เตรียมออกหมายจับ ชายหลอกหนุ่ม ม.5 โชว์อนาจาร ขู่รีดเงินจนเด็กทนไม่ไหว

17 มี.ค. 65

ตำรวจเตรียมขออนุมัติศาลออกหมายจับ เพื่อนชายปลอมโปรไฟล์เป็นสาวสวย หลอกนักเรียนชั้น ม.5 กระทำอนาจารแล้วนำคลิปมาแบล็กเมล์ขู่เอาเงิน จนเด็กเครียดชิงลาโลกก่อนวัยอันควร

ล่าสุด เมื่อช่วงสายของวันนี้ (17 มี.ค.) พ.ต.อ.บัญชา อินถา ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรสารภีเชียงใหม่ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่า การสอบสวนที่คลายคดีดังกล่าวคืบหน้าไปเป็นอย่างมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของผู้ตายและนำพยานแวดล้อมมาสอบสวนจนได้ความกระจ่างว่า สาเหตุที่เด็กนักเรียนชั้น ม.5 ขโมยปืนพ่อมายิงตัวตายนั้น สืบเนื่องมาจากเมื่อช่วงเดือนก่อนหน้านั้นได้มีได้มีเพื่อนของผู้ตายเป็นผู้ชายแล้วได้ปลอมโปรไฟล์ในโซเชียลมีเดียแล้วใช้ภาพของผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาพูดคุยกับผู้ตายในเชิงชู้สาวหลายครั้ง ก่อนจะหลอกลวงวิดีโอคอลล์ให้ผู้ตายสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง จากนั้นก็อัดคลิปเอาไว้เป็นหลักฐานและโทรศัพท์มาข่มขู่เพื่อแลกกับไม่ให้เปิดเผยคลิปลับ ทางนักเรียน ม.5 เกิดความอับอายจึงได้ขโมยเงินทางบ้านโอนเงินไปให้เพื่อนชายที่ใช้โปรไฟล์ปลอมมาหลอกจำนวนหลายสิบครั้ง จนกระทั่งเด็กเกิดความเครียดและขโมยอาวุธปืนพ่อมายิงตัวตายดังกล่าว

1647489596441

อย่างไรก็ตาม ในช่วงสายวันนี้ทางพนักงานสอบสวนจะไปขออนุมัติศาลจังหวัดเชียงใหม่ออกหมายจับชายที่ก่อเหตุในข้อหารีดทรัพย์เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

1647489572243

ทางด้าน พล.ต.ต.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่กล่าวกับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่า ตอนนี้พนักงานสอบสวนกำลังอยู่ในระหว่างเดินทางไปขออนุมัติศาลจังหวัดเชียงใหม่ออกหมายจับผู้ต้องหาที่เป็นต้นเหตุในการก่อเหตุยิงตัวตายของเด็กคนนี้ และในช่วงบ่ายวันนี้จะได้เดินทางมาตรวจสอบความคืบหน้าด้วยตนเองที่สถานีตำรวจภูธรสารภีพร้อมกับเดินทางไปงานศพของนายชินกฤตต่อไป


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่