close sticky

สองผัวเมียขายของชำ ลูกค้าหดเพราะไม่ใช้ คนละครึ่ง หมุนเงินไม่ทัน ตัดสินใจลาโลกในร้าน

9 ก.พ. 65

สลด สองผัวเมียขายของชำหมุนเงินไม่ทัน ตัดสินใจหนีปัญหาผูกคอดับ พ่อเผยก่อนตายได้เดินมายกมือไหว้ขอขมา ไม่คิดว่าลูกจะตัดสินใจแบบนี้

เมื่อเวลา 07.30 น. ร.ต.อ.ทองดาว โคตรหลักคำ รองสารวัตร (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรเมืองระยอง ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างพรกุศลจังหวัดระยองแจ้งว่าพบผู้เสียชีวิตสาเหตุผูกคอ เป็นชาย 1 ราย หญิง 1 ราย ที่บ้านพัก หมู่ 1 ตำบน้ำคอก อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ขอให้ไปตรวจที่เกิดเหตุและร่วมชันสูตรพลิกศพด้วย จึงได้รายงาน พ.ต.อ.อภิชนัน วัฒนวรางกูร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภุธรเมืองระยอง พ.ต.ต.ชลันธร ขจรธีรสกุล สารวัตรสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองระยอง พร้อมกำลังชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลระยอง ตรวจที่เกิดเหตุ

1644393425846

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านมายืนดูกันมากมาย เป็นบ้านพักเปิดเป็นร้านขายของชำขายของปลีกและส่งทั่วไป บริเวณห้องพักหน้าห้องพบศพชายหญิงใช้เชือกไนลอนสีขาวผูกคอกับคานเหล็กหลังคาบ้าน ลักษณะหันหน้าชนกันยืนลงมาขาไม่คิดพื้น ข้างตู้แช่น้ำแข็งหลอด สภาพศพเริ่มแข็งเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ทราบชื่อ นายนพดล กันทุกข์ อายุ 53 ปี และ นางสาวดวงอนงค์ สิทธิเสนา อายุ 46 ปี ทั้ง 2 คนเป็นผัวเมียกัน

1644393444335

จากการสอบถาม นายประเสริฐ กันทุกข์ อายุ 77 ปี พ่อผู้ตายเล่าให้ฟังว่า ผู้ตายเป็นบุตรชาย และผู้ตายอีกคนเป็นลูกสะใภ้ อยู่กินด้วยกันมากว่า 10 ปี ไม่มีบุตรด้วยกันได้มาเปิดร้านขายของชำปลีกและส่ง ช่วงเมื่อวานตอนเช้าบุตรชายได้เดินมาหาตนและยกมือไหว้ขอขมาลาโทษพูดว่าตอนนี้หมุนเงินไม่ทัน ตนจึงบอกกลับไปว่ามันไม่ยากต้องค่อยๆ แก้ปัญหากันไป โดยปกติแล้วจะไม่เคยมาพูดบอกอะไร ไม่คิดว่าจะมาคิดสั้นแบบนี้ ตนไม่ติดใจในสาเหตุการตาย

1644393468690

จากการสอบถาม นางสาวนัยนา กันทุกข์ อายุ 49 ปี น้องสาวผู้ตายบอกว่าตั้งแต่มีสถานการณ์โควิด 19 ของชำที่ขายที่ร้านเริ่มจะขายไม่ค่อยดี และตั้งแต่เมื่ทต้นปีที่ผ่านมา โครงการ คนละครึ่งเข้ามาแต่ที่ร้านตนไม่ได้เปิดให้ใช้บริการ ทำให้ลูกค้าเลือกไปซื้อของกับร้านอื่นที่ใช้โครงการคนละครึ่ง จนทำให้หมุนเงินไม่ทัน จนคาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุที่พี่ชายและพี่สะใภ้เลือกที่จะจบชีวิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่

ทรงพระเจริญ
ทรงพระเจริญ