเรื่องหลวงปู่แสง แต่ตนเองไม่ขอเข้าข้างใคร และขอให้หมอปลาเดินหน้าที่จะทำดีต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม