ควีนฮอลลีวูด “ปู ไปรยา” สะบัดบ๊อบ ประชัน “สุนารี” ฉลองเปิดตัวพรีเซนเตอร์แบรนด์ดัง

6 เม.ย. 65

แม่ก็คือแม่! จัดหนักจัดเต็มบันทึกลงประวัติศาสตร์วงการบันเทิงเมืองไทยได้เลย กับการโคจรมาปะทะกันแบบแซ่บที่สุดในสามโลก ของควีนออฟฮอลลีวูด “ปู ปรยา ลุนด์เบิร์ก” นักแสดงสาวไทยงานปังระดับอินเตอร์ ฟาดความสวยใส่สาวสองพันปี “สุนารี ราชสีมา” ควีนออฟลูกทุ่ง

 

ปู ปรยา

รวมพลังกันมาคว้าพรีเซนเตอร์ Russakarn แบรนด์ความงามที่ตอบโจทย์คนไทย และ มาแรงที่สุดในยุค5G ภายใต้การบริหารงานของบอสสาวสวย “คุณแอม-รัสกาญจน์ อัครฐานุพัฒน์" หรือที่รู้จักกันในนามแบรนด์ Q SERUM  (คิว เซรัม) ตัวเลือกที่ถูกใจของคนไทยทั้งสยามประเทศ

 ปู ปรยา

 

งานนี้ประกาศความสำเร็จต่อเนื่องแบบยิ่งใหญ่ เสิร์ฟปาร์ตี้เอ็กซ์คลูซีฟ Russakarn Open House Party เปิดตัวพรีเซนเตอร์และผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างเป็นทางการ “ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” กับหมวดผลิตภัณฑ์เส้นผม แชมพูทรีทเมนท์ (คิว ลาแฮร์) สินค้าน้องใหม่ของแบรนด์ที่จะมาเพิ่มความสวยสุดเจิดให้เส้นผมต๊าชเกินห้ามใจ

 ปู ปรยา

 

และตัวแม่ควีนลูกทุ่ง “สุนารี ราชสีมา” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่เสริมทัพความปังให้กับ เซรั่มผิวหน้า Q SERUM  (คิว เซรัม) เซรั่มขายดีตลอดกาลที่ทุกคนบอกต่อ ร่วมด้วยคอนเสิร์ตสุดเซอร์ไพรส์จากวงร็อค Potato” ณ อาณาจักร Russakarn จังหวัดนครสวรรค์ ภายในงานจัดขึ้นภายใต้มาตรการด้านสาธารณสุข และความปลอดภัยจาก Covid-19 อย่างเคร่งครัด

 

 

ผู้บริหารคนสวย “คุณแอม-รัสกาญจน์” เผยถึงงานครั้งนี้ไว้ว่า “การจัดงานในครั้งนี้เป็นงานฉลองความสำเร็จ เปิดอาณาจักรของบริษัทเรา มีมูลค่ากว่า 150 ล้านบาท เป็นธุรกิจความงามแบบครบวงจรที่เราตั้งใจทำมาเพื่อคนไทย ที่เลือกมาเปิดตัวที่บ้านเกิดแอมที่นครสวรรค์เพราะเราอยากโชว์ความแข็งแกร่งของแบรนด์

 

 สุนารี ราชสีมา

และอยากนำเสนอการสร้างงาน สร้างอาชีพเรากระจายรายได้และอาชีพให้ทุกคนในชุมชนของเรา และพร้อมขยายความสำเร็จไปทั่วประเทศ ยอดขายเราโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมพรีเซนเตอร์ที่ปังมากๆ เริ่มที่ คิวลาแฮร์ สินค้าใหม่ของเราเป็นตัวช่วยในการบำรุงเส้นผม เลือกน้องปูมาเปนพรีเซนเตอร์เพราะตอบโจทย์มากๆ น้องปูใช้จริงตอนที่ไปทำงานที่ต่างประเทศและทดลองมายาวนาน เลยรับเป็นพรีเซนเตอร์

Potato

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม