advertisement

เปิดรหัสลับเบิร์ดเขียน คว(…) ฟังปิดคดีแตงโม “เปิ้ล นาคร” ชี้สัญญาณคนสู้ด้วยความนิ่ง (คลิป)

27 เม.ย. 65

วันที่ 27 เม.ย. 65 ไอจีสตอรี่ส่วนตัวของเบิร์ด แฟนหนุ่มของแตงโม โพสต์เดือดถึงเรื่องการแถลงสำนวนคดีแตงโมตกเรือว่าเป็นอุบัติเหตุ ข้อความว่า "อุบัติเหตุพ่-งมึงดิ ลองเป็นแม่มึงดิ ค....X.....X"

385469

หลังจากคนบันเทิงออกมาเคลื่อนไหวให้เห็นอย่างต่อเนื่อง การที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกมาแถลงสรุปสำนวนคดี “แตงโม นิดา" ล่าสุด "เปิ้ล นาคร ศิลาชัย" ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมมส่วนตัว ซึ่งเป็นข้อความสั้น ๆ ที่กล่าวถึง "เบิร์ด เทคนิค" แฟนหนุ่มของแตงโม ระบุว่า "เรื่องจะจบยังงัย ไม่รู้.. รู้แต่ว่า "เบิร์ด" คือคนดี ที่พี่รู้จัก"

111587

"เปิ้ล นาคร" เปิดเผยว่า ในส่วนคดีก็เป็นเรื่องของคดี เป็นคนนอก ไม่ได้รู้ข้อกฎหมายและไม่ได้รู้ว่าเรื่องราวเป็นมาอย่างไร ไม่รู้จะไปเชื่อใครหรือฟังใคร เพียงแต่ตอนนี้เราเป็นห่วงคนที่มีชีวิตอยู่ ไม่รู้จะอยู่ต่อกันอย่างไร บางคนก็อยู่ต่อเพื่อแสดงความคิดเห็นเรื่องที่เกิดขึ้น แต่มีบางคนที่อยู่ต่อกับความสวยงามของความรักที่เขามี แต่ต้องเสียคนรักไป อย่างเบิร์ด เขาจะเป็นคนที่ไม่ยุ่งกับความโหดร้าย หรืออะไรที่มันเป็นลบ เพราะเขายังเชื่อกับความรักที่สวยงามของเขา

669738

จากที่ตนได้คุยกับเบิร์ดอยู่ตลอด เรียกได้ว่าเป็นของจริง เขาเป็นคนโคตรดี จากที่รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยสาระแน เราเป็นเพื่อนแฮงค์เอาต์กันมา และเขาเป็นคนที่ชอบแต่งตัว ชอบเสื้อผ้า เราจึงได้รู้จักกันตั้งแต่ตอนนั้นมา จึงรู้ว่าเขาคือคนจริง เป็นคนขี้เกรงใจ นอบน้อม จิตใจดี ก่อนหน้าเคยมีคนว่าเขาว่าทำไมไม่ออกมาช่วยคนรักอย่างแตงโม ซึ่งเขาไม่ใช่คนแบบนั้น เขาเป็นคนที่ให้เกียรติ เคารพทุกคน เขาอยู่กับความสวยงามของแตงโมมากกว่า

ซึ่งตลอดเวลาที่ได้มีโอกาสคุยกับเบิร์ดจะรู้ว่าไม่ควรจะคุยเรื่องที่มันเกิดขึ้น เพราะเราไม่อยากพูดให้เขาเสียใจ ร้องไห้ เราจึงไปคุยเรื่องเสื้อผ้าเรื่องอื่น ๆ เพราะถ้าคุยเรื่องคดี เขาจะไม่มีความสุข เคยมีคนบอกให้เขาสู้ ๆ เขาก็ได้แต่ขอบคุณ เพราะเขาไม่รู้จะสู้อะไรได้ เขาเป็นคนนอบน้อมมาก เขาไม่ต่อล้อต่อเถียงกับใคร เขาเป็นคนดี และเขารู้ว่าถ้าเขาพูดได้กระแสแน่ ๆ เขาเกรงใจดวงวิญญาณของ แตงโมมาก เขาไม่ต้องการกอบโกยอะไรจากคนรักที่จากไปแล้ว

ล่าสุดที่ได้คุยกับเบิร์ด บอกเขาเพียงว่า "คิดถึงนะ ไว้ว่าง ๆ กินข้าวกัน" แต่ตอนนี้เขาเก็บตัวอยู่ ไม่อยากออกสื่อ เพราะเกรงใจแตงโมตลอดเวลา ที่ผ่านมาตนก็ไม่เคยให้กำลังใจเบิร์ด เพราะเดี๋ยวเขาจะเศร้าอีก คุยกันก็คุยแต่เรื่องเสื้อแค่นั้นเลย จากที่โพสต์ไปตนก็ยังไม่รู้ว่าเขาเห็นหรือยัง แต่เราแค่อยากจะบอกว่ามันมีสังคมบางกลุ่มมองว่าทำไมเบิร์ดไม่ออกมาสู้เพื่อคนรัก แต่เชื่อตนเถอะ ผู้ชายที่ชื่อ เบิร์ดเขาเป็นคนดีจริง ๆ การที่เขาแสดงความรักในมุมบวก อาจจะเป็นการต่อสู้ที่เขามีความสุข แค่ได้บอกรักและได้อยู่แบบที่เกรงใจคนที่เสียชีวิตไปแล้วนั้นคือผู้ชายที่ชื่อเบิร์ด

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่