แม่เด็ก 7 ขวบ โต้ลูกไม่ได้แกล้ง เผยเด็ก 4 ขวบ เทน้ำมันเล่นก่อนไฟลุกท่วมตัว จ่าย 200 แค่สินน้ำใจ ไม่ใช่จบคดี

แม่เด็ก 7 ขวบ โต้ลูกไม่ได้แกล้ง เผยเด็ก 4 ขวบ เทน้ำมันเล่นก่อนไฟลุกท่วมตัว จ่าย 200 แค่สินน้ำใจ ไม่ใช่จบคดี

0
22 ม.ค. 62
จากกรณี วันที่ 21 ม.ค. 62 นางสิริ (นามสมมติ) นำ ด.ช.เพชร วัย 4 ขวบ เข้าร้องทุกข์ต่อนางปวีณา หงสกุล ว่าลูกชายซึ่งฝากย่าเลี้ยงไว้ที่ ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ถูก ด.ช.เอก (นามสมมติ) อายุ 7 ขวบ รุ่นพี่เอาน้ำมันใส่ขวดน้ำอัดลม และจุดไฟ ก่อนที่จะเตะใส่ลูกชายจนไฟลุกท่วมตัวจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่ผ่านมาทางพ่อแม่ของด.ช.เอก ไม่เคยมาดูแลช่วยเหลือ  (อ่าน :แม่ช็อก 3 เดือนมาเจอลูก แผลไฟไหม้ทั่วร่าง ยายเผยรุ่นพี่ 7 ขวบ เตะขวดน้ำมันจุดไฟใส่)

นางจันทร์ (นามสมมติ) ย่าของ ด.ช.เพชร


วันที่ 22 ม.ค. 62 นางจันทร์ (นามสมมติ) ย่าของ ด.ช.เพชร นำเสื้อผ้าของหลานชายวันเกิดเหตุมาให้ดูพบว่ามีร่องรอยของการถูกไฟไหม้อยู่ พร้อมเปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุนั้นไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ ส่วนตนมาเห็น ขณะที่หลานชายถูกไฟไหม้เสื้อผ้าทั้งตัว และวิ่งมาลงบ่อน้ำจึงรีบวิ่งเข้าไปช่วยหลาน โดยถอดเสื้อผ้าที่ไฟไหม้ออก แต่เห็นว่าหลานมีแผลจากการถูกไฟไหม้แล้ว

 

ภายหลัง หลานจึงบอกตนว่า ด.ช.เอก เป็นผู้กระทำ ส่วนตนก็พาหลานชายไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร แพทย์จึงแนะนำให้แจ้งความเพื่อนำมาเป็นเอกสารในเรื่องการยื่นเรื่องขอค่ารักษาพยาบาล ตนจึงเดินทางไปแจ้งความไว้

ซึ่งระหว่างที่หลานชายรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ฝั่งคู่กรณีได้เข้ามาเยี่ยมเป็นครั้งแรก โดยให้เงินจำนวน 200 บาท เป็นสินน้ำใจแล้วซื้อขนมให้ หลังจากนั้นก็เดินทางมาเยี่ยมอีกครั้งพร้อมกับนำขนมมาด้วย และพอรู้ว่ามีการแจ้งความดำเนินคดี ก็ไม่มาเยี่ยมอีกเลย

นางสาวอารี (นามสมมติ) แม่ของ ด.ช.เอก


ด้าน นางสาวอารี (นามสมมติ) แม่ของ ด.ช.เอก กล่าวตน ตนรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังเกิดเหตุลูกชายก็ไม่ร่าเริง และซึมเศร้าอยู่ระยะหนึ่ง ขณะนี้มีสภาพจิตใจดีขึ้น ส่วนเงินที่ตนมอบให้ครอบครัวของผู้เสียหาย 200 บาท ก็เพื่อเป็นสินน้ำใจที่ต้องไปนอนโรงพยาบาล ไม่ได้บอกว่าให้เงินไป 200 บาท เพื่อขอจบคดีอย่างที่สื่อนำไปเสนอแต่อย่างใด

บริเวณจุดเกิดเหตุ


ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ลูกชายตน บอกว่า ขณะที่เกิดเหตุ ทั้งคู่เล่นกัน โดย ด.ช.เพชรเดินไปเอาน้ำมันเทใส่ขวด จากนั้นจึงจุดไฟเล่น ทำให้ไฟไหม้ลุกลามไปที่เสื้อผ้าของ ด.ช.เพชร ด้วยความตกใจลูกชายตนจึงวิ่งหนี ส่วน ด.ช.เพชรวิ่งไปที่บ่อน้ำ แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อเรื่องดังกล่าวเป็นคดีความแล้ว ตนก็พร้อมเข้าสู่กระบวนการทางกฏหมาย และยังเชื่อว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นการเล่นซุกซนของเด็กทั้งสองคน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่