'ซอคังจุน' ลัดฟ้ามาไทยจัดแฟนมีต อ้อนพูดไทย 'ยินดีที่ได้พบกับทุกคนอีกครั้งนะครับ'

'ซอคังจุน' ลัดฟ้ามาไทยจัดแฟนมีต อ้อนพูดไทย 'ยินดีที่ได้พบกับทุกคนอีกครั้งนะครับ'

3
23 ก.พ. 62
"ซอคังจุน" พระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้กลัดฟ้าพบแฟนไทย จัดงานแฟนมีตติ้งในรอบ 3 ปี อ้อนพูดไทย "วันพรุ่งนี้ เราจะมาพบกันที่งานแฟนมีตติ้งของผมนะครับ"

เมื่อวันที่ 23 ก.พ. ที่ผ่านมา พระเอกหนุ่มสุดฮอต ผู้รับบท "นัมชิน" หุ่นยนต์เจ้าเสน่ห์ จากซีรี่ส์เรื่อง Are You Human too? หนุ่ม "Seo Kang Jun" (ซอคังจุน) ได้เดินทางมาถึงประเทศไทย และเปิดแถลงข่าวงานแฟนมีตติ้ง Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love” (ซอ คัง จุน แฟน มีตติ้ง 2019 “ทูมี, ทูยู วิท เลิฟ”) ซึ่งจะมีขึ้นวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18.00น. ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ โดยหนุ่มซอคังจุน ได้ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนไทยในบรรยากาศเป็นกันเองโดยหนุ่มซอคังจุน กล่าวว่า "ไม่ได้เจอแฟนคลับชาวไทยมานานกว่า 3 ปีแล้ว ซึ่งงานแฟนมีตครั้งนี้เป็นอะไรที่พิเศษมากๆ เพราะจะทำให้เราได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น และตามชื่องานเลย To me, To you with Love งานวันพรุ่งนี้จะอบอวลไปด้วยความรักแน่นอน"

เมื่อถามถึงผลงานซีรี่ส์เรื่อง Are You Human too? หนุ่มซอคังจุน กล่าวว่า "ในเรื่องนี้ผมรับ 2 บทบาท บทแรกเป็นนัมชิน ที่เป็นมนุษย์ และนัมชิน ที่เป็นหุ่นยนต์ ซึ่งถ้าวันหนึ่งในชีวิตจริง ผมต้องเจอกับซอคังจุน ที่เป็นหุ่นยนต์ ผมจะรับเขาเป็นเพื่อน แต่จะไม่ให้ออกไปข้างนอก เพราะมันควบคุมไม่ได้ ผมกลัวเข้าไปสร้างเรื่อง (หัวเราะ)"มีบทบาทไหนอีกที่อยากแสดง หนุ่มซอคังจุน กล่าวว่า "บทบาทอะไรก็ได้ที่เหมาะกับวัย 27 ปีของผม และในอนาคตผมสนใจบทแวมไพรมากๆ" พร้อมทิ้งทายชวนแฟนคลับชาวไทยมาเจอกันที่งานแฟมมีตติ้งว่า "ไม่เจอกันมานานครับ พรุ่งนี้เป็นงานที่ผมรอคอยมากๆ หวังว่าทุกคนที่มาจะมีความสุขมากๆ เช่นกัน" พร้อมพูดภาษาไทย "ยินดีที่ได้พบกับทุกคนอีกครั้งนะครับ, อยากให้ทุกคนมีความสุขมากๆ นะครับ และวันพรุ่งนี้ เราจะมาพบกันที่งานแฟนมีตติ้งของผมนะครับ".ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่