มีอยู่จริง! คนดีขอระห่ำไล่ล่าปอร์เช่ชนฝรั่งเจ็บแล้วหนี ตะโกนลั่น "มึงหนีกูจะตาม" (คลิป)

6 เม.ย. 65

กรณีหนุ่มรายหนึ่งพยายามขี่รถมอเตอร์ไซค์ ไล่ล่าตามรถสปอร์ตหรู พร้อมตะโกนว่า "ชนแล้วหนี จอด ๆ มึงหนีกูจะตาม" แต่รถหรูก็ยังไม่จอดแล้วขับต่อไปเรื่อย ๆ 

974488

ล่าสุดวันที่ 6 เม.ย. 65 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่ไปพูดคุยกับนายวิทวัส คุ้มครอง พลเมืองดีคนดังกล่าว เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ (5 เม.ย65) เวลา 23.00 น. ในช่วงเกิดเหตุเป็นเวลาที่ตนกำลังขี่รถมอเตอร์ไซค์บนถนนนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อกลับบ้าน ขณะเดียวรถปอร์เช่คันก่อเหตุ ก็แล่นมาด้วยความเร็วในเลนซ้าย ตนก็หันไปดูพบว่ารถปอร์เช่ ชนมอเตอร์ไซค์จนหมุนไปตามถนน ตนจึงเบรกเพื่อจอดดูเหตุการณ์ แต่รถสปอร์ตก็รีบซิ่งหนีด้วยความเร็ว ตนจึงขี่ตามไปจนไปถึงถนนจันทน์ที่มีไฟส่องสว่าง พบว่ารถสปอร์ตคันดังกล่าวมีร่องรอยการชน ตนจึงขี่มอเตอร์ไซค์ตาม และเหตุการณ์ก็เป็นไปตามคลิป

ทั้งนี้ ตนพยายามตะโกนว่าชนแล้วหนี ๆ แล้วก็ขี่ไล่ล่าไปถึงช่วงถนนพระราม 3 แต่ก็ไล่ไปไม่ทัน เพราะเขาขับรถเร็วมาก ๆ ขณะเดียวกันตนก็เจอตำรวจสายตรวจ จึงได้ขอให้ตำรวจช่วยวิทยุและสกัด แต่ก็ไม่ทันแล้ว สำหรับคนขับเป็นผู้ชายรูปร่างผอม ผิวขาว อายุประมาณ 40-45 ปี

287365

อย่างไรก็ตาม สำหรับคนเจ็บเป็นชายชาวต่างชาติ ซึ่งพูดไทยได้เล็กน้อย เบื้องต้นเจ้าตัวน่าจะมีอาการสะโพกหลุด เนื่องจากถูกชนอย่างแรง ทั้งนี้ ตนเชื่อว่าคนที่ขับรถสปอร์ต น่าจะมีอาการมึนเมา เพราะมีช่วงหนึ่งที่เขารู้ว่าตนขี่รถตาม ส่วนวลีที่ตนบอกว่า “ไล่ได้ทั้งคืน” ตนพูดไปเพราะอยากช่วยตามคนผิดให้เต็มที่ แต่สุดท้ายก็ตามไม่ทัน

500782

นอกจากนี้ ทีมข่าวลงพื้นที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ พบว่ารถมอเตอร์ไซค์ของผู้เสียหาย ได้จอดอยู่ในโรงรถ พ.ต.โดยอ.กฤษดา มานะวงศ์สกุล ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ ให้ข้อมูลว่า เบื้องต้นตำรวจได้ตรวจสอบป้ายทะเบียน และทราบชื่อเจ้าของรถปอร์เช่แล้ว และได้มีการออกหมายเรียกให้เข้ามาสอบปากคำต่อไป 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่