“เจนนี่ - พิชญ์” รับช็อกสูญเสียเพื่อนสนิท เผยลางก่อน “เซนติเมตร” เสียชีวิต (คลิป)

5
5 ม.ค. 62
เป็นอีกหนึ่งความสูญเสียของคนในวงการบันเทิง เมื่อพิธีกรชื่อดังจากรายการ ล้นตู้ อย่างเซนติเมตร หรือ จตุรภัทร เข็มนาค เสียชีวิตลงด้วยอุบัติเหตุ ในวัย 28 ปี พร้อมกับเพื่อนสนิทอีกหนึ่งคน เมื่อวันที่ 3 มกราคม ที่ผ่านมาโดยในวันนี้ (4 ม.ค. 62) ได้มีพิธีรดน้ำศพ เซนติเมตร เมื่อเวลา 16.00 น. ที่ผ่านมา ณ ศาลาสามัคคี (ศาลาริมน้ำ) วัดรังษีโสภณ ต.บ้านใหญ่ อ.เมือง จ.นครนายก ซึ่งก็มีเพื่อนสนิทที่ทำร่วมทำรายการ ล้นตู้ ด้วยกันอย่าง เจนนี่ ปาหนัน และ พิชญ์ กาไชย เดินทางมาร่วมไว้อาลัย รวมไปถึงเพื่อนพ้องในวงการสไตลิสต์ ก็ยังเดินทางมาร่วมงานจนแน่นศาลาสำหรับบรรยากาศก็ยังคงเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อ คุณแม่ พี่ชาย และน้องสาว ยังอยู่ในอาการเสียใจกับการจากไปของ เซนติเมตรด้าน เจนนี่ ปาหนัน และ พิชญ์ กาไชย เพื่อนสนิทของเซนติเมตร ได้เผยว่า ได้ทำงานเป็นพิธีกรร่วมกันในรายการ ล้นตู้ มากว่าครึ่งปี แต่ก่อนหน้านี้เป็นเพื่อนสนิทกันมานานกว่า 7 ปีแล้วในส่วนของ คุณเจนนี่ เผยว่า ที่ผ่านมาไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด อีกทั้งยังรู้จักกันในฐานะที่ คุณเซนติเมตร เป็นสไตลิสต์คอยหาชุดให้ จึงทำให้ยิ่งสนิทกันมาก ยอมรับว่าช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะไม่มีลางบอกเหตุใด ๆ ตนยังคิดว่าจะแก่ไปด้วยกัน ไม่คิดว่าจะจากไปเร็วขนาดนี้ส่วน คุณพิชญ์ เล่าว่า คุณโจ้ เพื่อนอีกคนที่เสียชีวิตพร้อมกับคุณเซนติเมตรก็สนิทกับตน ตอนแรกคุณโจ้จะกลับพร้อมตนเพราะจองตั๋วไว้แล้ว แต่ไป ๆ มา ๆ ก็ถึงกับยอมทิ้งตั๋ว เพราะอยากจะอยู่ต่ออีก 2-3 วัน เช่นเดียวกับ คุณเซนติเมตร ก็มีลางสังหรณ์แปลก ๆ ตอนที่ตนพา คุณเซนติเมตร ไปไหว้พระวันที่ 1 ม.ค. ก่อนเกิดอุบัติเหตุ 1 วัน อยู่ ๆ พระก็ทัก คุณเซนติเมตรว่าสวยจังเลย ทั้งที่ไม่ได้แต่งหน้ามาสำหรับนิสัยใจคอของ คุณเซนติเมตร ทั้งสองคนเล่าว่า เป็นคนสนุกสนาน เฮฮา และยังเป็นคนไม่เหมือนใคร ใครที่ได้รู้จักถือว่าโชคดีมาก แต่หากดูผิวเผินหลายคนอาจจะไม่ชอบ ที่ผ่านมามีคนด่าเขาค่อนข้างเยอะ คิดว่าต้องมีคนเกลียดเยอะแน่ ๆ แต่พอมางานวันนี้ก็รู้เลยว่า คนรักเยอะมาก

นักข่าวถามว่ามีอะไรจะบอกกับ คุณเซนติเมตร เป็นครั้งสุดท้ายไหม คุณพิชญ์ บอกว่าไม่มี เพราะก่อนเกิดเหตุ 1 วัน ได้บอกรักไปแล้ว ส่วน คุณเจนนี่ บอกว่า ยังไม่รู้ว่าจะพูดอะไร ทั้งที่ในหัวมีแต่เรื่องของคุณเซนติเมตรมากมาย จากนี้ก็ขอเก็บเรื่องราวไว้ในความทรงจำตลอดไป

สำหรับพิธีสวดพระอภิธรรมจะเริ่มขึ้นในเวลา 20.00 โดยวันนี้มี โหน่ง ชะชะช่า เป็นเจ้าภาพ และจากนี้จะมีการสวดพระอภิธรรม ไปจนถึงวันที่ 9 มกราคม ก่อนที่จะทำพิธีฌาปนกิจ ในวันที่ 10 มกราคม เวลา 16.30 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่