“โอ๋ ภัคจีรา” เผย “น้องแสนดี” โชว์แววนักเต้น เตรียมส่งเรียน (คลิป)

1
31 ม.ค. 62
เรียกว่าโชว์สเตปแด๊นจนผู้ใหญ่หลายคนยังอายเลย สำหรับน้องแสนดี ลูกสาวคนสวยวัย 5 ขวบ ของนักแสดงสาวโอ๋ ภัคจีรา โดยเธอเป็นคนโพสต์คลิปลูกสาวกำลังเต้นเพลงของวงแบล็คพิงค์ ลงในอินสตาแกรม ซึ่งก็มีคนเข้าคอมเม้นต์ชื่นชมแบบรัว ๆล่าสุด (22 ม.ค. 62) เจอสาวโอ๋ ก็เลยเข้าไปถามว่าลูกสาวเต้นดีขนาดนี้ สนับสนุนเต็มที่เลยไหมอะค๊าา

“มีแวว ๆ เขาอยากเป็นลิซ่า คือชอบเต้นมาก เห็นเพลงมีจังหวะก็ชอบเต้น“

ส่งไปเรียนหรือยัง

“ยังเลย คือ เบล ไชน่าดอร์ เขาเปิดโรงเรียน แล้วเขาก็เห็นก็บอกว่าให้เราส่งลูกไปเรียน แต่เชื่อไหมว่าเวลาว่างยังไม่ได้เลย มันไม่ลงตัวกัน ก็เลยยังไม่ได้ไป แต่ก็คุยกับเบลตลอดสองสามรอบแล้ว ก็เคยเอาเข้าไปลอง มีสอนเบลด้วยนะว่าครูเบลเต้นไม่ถูก ก็ขำกัน“พาไปแล้วเป็นยังไง

“เขาก็ชอบ แต่ว่ารอลงล็อกเวลา ปีนี้โอ๋น่าจะจัดสรรไปลงได้บ้าง“

ให้เขาเรียนแน่นไปหรือเปล่า

“คือปกติเสาร์-อาทิตย์ เราก็อยากจะให้ลูกเราสบาย ๆ ไม่ต้องตื่นเช้า แต่สมมุติว่ามีคลาส 10 โมง บางทีนางก็ยังไม่ได้ทำอะไรเลยเราก็สงสารลูก ก็บอกไม่ให้ไปก็ได้ คือตอนนี้เขามีคลาสอยู่แล้ว 10 โมง แต่ 10 โมง ยังไม่ทันเลยเชื่อไหม ลูกอ่ะกว่าจะลีลา แล้วเราก็สงสารลูก เพราะจันทร์ถึงศุกร์เขาก็เรียนหนังสือ แล้วอันนี้มันเป็นกิจกรรมรองจากเรียนหนังสือ ก็เลยเบา ๆ กับเขา แต่ก็รอดูว่าถ้ามีช่วงบ่ายก็จะไปลงเต้นเลย“พร้อมผลักดันไหมถ้าเขาชอบด้านนี้

“คือจริง ๆ โอ๋ก็ไม่รู้ เพราะว่าเด็ก โอ๋ว่ามีพื้นฐานเลยก็ดี หมายถึงว่าโอ๋ก็ชอบนะที่ให้เด็กทำทุกอย่างเป็น แล้วพอเขาโตไปแล้วเขาได้เลือกได้รู้ว่าเขาชอบ ก็ให้เขาลองไปเรื่อย ๆ ก็ดี“

ก็จะให้ลองไปเรื่อยๆก่อนว่าเขาชอบอะไร

“ใช่ แล้วค่อยว่ากันแต่ถ้าผลักดันก็คงเป็นในแง่ของการเรียนมากกว่า แต่ถ้าเขาบอกจะเรียนอะไร เราก็โอเค เขาจะได้มีวินัยในการไปเอง ไม่ใช่แม่บังคับ ไม่อยากให้ลูกรู้สึกยังงั้น“

 

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่