close sticky

ไม่รอด! รวบแก๊งเบิ้ลรถแทงดาบอ้างไม่รู้เป็นตำรวจ แทงเล่น ๆ 5 ทีไม่เอาถึงตาย (คลิป)

12 พ.ค. 65

จากกรณีวัยรุ่นรุมทำร้าย ด.ต.พงศ์ธร คงศรีทอง หรือ ดาบจุล อายุ 40 ปี ผบ.หมู่ (ป.) สภ.เมืองตรัง ปฏิบัติหน้าที่สังกัดชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.เมืองตรัง ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.ตรัง ร่วมสนธิกำลังกับทาง สภ.เมืองตรัง, บก.สส.ภ.9 , กก.6 บก.ป. สามารถจับกุมผู้ต้องหาทั้งหมดได้ จำนวน 2 ราย


536469


 


คือนายทิชานนท์ คงเมือง อายุ 32 ปี เข้ามอบตัวเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 11 พ.ค. 65 และนายศุภชัย เจือจูล อายุ 26 ปี เข้ามอบตัวเมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 11 พ.ค. 65 พร้อมยึดรถกระบะคันก่อเหตุ ยี่ห้อ Isuzu สีขาว 4 ประตู หมายเลขทะเบียน กบ 4049 ตรัง


217096


วันที่ 12 พ.ค. 65 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้วงจรปิดเพิ่มเติมจากร้านค้าใกล้กับจุดเกิดเหตุที่สุด ไม่เห็นช่วงวินาทีเกิดเหตุ เนื่องจากตอนเกิดเหตุกล้องตัวดังกล่าวรัศมีกล้องจะส่องไปไม่ถึง


672904


ในเวลา 23.40.48 น. พบว่า ด.ต.พงศ์ธร ถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุกำลังลงมือก่อเหตุ จากนั้นในกล้องจะเห็น ส.ต.ท.ฤทธิพร ช่วยมาก ที่ขับรถมอเตอร์ไซค์นำหน้ารถของ ด.ต.พงศ์ธร ได้เห็น ด.ต.พงศ์ธร ถูกทำร้าย จึงวนรถมอเตอไซค์กลับมาที่จุดเกิดเหตุเพื่อยิงสกัดกลุ่มผู้ก่อเหตุ


 


167614


ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางมายัง สภ.เมืองตรัง เวลา 09.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายนายศุภชัย เจือจูล อายุ 26 ปี ผู้ต้องหา ออกจากห้องคุมขังมาสอบปากคำที่ห้องสืบสวน


นายศุภชัย เปิดใจว่า ที่ตัวเองก่อเหตุใช้มีดแทง ด.ต.พงศ์ธร เพราะตัวเองไม่รู้ว่าเขาเป็นตำรวจ และตอนที่ตัวเองลงจากรถกระบะไป ตัวเองเห็นเหมือนกับว่า ด.ต.พงศ์ธร เขาจะยิงตัวเอง ตัวเองจึงก่อเหตุแทงเขาไปประมาณ 4-5 ครั้ง และไม่ได้มีเจตนาเอาให้ถึงตาย ส่วนเรื่องที่พวกตัวเองขับรถเร่งเครื่องเสียงดัง ตัวเองก็ยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง แต่ตอนที่ ด.ต.พงศ์ธร เขาเข้ามาเตือนพวกตัวเองนั้น เขาก็มีการพูดจาด้วยถ้อยคำหยาบคาย คาดว่าตำรวจคนดังกล่าว เขาน่าจะเมามาด้วย


ส่วนที่มีการะแสข่าวว่าพวกตัวเองได้มีเรื่องกับตำรวจที่บาดเจ็บตั้งแต่ในร้านเหล้านั้น ตัวเองขอชี้แจงว่าไม่เป็นความจริง ตัวเองไม่เคยเจอกับตำรวจที่บาดเจ็บมาก่อน เหตุที่ทำลงไปก็อยากขอโทษตำรวจที่บาดเจ็บ ตัวเองทำไปเพราะไม่รู้ตัว ไม่รู้ว่าเขาเป็นตำรวจ ถ้ารู้ตัวเองก็จะไม่ทำ


910821


สำหรับอาการของ ด.ต.พงศ์ธร พบว่าดีขึ้นแล้ว สามารถพูดคุยได้แต่คงมีอการปวดตา และบริเวณบาดแผลที่โดนแทง โดยผู้บาดเจ็บ และภรรยายินดีให้ข้อมูลกับทีมข่าว ด.ต.พงศ์ธร บอกว่า ตอนนี้เจ้าหน้าที่ติดตามตัวผู้ต้องหาได้ทั้ง 2 รายแล้ว ตัวเองก็รู้สึกสบายใจ และให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย ถามว่าตอนเกิดเหตุคนร้ายได้แทงตัวเองกี่คนนั้น ตัวเองก็จำไม่ได้ เพราะค่อนข้างชุลมุน


685835


หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่คุมตัวผู้ตองหาไปยังจุดเกิดเหตุ เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพและชี้จุดเกิดเหตุ เพื่อประกอบสำนวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม