ยาดมโป้ยเซียน
ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่

แม่ “ปุ๊ 5 ศพ” แฉ ฝ่ายหญิงร้าย กดขี่ลูก พ้อหลงเมียทุ่มหมดตัว ให้ทองแม่ยังถูกด่ากราด (คลิป)

0
17 ม.ค. 62
จากกรณีนายธีรพล ปิ่นอมร หรือ ปุ๊ อายุ 39 ปี ก่อเหตุใช้อาวุธปืน 9 มม. ยิงภรรยาตัวเอง และคนในครอบครัวภรรยาเสียชีวิต รวม 5 ศพ และได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย ก่อนจะหลบหนีไป เมื่อวันที่ 13 ม.ค. 62 ในเขตพื้นที่ สภ.พญาแมน จ.อุตรดิตถ์ และต่อมาถูกจับได้ที่ จ.ระนอง

นางหอมมะลิ ปิ่นอมร แม่ของนายปุ๊


วันที่ 16 ม.ค. 62 นางหอมมะลิ ปิ่นอมร แม่ของนายปุ๊ เปิดเผยว่า ตอนนี้น้องชาย เตรียมช่วยเหลือหาเงินประกันตัวให้ปุ๊อยู่ และหลังจากทราบจากข่าวว่าลูกชายได้ไปทุ่มเททรัพย์เงินทองให้กับบ้านฝ่ายหญิงจำนวนมาก ตนรู้สึกเสียใจ ไม่ทราบว่าเหตุใดลูกชายต้องไปทุ่มเทให้ฝ่ายหญิงมากมายขนาดนั้น ที่ผ่านมาลูกชายเคยโทรศัพท์มาบ่นให้ฟังบ่อย ๆ ว่าทะเลาะกัน และถูกฝ่ายหญิงด่าทอด้วยคำหยาบคายบ่อยครั้ง โดยมีกรณีที่ลูกชายเคยให้สร้อยทองหนัก 3 บาท กับตนไว้ แต่เมื่อฝ่ายหญิงรู้ ก็เกิดการทะเลาะกันจนมีปัญหา กระทั่งลูกชายต้องขอให้ตนขายสร้อย และนำเงินโอนกลับคืนไปให้ผู้หญิง เพราะไม่อยากให้มีปัญหา

ตนเห็นว่าที่ผ่านมา ลูกชายหลงฝ่ายหญิงมาก ทุ่มเททุกอย่างช่วยเหลือทั้งครอบครัว และญาติพี่น้องฝ่ายหญิงจนทุกคนอยู่สุขสบาย จึงคาดว่าเมื่อฝ่ายนั้นสุขสบายแล้ว คงจะบีบให้ฝ่ายหญิงเลิกคบกับลูกชายตน กระทั่งช่วงหลัง ๆ ลูกชายจะมีปัญหาทะเลาะกับทางฝ่ายหญิงตลอด เมื่อปีที่แล้วลูกชายมีเรื่องทะเลาะกับพ่อฝ่ายหญิง พ่อฝ่ายหญิงให้บวชเพื่อเป็นการขอขมา ลูกชายตนก็ยอมบวชให้ ตนจึงเชื่อว่าลูกชายคงถูกกดดันจากทางบ้านฝ่ายหญิงจนทนไม่ไหว และก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่