ทักษิณ เผยก่อนปีใหม่ แตงโม ไลน์มาขอโทษอดีตเคยขึ้นเวทีต่อว่า เชื่อ ผบ.ตร.ลงดูคดีเอง คลี่ไม่ยาก

2 มี.ค. 65

ทักษิณ แสดงความเสียใจ แตงโม เสียชีวิต เผยก่อนปีใหม่เพิ่งไลน์มาขอโทษ อดีตเคยขึ้นเวทีการเมืองพาดพิงต่อว่า ชี้ ผบ.ตร.ลงดูคดีเอง มั่นใจความจริงจะปรากฏ เป็นอุบัติเหตุหรืออย่างอื่น?

วันที่ 1 มี.ค.65 ทักษิณ ชินวัตร กล่าวในรายการ CARE Talk x CARE ClubHouse ในหัวข้อ "ไทยแลนด์แสนวิกฤต โควิดยังไม่ซา เอาอีกแล้วหว่ารัสเซีย-ยูเครน"

ในช่วงหนึ่งของรายการ ทักษิณ กล่าวว่า ตนเองเสียใจต่อการจากไปของ แตงโม นิดา พร้อมเผย เมื่อช่วงก่อนปีใหม่ แตงโม เพิ่งไลน์มาขอโทษ ที่เคยขึ้นเวทีการเมืองต่อว่าตนเอง และ ต่อว่าคุณปู (ยิ่งลักษณ์) เขาบอกว่า ตอนนั้นเขาฟังความข้างเดียว
ทั้งนี้ ตนขอฝากแสดงความเสียใจต่อครอบครัวด้วย เด็กๆ เขาอาจจะไม่เข้าใจ ไม่รู้เรื่องอะไร แต่พอโตขึ้นเขาก็มีเหตุมีผล เรื่องนี้เป็นข่าวใหญ่ เป็นข่าวดังมาก

อย่างไรก็ตาม ในแง่คดี ตนเชื่อว่าระดับฝีมือ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ท่านเก่งเรื่องสืบสวนมาโดยตลอด อยากขอให้ท่านช่วยทำเรื่องนี้ให้กระจ่าง เพื่อให้ยุติข้อกล่าวหรือที่คนว่าอย่างนั้นอย่างนี้ ตอนนี้ทุกคนกำลังสงสัยว่าคุณแตงโมตายด้วยอุบัติเหตุหรือตายด้วยอะไรกันแน่ แต่ท่าน ผบ.ตร. ลงมาเล่นเองดูเอง คงจะจบ มีความชัดเจนมากขึ้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- จับโป๊ะ กระติก ว่ายน้ำไม่เป็น หลัง แม่แตงโม ถามทำไมไม่โดดลงไปช่วย
- แอนนา ฝากถึงคนๆ นั้น รู้ไหม แตงโม นิดา ใส่ชื่อลูกรับผลประโยชน์จากประกัน
-  กระติก หอบพวงมาลัยขอขมา แม่แตงโม ครั้งแรก หลังเกิดเหตุมาแล้ว 4 วัน (คลิป)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่