ขนทัพศิลปินกว่า 20 ชีวิต จัดเต็มในริเวอร์แคมป์ มิวสิค เฟสติวัล #2 ที่เมืองกาญจน์

6 ก.พ. 65

เปิดศักราชใหม่ ไลฟ์ เนชั่น เทโร (Live Nation Tero) เตรียมจัดงาน “ริเวอร์แคมป์ มิวสิค เฟสติวัล #2” เทศกาลดนตรีและแคมป์ปิ้งสุดชิคริมแม่น้ำแคว แห่งเดียวในเมืองกาญจน์ ที่จัดเต็มทัพศิลปินแถวหน้าหลากแนวดนตรี กว่า 20 ชีวิต นำโดยวงร็อคไทยระดับอินเตอร์ SLOT MACHINE และ SCRUBB คู่หูดูโอ้ขวัญใจชาวอินดี้ตลอดกาล ร่วมด้วย ZOM MARIE ศิลปินสาวเสียงใสมากเพลงฮิต BETTER WEATHER 3 หนุ่มสุดอบอุ่นที่จะมาพร้อมกับเพลงชิลๆ ฟังสบาย และศิลปินอีกมากมาย ในวันที่ 25-26 มีนาคมนี้ ณ ชื่นฤดีแลนด์ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

งานนี้ สายแคมป์ปิ้งเตรียมปักหมุดจอดรถบ้านและกางเต็นท์ริมแม่น้ำแคว นอนฟังเพลงชิลๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ดื่มด่ำกับเสียงดนตรีจากศิลปินมากมายหลากหลายแนวเพลง เต็มอิ่มครบรส 2 วัน 2 คืน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รวมพลสายแคมป์ ริเวอร์แคมป์ มิวสิค เฟสติวัล #2 นอนเต็นท์ ฟังดนตรีใจกลางเมืองกาญจน์

โดยวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม สัมผัสบรรยากาศสุดอบอุ่นกับ SCRUBB, ZOM MARIE, electric.neon.lamp, เจฟ ซาเตอร์ - ภณ ธนภณ - แบงก์ ธนาธิป คู้จิ้นสายวายสุดฮอตจากโปรเจ็กต์ Call Me Your Brother ร่วมด้วย ARAN, EII, MARIKO, Imhavingabadday และ PAKBUNG

และวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม ปลดปล่อยอารมณ์ความสนุกไปกับ SLOT MACHINE, BETTER WEATHER, THE YOUNG WOLF FT, TANNIE LEE / JEEBBS, โทรุ ทากิซาว่า - เกมเพลย์ กาญจน์ปพน - เบ้นซ์ ณัฐพงศ์ จากโปรเจ็กต์ Call Me Your Brother พร้อมด้วย FRAME THANAVUCH, TAKE AWAY และ THE PICNIK

874870

นอกจากนี้ ภายในงานทุกคนจะได้ชิมและอิ่มอร่อยกับอาหารมากมาย จาก Food Truck ที่คัดสรรมาแล้วว่าเด็ด ได้ช็อปอุปกรณ์แคมป์ปิ้งที่มีมาให้เลือกสรรหลากหลายแบรนด์ และจะได้สนุกกับกิจกรรม ทั้งทางน้ำและทางบก อาทิ ซัพบอร์ด, คายัค, เจ็ทสกี, เรือถีบ, เซิร์ฟสเก็ต ฯลฯ ครบจบในงานเดียวที่ “ริเวอร์แคมป์ มิวสิค เฟสติวัล #2” วันที่ 25-26 มีนาคมนี้ ณ ชื่นฤดีแลนด์ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี สามารถจับจองบัตร Early Bird ราคา 1,100 บาท (สำหรับ 2 วัน) ได้ตั้งแต่วันนี้ – 20 กุมภาพันธ์ และเปิดจำหน่ายบัตรราคาปกติ 1,300 บาท (สำหรับ 2 วัน) ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/rivercampmusicfestival

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่