close sticky

กระบะตีนผีซิ่งบดสาวสะโพกหลุด รับเมานิด ๆ เมียยัวะจัดลั่นไม่คุยแต่ช่วยเหยื่อ (คลิป)

13 พ.ค. 65

จากกรณีเพจ "อยากดังเดี๋ยวจัดให้" ได้โพสต์เรื่องราว ผู้บาดเจ็บถูกชายขับขี่กระบะ เมาขับรถไหลชนคนที่กำลังเดินอยู่บนฟุตพาท จนบาดเจ็บขาหัก กระดูกสะโพกหลุด โดยในคลิปจะเห็นว่าคนขับขี่อยู่ในสภาพมึนเมาพูดวกไปวนมา โดยได้นำตัวบาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาล เพื่อเข้ารับการรักษาเบื้องต้น


373330


ภาพจากกล้องวงจรปิดความยาว 01.20 นาที วันที่ 12 พ.ค.65 เวลา 09.47 น. เป็นภาพมุมที่เห็นรถกระบะของนายสุครีพ ขับเข้ามาทางเลนปกติ และเริ่มเอนเอียงคล่อมเลน ผ่านรถการไฟฟ้าสีส้ม และพุ่งเข้าชนนางสาวอันญาณี ศรีเพ็ญ ผู้บาดเจ็บ


 


916855


ทีมข่าวได้เดินทางมายังบ้านเช่าแห่งหนึ่ง ภายในซอย รามอินทรา 39 แยก 10 แขวง ท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. ใกล้กับร้านซักผ้า ทีมข่าวได้เข้าพูดคุยกับ นายสุครีพ ปุ้มไสว อายุ 53 ปี ผู้ก่อเหตุ ระบุว่า เมื่อวันที่เกิดเหตุนั้น ตนเองจะขับรถเข้ามาในซอยบ้าน เนื่องจากไปเอาผักลงที่ร้านขายผัก และเมื่อมาถึงปากซอยหน้าบ้าน ตนเองก็จะเลี้ยวเข้าซอย และเมื่อเลี้ยวแล้วไม่เห็นคนตกใจ จึงไม่ได้หักหลบ ตกใจเอามือออกจากพวงมาลัย แล้วร้องกรี๊ดและพุ่งชนนางสาวอันญาณี ศรีเพ็ญ ผู้บาดเจ็บ น้องผู้บาดเจ็


929148


แล้วตนเองก็ถอยรถออกมาเพราะทำอะไรไม่ถูก ซึ่งตนเองพยายามเหยียบเบรกแล้ว แต่รถไม่หยุด รถก็ยังคงไหลต่อเนื่อง ตนเองตกใจมาก ยอมรับว่าในวันดังกล่าวดื่มสุราจริง และยืนยันว่าแฟนตนเองเป็นผู้ดูแลรับผิดชอบผู้บาดเจ็บ ทั้งค่ารักษาพยาบาล ค่าผ่าตัด ดูแลให้ทั้งหมด ตนเองยอมรับผิดทั้งหมด


ทั้งนี้ ตนเองดื่มเหล้าเป็นประจำ วันละนิดวันละหน่อย ถ้าตนเองเมาตนเองก็ไม่กล้าขับรถ เพียงแค่เช้าที่ผ่านมา ตนเองไปส่งผักที่ร้าน และจะนำรถกลับมาจอดที่บ้านเพียงเท่านั้น และในวันที่เกิดเหตุตนเองก็เดินเข้าไปพูดคุยกับน้องผู้บาดเจ็บ บอกว่า "ถ้าเป็นอะไร บาดเจ็บอะไร เดี๋ยวรับผิดชอบเอง"


676259


นางปุ้ม (นามสมมติ) แฟนของนายสุครีพ ผู้ก่อเหตุ ระบุว่าตนเองไม่รู้เรื่องอะไรทั้งนั้น เนื่องจากตนเองไม่ได้จดทะเบียนสมรส และไม่ได้อยู่กินกัน ต่างคนต่างแยกกันอยู่บ้านคนละหลัง รถคันดังกล่าวก็เป็นรถของนายสุครีพ ไม่ใช่ชื่อของตน ตนเองเป็นเพียงแค่อยากช่วยเหลือนางสาวอันญาณี ผู้บาดเจ็บ ซึ่งตั้งแต่เกิดเหตุแฟนตนเองก็ไม่ได้บอกอะไรตน ตนเองก็แทบจะไม่ค่อยได้พูดคุยกันมานานแล้ว ส่วนทางด้านผู้บาดเจ็บนั้น ตนเองยืนยันจะดูแลรักษาพยาบาลดูแลรับผิดชอบทั้งหมด ตอนนี้ยังวุ่น ค้าขายของอยู่ถ้าหากว่างเมื่อไรนั้นจะไปเยี่ยมผู้บาดเจ็บ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่