close sticky

ติ๋ม ทีวีพูล เผยหมดเปลือกปมแตกหัก ทิดสมปอง หลังถอนตัวจากรายการ จ่อฟ้องให้เป็นกรณีศึกษา

4 ก.พ. 65

ติ๋ม ทีวีพูล เปิดใจจากกรณีที่ สมปอง นครไธสง หรือ ทิดสมปอง ได้ออกประกาศถอนตัวจาก 3 รายการของทางทีวีพูล โดยล่าสุดวันนี้ 4 ก.พ. 2565 พันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย หรือ พี่ติ๋ม ทีวีพูล พร้อมลูกชาย ได้แถลงข่าวเปิดใจกับกรณีนี้โดยเผยว่า ..... สมปอง เค้าเดินมาหาพี่เอง เราไม่จำเป็นต้องไปเอาใครมาอยู่กับเรา เค้ามา พี่ไม่ได้หวังว่าจะมาช่วยอะไร เค้าเป็นคนพูดธรรมะแล้วสนุก พี่ก็คิดว่าเราจะไปเดินสายธรรมะด้วยกัน มีคนถามพี่ว่า พี่เสียอะไรให้เค้าบ้าง กลัวพี่จะถูกหลอก ตัวพี่เอง พี่หมดไปเกือบล้าน รีโนเวทบ้าน ทำใหม่หมด เค้าบอกเค้าไม่มีเสื้อผ้า พี่ก็จัดหาแบรนด์ดี ให้ ให้เค้าเลือกใส่ หมดไป แสนกว่าบาท  พี่รีโนเวทบ้านอีก 7 แสน

s__81469667_0_1


พี่ติ๋มรู้สึกยังไงบ้างกับเหตุการณ์นี้
พี่รู้สึกเสียใจ คิดว่าสิ่งเค้าไม่พอใจ เพราะเค้าเป็นคนทะเยอทะยาน อยากรวยเร็วๆ เค้าบอกว่าเค้ามีหนี้มา เพราะเค้าไปลงทุนทำสวนยางพารากับครอบครัวเค้า กู้หนี้นอกระบบมา หนี้ทั้งหมด 10 ล้าน 9 แสนบาท เค้าไปซื้อที่ดิน สปก.เกือบ 300 ไร่ แล้วทำไม่ได้ หนี้เลยพอก เจอดอกเบี้ยเดือนละ 3 แสน เค้าเป็นลูกศิษย์หลวงพ่ออลงกต วัดพระบาทน้ำพุ ท่านเลยช่วยเงินให้มาปิดหนี้ ไปส่วนหนึ่ง

 

จุดแตกหักของพี่ติ๋มกับสมปอง
คือเรื่องเงินค่ะ เค้าไม่อยากฟังพี่ เค้าก็เหมือนเด็ก พี่อโหสิหมด เค้าไม่บอก ไม่มาลาด้วย เค้าเก็บของไปหมด เหลือแต่รูปพี่ไว้ในห้อง

s__81469670_0

เห็นว่าสมปองมาปรึกษาพี่ติ๋มเรื่องหนี้
"เค้าอยากรวยมากๆ พี่พยามจะบอกว่าให้เลือกคบคนที่ดี เค้าไม่ฟัง เรื่องเงินเป็นใหญ่  พี่วางแผนจะใช้หนี้ให้เค้า ก็เลยจะทำรายการให้เค้า 3 รายการ  ค่าตัวเค้าแพงกว่าดาราดังๆอีก ให้คิวละ5 หมื่น-แสนบาท ทั้งหมดได้ 250,000 2 ปี วางแผนให้หมดแล้ว

 

เห็นว่าดีลโฆษณาค่ายยักษ์ใหญ่ให้หมดแล้ว
ใช่ค่ะ พี่โทรไปหาค่ายรถ ค่ายมือถือที่ดังที่สุด ค่ายรถเค้าไม่เอา บอกเค้าอ้วนมากไม่เอา พี่ก็โทรหาหมอคลีนิคดัง เพื่อดูดไขมัน เค้าก็ไม่เอา ทั้งๆที่คุยกันแล้ว ดีลแล้ว

 

จะมีการฟ้องร้องฉีกสัญญาไหม
เรื่องสัญญา คงต้องให้ฝ่ายกมฎหมายของเราดู ถ้าจำเป็นก็ต้องฟ้องร้อง ให้เป็นกรณีศึกษา ก็ต้องทำ

s__81469673

อนาคตยังสามารถกลับมาร่วมงานได้อีกไหม
พี่อโหสิทุกอย่างแล้ว ให้แล้วให้เลย ไม่ต้องมาเจอกันอีก ไม่ร่วมงานแล้ว อยากให้เค้าโชคดีเป็นนักร้องลูกทุ่งที่โด่งดัง


คุณเต้ ลูกชายพี่ติ๋ม กล่าวเสริมว่า
ในส่วน งานของเราต้องเดินต่อไปแน่นอนครับ ในอนาคตคงไม่ได้ร่วมงานกันแล้ว แต่ถ้าเค้ามาคุยกับเราเรื่องค่าเสียหายในสัญญาที่เกิดขึ้น ก็อาจจะต้องคุยกันได้ครับ

 

ในส่วนของพส.คนอื่นล่ะ ยังร่วมงานกันได้อีกไหม
ในส่วนของมหาสมพงษ์กับหลวงนภันต์ยังทำงานอยู่กับเรา แล้วคงจะหาพส.คนอื่นมาร่วมทีม แต่เรื่องจะมาให้อยู่บ้านคงพอแล้วไม่ให้ใครมาอยู่บ้านพี่แน่นอนค่ะ

s__81469673_0

พี่ติ๋มอยากฝากอะไรถึงสมปอง
ฝากเค้าเรื่องแอลกฮอลล์ เรื่องผู้หญิง ที่เค้าทำตัวไม่เหมาะสม เรื่องการคบคนที่ไม่ดี ไม่ต้องรีบรวย เดี๋ยวจะพลาด พี่เสียเงินไม่สำคัญเท่ากับเสียความรู้สึกที่เสียไป รายการยังคงรันต่อปกติ พส.ไหนที่จะเข้ามายังตอบไม่ได้ แต่ไม่ใช่สมปอง.นครไธสง แน่นอนค่ะ

s__81469674_0

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ทิดสมปอง ประกาศถอนตัวจาก 3 รายการของทางทีวีพูล
- เปิดประวัติอดีต พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต อีกหนึ่งพระนักเทศน์ชื่อดังที่ลาสิกขาบท
- ทิดสมปอง โพสต์ถึง ทิดไพรวัลย์ เผยอีกมุมที่คนอื่นไม่เคยเห็น ลั่นอยากขอให้รับฟังความคิดเห็นจากคนรอบข้างมากขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่

ทรงพระเจริญ
ทรงพระเจริญ