ยาดมโป้ยเซียน
ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
พร้อมลุยกันมานานแล้ว!! อัพเดตล่าสุด Hobbs and Shaw ภาคแยกของ Fast & Furious

พร้อมลุยกันมานานแล้ว!! อัพเดตล่าสุด Hobbs and Shaw ภาคแยกของ Fast & Furious

2
16 ม.ค. 62
เตรียมพบกับคู่หูเหม่งซ่าหัวล้านชนกัน ในหนังภาคแยกจากซีรีส์รถซิ่งสุดฮิต Fast & Furious หลังจากที่ Dwayne "The Rock" Johnson ได้อัพเดตรูปภาพล่าสุดจากกองถ่าย Hobbs and Shaw ที่ตัวเขานำแสดงร่วมกับ Jason Statham ลงบน Instagram ส่วนตัว พร้อมทั้งเชิญชวนให้แฟนๆ เตรียมพร้อมรับมือความมันส์ระห่ำรับซัมเมอร์ (บ้านเขา) ซึ่งตรงกับช่วงเดือนสิงหาคมของบ้านเรา

“ภาพพิเศษอัพเดตเล็กน้อยของหนังเด็ดโปรแกรมยักษ์ในช่วงซัมเมอร์ ผู้พิทักษ์กฎหมายที่อยู่นอกกฎหมาย ฮอบส์, สายลับนานาชาติ ชอว์, วายร้ายที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่เฟรนไชส์ Fast & Furious เคยมีมา บริกซ์ตัน เราจะไปด้วยกันได้ไหม...”

 
รวมถึงจากอัพเดตรายชื่อนักแสดง Fast & Furious ครั้งล่าสุด ก็จะเห็นได้ว่ายังไม่มีการยืนยันกลับมารับบท ฮอบส์ ตำรวจสายลุยของ Dwayne Johnson ก็ยิ่งกระพือข่าวความบาดหมางของพ่อหนุ่มอดีตนักมวยปล้ำกล้ามโต กับพี่เหม่งขาซิ่ง Vin Diesel ที่มีความบาดหมางกันในการถ่ายทำซีรีส์ Fast มาสักพักใหญ่ๆ แล้ว หรือว่านี่จะเป็นการประกาศสงครามแยกตัวออกมาเป็นหนังเดี่ยวของตัวเองถาวร แฟนหนังอย่างเราๆ ก็คงต้องรอชมรอเช็คข่าวกันต่อไป ติดตามความมันส์ระห่ำของคู่หูคู่เหม่งได้ใน Hobbs and Shaw  1 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่