close sticky

รู้แล้ว! มือปืนบุกบ้านจี้ทองที่แท้แค้นเมียมีกิ๊ก ตร.หวั่นได้เงินไปยิงเมียที่ร้อยเอ็ด (คลิป)

7 พ.ค. 65

เมื่อวันที่ 6 พ.ค. 65 พนักงานสอบสวนพร้อมทชุดสืบตำรวจภูธรแสนสุขไปตรวจสอบที่ร้าน โต๊ะกลม คาเฟ่ ซึ่งเป็นร้านขายของชำ ตั้งอยู่ที่ม.5 ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี ของนางรสรินทร์ แพงไพรธงค์ อายุ 43 ปี ซึ่งแจ้งความถูกคนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืน เข้าไปจี้ลูกสาว แล้วบังคับเอาทรัพย์สินไปหลายรายการ

503815697478

 

วันที่ 7 พ.ค. 65 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางไปพูดคุยกับผู้เสียหาย นางรสรินทร์ แพงไธสงค์ อายุ 43 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่า วันที่เกิดเหตุ สังเกตเห็นชายลักษณะแปลก ๆ และดูอันตราย มาด้อม ๆ มอง ๆ หน้าร้าน ก่อนที่จะเดินมาซื้อน้ำอัดลม ซึ่งตนเองก็ทอนเงินตามปกติ และเข้ามาที่ร้านรอบที่ 2 มาซื้อไฟแช็ก แต่ไม่มีเงิน ซึ่งตอนนั้นตนเองก็จำได้ว่าเป็นนายนิล ลูกค้าที่เคยซื้อของร้านตนเองอยู่หลายครั้ง ตนเองจึงชวนลูกสาวปิดร้าน เกรงจะเกิดอันตราย

336505

ต่อมาช่วงเย็นจึงเปิดร้านเพราะคนเริ่มเยอะ นายนิลจึงบุกเข้ามาในร้าน และใช้ปืนจี้เอวลูกสาว และบอกว่า "เจ๊ครับ ผมมาปล้น" ตนเองถอดสร้อยคอ 2 บาท มีพระเลี่ยมทอง และแหวนเพชรไปให้ นายนิลยังขอโอนเงินให้อีกด้วย ก่อนที่ลูกสาวคนเล็กจะวิ่งร้องไห้ไปหาปู่ในบ้าน คนร้ายจึงหนีไป ก่อนหน้านี้ 2 สัปดาห์ เหมือนนายนิลจะมาก่อเหตุแล้วครั้งหนึ่ง ครั้งนี้จึงตัดสินใจก่อเหตุ

310236

ตนเองคิดไม่ถึงว่านายนิล ซึ่งเป็นคนรู้จักเคยมายืมเงินตนเอง และเคยเซ็นของที่ร้าน และตนเองก็จะช่วยเหลือตลอด โครงการคนละครึ่งตนเองก็เติมเงินให้ ไม่คิดว่าจะมาปล้นแบบนี้ เพราะตั้งแต่อยู่มาไม่มีโจรเลย อยากให้นายนิลมอบตัวกับตำรวจ เพราะสงสารครอบครัวมาก

309690

ด้านนางสำเหนียก โพธิมา อายุ 65 ปี ป้าสะใภ้คนก่อเหตุ เผยว่า ยังสุดก็ยังไม่ทราบเบาะแสใด ๆ เพิ่ม ทราบว่าตำรวจกำลังเร่งจับกุม เป็นห่วงหลานแต่เมื่อทำผิดก็ต้องรับโทษ อยากบอกให้มามอบตัวกับตำรวจ

861768

ขณะที่แฟนสาวของหลานได้กลับบ้านที่ จ.ร้อยเอ็ด ไปเมื่อเดือนที่แล้ว หลานน่าจะเครียดเรื่องนี้ และคงคิดว่าจะเอาของไปง้อหรือไม่ ไม่คิดว่าจะไปทำแบบนี้กับเจ้าของร้านชำ เพราะเป็นผู้มีพระคุณคอยช่วยเหลือตลอด

ขณะที่ตำรวจ สภ.แสนสุข เผยว่าล่าสุดเจอรถจักรยานยนต์ของผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่