อายุเป็นเพียงตัวเลข สำคัญที่ใจเราตรงกัน...!! 'พัคโบกอม' เผยนิยามรัก ทำแฟนไทยฟินเฟร่อ

อายุเป็นเพียงตัวเลข สำคัญที่ใจเราตรงกัน...!! 'พัคโบกอม' เผยนิยามรัก ทำแฟนไทยฟินเฟร่อ

4
15 ก.พ. 62
แลนดิ้งอินไทยแลนด์ "พัคโบกอม" ลัดฟ้าพบปะแฟนชาวไทย หลังหายไป 2 ปี หยอดหวานอยากเจอ อยากสนุกร่วมกัน เผยนิยามรัก "อายุมาก-น้อยไม่สำคัญเท่ากับใจที่ตรงกัน"

เมื่อวันที่ 15 ก.พ. ที่ผ่านมา ที่อาคารสาทรสแควร์ ได้มีการจัดงานแถลงข่าวแฟนมีตติ้ง “2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK <Good Day : May your everyday be a good day>” ของพระเอกหนุ่มชื่อดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) ซึ่งเป็นการกลับมาพบปะแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้งในรอบ 2 ปี โดยงานแฟนมีตติ้งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ เวลา 18:00-20:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยผู้จัดไทย บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วยเหล่าผู้สนับสนุน จัดเต็มเช่นเคยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความเป็นกันเอง พัคโบกอม ออกมากล่าวทักทายสื่อมวลชนไทย และแฟนคลับ "สวัสดีครับ ผมพัคโบกอมครับ (พูดภาษาไทย)" จากนั้นได้กล่าวว่า ตั้งแต่ปี 2017 ที่ได้มาจัดแฟนมีตติ้งไป กลับมาครั้งนี้ในรอบ 2 ปี รู้สึกตื่นเต้น และดีใจมากๆ อยากมาพบแฟนๆ ชาวไทย และอยากมาสนุกร่วมกัน มาไทยครั้งนี้ ยังไม่ได้ทานผัดผักบุ้งไฟแดง เมนูโปรดเลย

ครั้งแรกที่มา พัคโบกอม วาร์ปไปยังสถานที่ต่างๆ ในประเทศไทยเยอะมากๆ ครั้งนี้ มีแพลนจะไปไหนอีกไหม พัคโบกอม กล่าวว่า รอบนี้เสียดายมากครับ ไม่ค่อยมีเวลามากเท่าไหร่ อดเที่ยว อดวาร์ปเหมือนคราวทีแล้ว

ทำไมถึงรับแสดงซีรีส์ Encounter ประกบคู่กับนางเอกชั้นนำ "ซงเฮเคียว" พัคโบกอม กล่าวว่า เป็นบทบาทที่อบอุ่น โลกสวย น่ารักตลอดเวลา เป็นบทที่เหมาะกับตัวเองเลยตัดสินใจรับแสดง และเมื่อได้มาประกบคู่กับซงเฮเคียวแล้ว ผมได้เห็นการทำงานที่จริงจังมากๆ มันทำให้ผมต้องตั้งสมาธิในการทำงานให้มาก และจริงจังมากขึ้นตาม

รักต่างวัยสำหรับพัคโบกอม มีความเห็นอย่างไร พัคโบกอม กล่าวว่า ไม่ได้อยู่ที่อายุมาก หรือน้อยกว่า มันสำคัญที่ว่าใจเราตรงกันหรือเปล่า

เป้าหมายสูงสุดในการเป็นนักแสดงคืออะไร และในปีนี้คืออะไร พัคโบกอม กล่าวว่า เป้าหมายในปีนี้ พยายามจะรับเล่นละครให้ได้มากที่สุด หากเป็นไปได้ก็จะไปเรียนเพิ่มเติม ส่วนเป้าหมายสูงสุดคือการแสดงละครไปเรื่อยๆ สร้างสรรค์ผลงานให้แฟนๆ ได้ชมกันตลอดไป

กำลังจะเดบิวต์เป็นศิลปินที่ญี่ปุ่น มีการเตรียมตัวอย่างไร พัคโบกอม กล่าวว่า มีลงเรียนภาษาญี่ปุ่นเพิ่มเติม ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้สำหรับการทำอัลบั้มครั้งนี้ ซึ่งที่ผ่านมาผมเคยเข้ารับการออดิชั่นในค่ายเพลงมาบ้าง มีผลงานเพลงประกอบละครออกมาบ้างแล้ว ขอบคุณทุกโอกาสที่ส่งมา เช่นเดียวกับโอกาสในการทำอัลบั้มญี่ปุ่น ขอบคุณที่ยื่นโอกาสมาให้ และในอนาคตอาจจะมีผลงานเพลงเกาหลีด้วยทำไมถึงตั้งชื่องานแฟนมีตติ้ง “2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK <Good Day : May your everyday be a good day>” พัคโบกอม กล่าวว่า งานเมื่อ 2 ปีที่แล้วชื่อว่า Oh Happy Day ครั้งนี้เลยตั้งว่า good day และหวังว่าจะเป็นวันที่ good day สำหรับแฟนๆ ครับ

คุณมีวิธีจัดการกับวัน Bad Day อย่างไร พัคโบกอม กล่าวว่า ผมจะพูดคุยกับคนในครอบครัวมากๆ และอธิษฐานขอพรให้มันผ่านพ้นไป

แรงบันดาลใจในการออกแบบแท่งไฟ ในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ พัคโบกอม กล่าวว่า ตอนแรกก็กังวัลมากเหมือนกันว่าจะออกแบบอย่างไร ได้แรงบันดาลใจจากท้องฟ้าที่กว้างๆ และใส่ลูกศรของคิวปิด เป็นการสื่อสารถึงแฟนๆ และตัวเขาทิ้งท้ายกับการพูดประโยคภาษาไทย "ขอให้มีวันที่ดีอวยพรให้คุณครับ หรือ Have A Good Day" พร้อมชวนแฟนๆ มาพบกันให้ได้ที่งานแฟนมีตติ้งในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 พร้อมขอบคุณผู้สนับสนุนทุกคน และหวังว่างานแฟนมีตติ้งครั้งนี้จะร่วมกันสร้างความทรงจำ และความสุขให้กับแฟนๆ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่