เลี้ยวผิดชีวิตหลงทาง 'ป๊อบ' เปรียบสัมพันธ์คบซ้อน แต่ง 'ปลา' ใจเลือกแล้ว สถานะ 'โบว์' เหลือหุ้นส่วนธุรกิจ

เลี้ยวผิดชีวิตหลงทาง 'ป๊อบ' เปรียบสัมพันธ์คบซ้อน แต่ง 'ปลา' ใจเลือกแล้ว สถานะ 'โบว์' เหลือหุ้นส่วนธุรกิจ

1
25 ก.พ. 62
ตั้งโต๊ะถกปมดราม่า "ป๊อบ ปองกูล" เปรียบสัมพันธ์คบซ้อนดุจเลี้ยวผิด ทำชีวิตหลงทาง ยืนยันแต่งกับ "ปลา" ใจเลือกแล้ว ลือท้องไม่เป็นความจริง
ส่วน "โบว์" สถานะเหลือแค่พาร์ทเนอร์ธุรกิจ รับสภาพหากโดนแบน แต่วอนให้โอกาสผู้หญิงทั้งสองคนได้ใช้ชีวิตของเขาต่อ เพราะเขาไม่ผิด

"ผมไม่กล้าบอก ผมขี้ขลาดเกินไป ผมเคยคิดว่าจะถอยหลังไปได้ แต่พอเลี้ยวผิดไปแล้วและผิดอีก จนผมหลงทาง จนผมทำให้เรื่องมันใหญ่มาก ไม่สามารถหยุดมันได้ ผมไม่กล้าบอกเขาครับ ผมกลัวว่าเขาจะอยู่ไม่ได้ อันนี้เป็นความคิดของผม เป็นความขี้ขลาดของผม ซึ่งมันก็ดำเนินไปเรื่อยๆ เรื่องนี้เกิดขึ้นจากผม ผมสร้างโลกสองใบ โดยเป็นโลกของปลา กับโลกของโบว์ ทั้งสองคนไม่รู้ว่ามีโลกอีกใบ มันผิดที่ผมโกหกให้โลกทั้งใบนี้อยู่กับผมได้"

โบว์-ปลา ไม่เคยระแคะระคายตลอดเวลาที่คบหา ยอมรับหลับยังช้ำตื่นมายังทุกข์
"พอถึงจุดที่เราจะบอกกับเขา มันก็เคยบอกแต่ใจไม่แข็งพอ ก็หมุนกลับไปอีก ตลอดระยะเวลาในการคบซ้อน ผมไม่มีความสุขเลย เขาไม่เคยเอะใจไม่เคยสงสัย เพราะตลอด 10 ปี ที่ผมคบ ผมก็ดูแลโลกแต่ละใบให้สมบูรณ์ที่สุด ไม่เกี่ยวว่าทุกคนจ่อกล้องมาที่ผมแต่ผมหลับไปและตื่นมาอยู่กับตัวเองตลอด สิ่งหนึ่งที่ผมอยากขอร้องที่สุด ผมอยากย้ำว่ามันเกิดขึ้นกับผม ผมเป็นคนโกหกทุกอย่าง อันไหนโกหกไม่สำเร็จ ก็จะพยายามทำให้สำเร็จทุกอย่างด้วยนิสัยและสันดานของผม โดยทั้งสองคนไม่เคยทำผิดพลาดกับความรักเลย"

คำพูดโกหกสารพันเตรียมออกจากปากอีกครั้ง แต่พอเจอครอบครัวของโบว์ ความคิดเปลี่ยน
"ผมคุยกับครอบครัวของทั้งสองฝ่าย ผมขอขอบคุณครอบครัวของทั้งสองฝ่าย ในวันที่ผมมาคุยกับครอบครัวของโบว์ ผมคิดสถานะมามาร้อยอย่างพันย่าง แต่พอผมไปเจอกับครอบครัวของโบว์ เขาพูดกับผมดีมาก แค่เสียใจ โบว์ก็เข้มแข็งกว่าที่ผมคิดไว้เยอะ สถานะตอนนี้เป็นพี่น้องและยังเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจ"

การตัดสินใจแต่งงานระหว่าง 2 คนจะเลือกใคร?
"ผมแต่งงานเพราะ... ผมต้องไม่เสียเขาไป ผมไม่ได้เลือกครับ ผมปล่อยไปตามสถานการณ์ของมัน ในวันที่ผมเบรคมันไม่ได้แล้ว ในวันที่ผมเลี้ยวไปเรื่อยๆ ผมหลงทางแล้ว ผมเบรคไม่ได้แล้ว สิ่งที่ผมทำคือ ปล่อยมันไป"

สรุปคนที่อยากแต่งงานคือ คุณปลาใช่ไหม?
"ผมก็มีความอยากครับ ผมเลือกไปแล้วนะครับ"

                                  ผมรู้สึกผิดกับมันมาก ผมทำลายชีวิตของคนๆ หนึ่ง


สำหรับเรื่องงาน "ช่วงนี้เป็นช่วงที่หัวใจผมแตกสลาย ผมไม่มีสมองไปคิดเรื่องอื่นเลยครับ ผมคิดว่าผมสำนึก และเป็นสิ่งที่ผมควรได้รับ ในส่วนเรื่องที่เป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจคือการที่ธุรกิจร่วมกันต่อไปได้"

"ในวันที่มันเกิดเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้น ผมก็ต้องคิดถึงความรู้สึกของทั้งสองฝ่ายมาก่อน ในฝั่งของผม ผมยอมรับว่า
ผมไม่รู้สึกโกรธเลยถ้าคุณจะด่า จะแบน จะไม่อยากให้ผมอยู่ประเทศนี้ มันเป็นสิ่งที่ผมควรจะได้รับ แต่ผู้หญิงสองคน เขาไม่ได้ทำอะไรผิดเลย เขาแค่เป็นผู้หญิงที่รักและซื้่อสัตย์ สิ่งที่เขาโดนมันหนักเกินไป สิ่งที่ผมจะขอร้องวันนี้คือ ให้โอกาสเขาสองคนได้ใช้ชีวิตของเขาต่อเถอะครับ"

ปฏิเสธกระแสข่าวจดทะเบียนและยืนยันปลาไม่ได้ท้อง ทิ้งท้าย ขอโทษและเสียใจต่อการกระทำของตนเองและยินดีที่เราเคยรู้จักกันนะครับ

 
AMARIN TV HD Live
Now Playing

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่