กระแต อาร์สยาม ตอกกลับ! หลังเจอชาวเน็ตเมนต์ติงเปลืองตัว ลั่นใครไม่ชอบกรุณาเลื่อนผ่าน

28 ม.ค. 65

สำหรับเจ้าแม่ควีนอ๊อฟแดนซ์อย่างสาว กระแต อาร์สยาม  หลังจากที่ได้โชว์พลัง ร้อง เต้น เล่นเอ็มวีเพลงใหม่ที่พึ่งจะปล่อยออกมาแต่ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ติงเจ้าตัวว่า "ลงทุน(เปลืองตัว)ถึงขนาดนี้เหรอ?"

778791

ด้านสาวกระแตก็ได้ตอบกลับว่า  ..... ก็แค่ร่างๆนึงไม่ได้ยึดติดอะไร วันนึงก็เหี่ยวเฉาลเป็นธรรมดาคนที่เข้าใจก็จะเข้าใจ แตรอาจจะคิดต่าง และสิ่งที่ ทำอยู่ ก็ไม่สามารถตัดสินได้ว่ามันถูกหรือผิด? มันอยู่ที่มุมมองของแต่ละคนมากกว่า แตรมีความสุขที่ ได้ทำ เพราะนี่คืองานค่ะ และถ้ามองเป็นศิลปะ มันก็คือศิลปะ แตรว่าMVของศิลปินระดับโลกหลายคน เค้าไปถึงดาวอังคารละค่ะว่างๆลองไปดู MV แม่ Nicki Mina ได้นะคะ ตูดกระพือยิ่งกว่าแตรอีก แต่ทำไมแตรไม่เห็นรู้สึกแบบที่คุณรู้สึกเลยอ่ะ แตร ว่ามันอยู่ที่ทัศนคติของแต่ละคนมากกว่าค่ะ^^ แตรรู้ ว่ามันคืองาน และแตรเต็มใจที่จะทำ เลยไม่ได้รู้สึก ถึงคำว่า เปลืองตัวเลยค่ะ เข้าใจเนาะคะ^^
253348

พร้อมกับข้อความว่า...อยู่ที่มุมมอง^^ #ตามนี้นะคะ 👆🏻👆🏻👆🏻 #แม่ชอบแบบนี้ #แม่รักที่จะโชว์ #แม่ภูมิใจ #แม่เหนื่อยปั้นขนาดนี้ #ก็ขอโชว์แหละ คือ ชั้นสวย ชั้นมั่น ชั้นอยากอวด ได้โปรดเข้าใจ😂☺️ ใครคิดยังไงก็แล้วแต่เลยค่ะ เรารู้ว่าเราทำอะไร พ่อแม่เราโอเคร คนรอบข้างเราโอเคร เพื่อนๆเราโอเคร^^ #ส่วนใครไม่ชอบไม่โอเคร 🙏🏼กรุณาเลื่อนผ่านค่ะ ปล.เด็กๆที่ติดตามพี่แตร ก็ไม่ต้องทำตามนะคะ รอโตก่อนน้าลูกกกก^^ ยูโน๊วววว…😂😝

 

 

s__98574423

s__98574425_1

 

853285

433406

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ลาล่า อาร์สยาม เปิดใจกลางรายการ แซะ ถ้าเจอคนที่ใช่ พร้อมมีทายาททันที
จียอน ลั่นรักแรงเกลียดแรง ไม่สามารถเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้
เต้ ปิยะรัฐ อวดกล้ามท้อง เผยมูลค่าศัลยกรรมทั้งชีวิตกว่า 100 ล้าน

 

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่