โรงแรมดังประกาศยุติการว่าจ้าง หนุ่มเทน้ำราดใส่ แพรพลอย สาวสวยอดีตนักมวย

9 ก.พ. 65

โรงแรมดังประกาศยุติการว่าจ้าง หนุ่มเทน้ำราดใส่ แพรพลอย สาวสวยอดีตนักมวย ลั่นไม่สนับสนุนพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ทั้งในและนอกเวลาปฏิบัติงาน

จากกรณี น.ส.แพรพลอย แซ่เอี้ย อดีตนักมวยเจ้าของฉายา "เพชรพลอย ขวาท่อนซุง" ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง หลังถูกชายเทน้ำใส่หัวขณะนั่งรับประทานอาหาร เนื่องจากปฏิเสธที่จะชนแก้ว เหตุเกิดที่ร้านข้าวต้มย่านห้วยขวาง จนมีปากเสียงและทะเลาะกัน โดยแพรพลอยได้ออกอาวุธแม่ไม้มวยไทย ทั้งหมัด ทั้งเตะ คู่กรณีด้วยความโมโห ก่อนที่ทั้งคู่จะมานัดเจรจาไกล่เกลี่ยกันที่ สน.ห้วยขวาง ตำรวจสอบปากคำทั้งคู่เกือบครึ่งชั่วโมง พร้อมแจ้งข้อหาฝ่ายชายฐาน ทำสิ่งสกปรกเปรอะเปื้อนและทะเลาะวิวาท ส่วนฝ่ายหญิงถูกแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นและทะเลาะวิวาท ปรับคนละ 1,000 บาท

431281

ล่าสุด วานนี้ (9 ก.พ.) เฟซบุ๊กแฟนเพจ Swissôtel Bangkok Ratchada ได้โพสต์แถลงการณ์ของคณะผู้บริหารโรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา โดยระบุข้อความว่า

"โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา ขอเรียนชี้แจงกรณีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของพนักงาน คณะผู้บริหารได้ทราบถึงเหตุการณ์และพิจารณายุติการว่าจ้างตามนโยบายและมาตรฐานของโรงแรมฯ ในการลงโทษขั้นสูงสุด ทั้งนี้ ทางโรงแรมฯ ไม่สนับสนุนการกระทำความผิด รวมถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ทั้งในและนอกเวลาปฏิบัติงานของพนักงานทุกคน

ทางโรงแรมฯ ขอให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจ ในมาตรฐานการให้บริการและนโยบายความปลอดภัยสูงสุดของโรงแรมฯ

คณะผู้บริหารโรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา"

273611088_6978387358869271_39

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เปิดวาร์ป "แพรพลอย" แข้งดุ เตะหนุ่มราดเบียร์รดหัว ลั่น "ผู้ชายแย่ต้องประจาน"
- ไหว้สวย! หนุ่มขอโทษ เทน้ำราดหัว เพชรพลอย ขวาท่อนซุง นักมวยสาว เสียหน้าไม่ยอมชนแก้วด้วย

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่