close sticky
ยาดมโป้ยเซียน

"เสี่ยชัช" ตกอับคิวงานนับร้อยถูกเท หวนคืนอาชีพปลูกกล้วย โอดยังโยกไหว (คลิป)

22 ม.ค. 65

เมื่อเวลา 15.30 น. ของวันที่ 22 ม.ค. 65 "เสี่ยชัชสายเปย์" หนุ่มใหญ่เอวพริ้วคนดังโซเชียลฯ จากคลิปโดดหน้าเกาะรถยนต์ตามอดีตแฟนสาว กระทั่งงานปรโฒตสินค้าเข้าอย่างล้นหลาม แต่กับวันนี้ชีวิตเปลี่ยนไปแล้ว งานลดลงจากผลกระทบทางเศรษฐกิจและโควิด-19


686665463041


ที่สวนกล้วยน้ำว้า ในพื้นที่ ม.4 บ้านโพธิ์สวัสดิ์ ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เปิดใจว่า ตอนนี้ตกอับไม่มีงานบันเทิงและถูกยกเลิก พร้อมเลื่อนงานไปกว่า 100 งาน จากโควิด-19 โอไมครอนระบาดรอบใหม่


429722


วันนี้เสี่ยขัชต้องขุดหน่อกล้วยน้ำว้า และขับรถไปส่งเองเพียงคนเดียว เพราะลูกน้องเบี้ยวไม่มาช่วยทำตั้งแต่เช้ายันเย็น นอกจากนี้ ยังเปิดใจถึงการแยกทางกับผู้จัดการเนตร ที่ลึก ๆ มีประเด็นแตกหักในการทำงานร่วมกัน ซึ่งขอไม่ลงลึกรายละเอียด แต่ขอให้รู้ไว้ว่าไม่ได้ร่วมงานกันแล้ว โดยจากนี้ไปเสี่ยชัชขอรับงานเอง ไม่ผ่านใคร ใครต้องการให้ไปแสดงก็โทรสายตรงได้ทันที


848030


"วันนี้จะเรียกว่าชีวิตตกอับก็ว่าได้ ตกอับในสายงานบันเทิง แต่ก็ตัองกลับมาทำอาชีพขุดหน่อกล้วยเหมือนเดิม เพราะสมัยยังไม่ได้ดัง ก็ประกอบอาชีพนี้มาก่อน ส่วนเรื่องเงินที่ได้มาหลักหลายล้านนั้น ไม่เป็นความจริง ตนได้มาเพียงหลักแสน โดยยังมีหนี้สินอีก 2 แสนกว่าบาทกับธนาคาร ยอมรับทุกวันนี้ยังไม่คนโทรมาขอเงินอยู่เรื่อย ๆ" เสี่ยชัช กล่าว


196887


ด้านนางเนตรศิริ พงษ์สนิท หรือ เนตร อายุ 20 ปี อดีตผู้จัดการของเสี่ยชัช ระบุว่า ตั้งแต่เริ่มต้นที่เสี่ยชัชนั้นเริ่มดัง ตนเป็นผู้จัดการเสี่ยชัช ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม 2564 หลังจากมาเจอเสี่ยชัชในงานเปิดตัวคอลลาเจน ก็มีการเซ็นสัญญากัน ตนจัดการตารางงานคิวต่าง ๆ ให้กับเสี่ยชัชสายเปย์ ช่วงที่เสี่ยชัชดัง งานชนงานก็ว่าได้ แถมไม่มีเวลาพัก รายได้ของเสี่ยชัชได้มา 100% จะต้องแบ่งให้กับ ตน 23% ค่าเดินทาง ค่าน้ำมัน รถตู้เป็นของที่ใช้เป็นยานพานะ รวมอยู่กับตน จนกระแสเสี่ยชัชเริ่มเบาลง ประกอบกับมีการระบาดของโรคโควิด-19 ก็ทำให้งานเริ่มลดน้อยลง จนต้องขอยุติบทบาทผู้จัดการส่วนตัววันที่ 5 ธันวาคม 2564 จนเดือนมกราคม 2565 มาทราบข่าวว่าเสี่ยชัชตกอับ ไม่มีงาน ถึงกับต้องกลับไปขุดหน่อกล้วยขาย ตนก็อยากจะฝากถึงเสี่ยชัชว่า เวลามีก็ให้รู้จักเก็บเงินและใช้เงินใช้ประหยัด ๆ บ้างข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่