"อ๊อฟ ปองศักดิ์" โพสต์ไม่มีวันตัดสิน "ป๊อบ" เด็ดขาด แนะชาวเน็ตเคลียร์ใจ

"อ๊อฟ ปองศักดิ์" โพสต์ไม่มีวันตัดสิน "ป๊อบ" เด็ดขาด แนะชาวเน็ตเคลียร์ใจ

1
26 ก.พ. 62
ถือเป็นประเด็นร้อนในแวดวงการบันเทิงที่ทุกคนให้ความสนใจ กรณีที่นักร้องหนุ่ม "ป๊อบ ปองกูล" ได้ออกมาแถลงถึงความสัมพันธ์แบบคบซ้อนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ทั้งในแง่ลบและให้กำลังใจ

ล่าสุด เพื่อนสนิทรุ่นน้องอย่าง "อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์" ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Aof Pongsak Rattanaphong โดยมีเนื้อหาระบุว่า

"ในความเป็นพี่ชายที่อ๊อฟรักที่สุด พี่แม่_คือคนที่คอยให้กำลังใจ ให้สติ ให้บทเรียนดีๆหลายอย่างในชีวิตมาก พี่แม่_เป็นคนที่อ๊อฟรักมากที่สุด ..... แต่เรื่องถูกหรือผิด ให้กฏของธรรมชาติมันตัดสินไปละกัน น้องคนนี้จะไม่ตัดสินพี่อย่างเด็ดขาด แต่เพียงอยากบอกว่า "เราทุกคนล้วนเคยทำผิดกันทั้งนั้น มันจำเป็นด้วยหรือที่เราจะต้องตัดสินใจ ด่าว่าใครแรงๆ ด้วยถ้อยคำสนุกปาก" เรื่องทุกเรื่องจะไม่น่าให้อภัยเลย ถ้าเรื่องนั้นเป็นของคนอื่น แต่ลองเรื่องที่เป็นเรื่องที่ตัวเองทำสิ่.....คนทุกคนมีเหตุและผลทั้งนั้น บางทีเหตุผลของการกระทำผิดมันก็แสนจะเข้าใจยาก ปล่อยให้เวลารักษาแผลของทุกฝ่ายดีกว่า #รัก และ #เป็นกำลังใจ ให้ชาวเน็ทผ่านพ้นเรื่องราวคนอื่นไปได้เร็วๆ เมื่อเราเคลียร์ใจตัวเองได้ เราจะรู้ว่า "สิ่งดีๆที่เค้าเคยทำ มันมีมากซะเราลืมไปเลยว่าคนคนนี้เคยทำไม่ถูกใจในสายตาเรา"

AMARIN TV HD Live
Now Playing

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่