เมียยัวะตบเด็กเอนฯ เห็นจู๋จี๋ผัว เจอเอาคืนซิลิโคนโย้ งงมากตบ 1 ทีขน 20 คนรุมทืบ (คลิป)

21 เม.ย. 65

กรณีกลุ่มวัยรุ่น 10 คน ทั้งชายและหญิงเดินทางมาท่องเที่ยวที่พลูวิลล่า ในอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี แล้วมีปากเสียงและตบตีเด็กเอนเตอร์เทน ทำให้เด็กเอนฯ พาพวกเป็นชายฉกรรจ์กว่า 20 คน บุกมารุมทำร้ายกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม 65 ที่ผ่านมา แต่คดีความไม่มีความคืบหน้า

566108

ล่าสุดวันที่ 21 เม.ย. 65 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุ พบเป็นพูลวิลล่าแห่งหนึ่ง ในอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี โดยมีผู้เสียหายมาชี้จุดเกิดเหตุ ทรายชื่อว่า นางสาวพรชิตา (สงวนนามสกุล) หรือ ต้นข้าว อายุ 23 ปี เปิดเผยว่า ตนเป็นต้นเหตุให้เกิดเรื่องในคืนวันนั้น เพราะกลุ่มของแฟนได้จ้างเด็กเอนฯ มา 2 คน ทำให้ตนไม่พอใจ เกิดความหึงหวงเขม่นกับเด็กเอนฯ มีปากเสียง และตบตีกัน

720110

แต่สุดท้ายก็เคลียร์กันจบ เขายอมจะชดใช้ค่าเสียหาย จำนวน 10,000 บาท และเด็กเอนฯ คู่กรณีที่ชื่อว่าเฟิร์ส ไม่เอาความโดยบอกว่าจะสนุกต่อ แต่สักพัก น.ส.เฟิร์ส ก็โทรศัพท์ตามพวกมา 20 คน รุมกระทืบพวกตนที่มาท่องเที่ยว จนทำให้ตนได้รับบาดเจ็บจมูกเบี้ยวต้องศัลยกรรมใหม่ นอกจากนี้ ยังมีนายอรชุน หรือ แม็ก อายุ 27 ปี ถูกกระทืบจนสลบ และนายเหลิม ถูกต่อยเบ้าตาแตก ส่วนนายตูน ก็ถูกกระทืบจนสลบเช่นกัน

468529

นายอรชุน อายุ 27 ปี เปิดเผยว่า ฝ่ายของตนเป็นฝ่ายผิดที่แฟนสาวไปตบตีเด็กเอนฯ ก่อน แต่ก็ไม่คิดว่าจะมีการพาพวกมารุมทำร้ายร่างกายกันขนาดนี้ ในวันนั้นตนโดนกระทืบจนสลบ หากเห็นคลิปก็จะเห็นตนนอนสลบอยู่ในบ้าน แฟนสาวก็เดินออกมาถ่ายคลิปวิดีโอ แล้วเขาก็ยอมรับว่าเป็นคนตบเด็กเอนฯ จนกลุ่มผู้ชายรุมกระทืบแฟนสาว สิ่งที่ตนค้างคาใจในวันนั้นก็คือเมื่อแจ้งตำรวจไปเรื่องกับเงียบ ไม่มีการจับกุมตัวผู้ก่อเหตุ ทั้งที่ตนได้มอบหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปหมดแล้ว ชายฉกรรจ์กว่า 20 คนที่เดินเข้าว่าอ้างตัวว่าเป็นตำรวจด้วย ตนจึงอยากให้ตรวจสอบเรื่องนี้ว่าเป็นตำรวจจริงหรือไม่

373079

ทีมข่าวเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นพูลวิลล่า ในพื้นที่อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ได้พูดคุยกับเจ้าของพูลวิลล่า ให้ข้อมูลว่า พูดอย่างตรงไปตรงมา ตนซึ่งเป็นเจ้าของก็ได้รีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ลงพื้นที่ รวมถึงได้ให้ลูกน้อง 2 คนเข้าไปช่วยห้ามปราม แต่เรื่องนี้ต้องยอมรับว่า 1.นักท่องเที่ยวก็ผิดที่มีการนำเด็กเอนฯ เข้ามาโดยไม่ได้แจ้งเจ้าของบ้าน ซึ่งผิดกฎของบ้านตามจำนวนที่ตกลงกันไว้ 2.เมื่อมีการนำกลุ่มเด็กเอนฯ เข้ามา 2 คน กลุ่มผู้ชายไม่ได้แจ้งแฟนสาว จนทำให้มีการตบตีกันเกิดขึ้น และ 3.เมื่อมีการตบตีกัน ก็มีการท้าทายจนเด็กเอนฯ กลับไปแล้ว เจ้าของบ้านก็เพิ่งทราบว่ามีการท้าทายกันผ่านทางโซเชียลฯ แต่อย่างไรก็ตาม กล้องวงจรปิดต้องยอมรับว่าเสีย อยู่ระหว่างการซ่อมบำรุง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม