'เสี่ยโป้' ยกพวกนับร้อยบุกโรงพักดูหน้าแก๊งโจ๋งานบวชวัดสิงห์-หวังตักเตือนในฐานะรุ่นพี่ (คลิป)

4
26 ก.พ. 62
จากกรณีกลุ่มชายฉกรรจ์จำนวนมากไม่พอใจ ครู-ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ ถนนเอกชัย แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร
ที่เตือนเรื่องขบวนแห่นาคเสียงดัง เนื่องจากโรงเรียนมีสอบ GAT/PAT จนยกพวกเข้ามาทำร้าย ครู และนักเรียน ก่อเหตุลวนลามนักเรียนหญิงโดยการหอมแก้ม เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 12 คน และตำรวจออกหมายจับ 24 คน พร้อมฝากขังเมื่อวันที่ 25 ก.พ.ท่ผานมา

เสี่ยโป้

ล่าสุดวันนี้ ( 26 ก.พ.) นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ "เสี่ยโป้" ได้นำกลุ่มวัยรุ่น ย่านฝั่งธนฯ กว่า 100 คน เดินทางขอเข้าเยี่ยม ผู้ต้องหาแก๊งงานบวชวัดสิงห์ โดยบอกว่า ทราบจากข่าวว่า แก๊งวัยรุ่นงานบวช ได้ออกมาพูดท้าทายว่า "ประเทศไทยใครก็ได้" ซึ่งเป็นการพูดจาที่ไม่เคารพกฎหมายบ้านเมือง จึงพากลุ่มวันรุ่นย่านฝั่งธน กว่า 100 คน มาเข้าเยี่ยมแก๊งงานบวช เนื่องจากในฐานะของรุ่นพี่อยากจะเข้าไปพูดคุย และตักเตือน เนื่องจากการกระทำของแก๊งงานบวชเป็นสิ่งที่ตน และคนฝั่งธนรับไม่ได้ มีการทำร้ายผู้อำนวยการ ครู และลวนลามนักเรียนหญิง ทำให้นักเรียนและครู ได้รับบาดเจ็บ และขวัญเสียไม่สามารถสอบได้ซึ่งพฤติกรรมดังกล่าว ไม่เหมาะสมเป็นอย่าง และยังบอกว่า แม้ตนจะเป็นวัยรุ่นแต่ตนก็ไม่เคยทำพฤติกรรมเช่นนี้ ตนจึงอยากจะให้แก๊งวัยรุ่นงานบวช ออกมากราบขอโทษครอบครัวของผู้เสียหาย และขอให้ได้รับโทษตามกฎหมาย ตนยืนยันว่า การมาในครั้งนี้ ไม่ได้มาเพื่อก่อความวุ่นวายแต่ตนมาเพื่อต้องการเตือนสติเท่านั้นขณะที่พันตำรวจโท รัตน์เกล้า อาณานุการ รองผู้กำกับการงานปราบปราม ตำรวจสน.บางขุนเทียน ได้เข้าพูดคุยกับ นายอภิรักษ์ และกลุ่มวัยรุ่นว่า ทางตำรวจขอความร่วมมือ ไม่ได้ให้เข้าเยี่ยม เนื่องจากไม่ใช่ญาติสนิท และขณะนี้กลุ่มผู้ต้องหาถูกคุมขังอยู่ ขอให้กระบวนการเป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย คดีนี้มีความตรงไปตรงมา และมีความเป็นธรรม ใครกระทำความผิดก็จะถูกดำเนินคดีแน่นอนติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่