close sticky

เจ้าของแทบล้มทั้งยืน น้องน้ำตาล หมาที่เลี้ยงไว้ คาบ ยาบ้า 400 เม็ด มานอนแทะเล่นในโรงรถ

19 ม.ค. 65

อุดรธานี เจ้าของแทบล้มทั้งยืน น้ำตาล สุนัขสุดรัก คาบ ยาบ้า 400 เม็ด มานอนแทะเล่นในโรงรถ แจ้งตำรวจอย่างไว


วันที่ 19 มกราคม2565เวลา17.30 น. ร.ต.อ.บรรเทิง ทัพโยทา รองสว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี นำกำลังออกสืบสวนหาข่าวในพื้นที่รับผิดชอบหลังได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทองว่ามีได้มี สุนัขคาบถุงยาบ้า จำนวน 2 ถุง 400 เม็ดคาดว่าสุนัขคงคิดว่ายาบ้าเป็นขนมเนื่องจากมีกลิ่นหอมจึงคาบมากัดแทะ ถุงยาบ้ากระจัดกระจายอยู่ภายในโรงจอดรถร้านอาหารแห่งหนึ่งที่ปิดกิจการไปหลายปี จึงนำกำลังตำรวจสืบสวนรุดออกไปตรวจสอบ


1642599763183

ในที่เกิดเหตุเป็นลักษณะสวนอาหารตั้งอยู่ในเนื้อที่ราว 10 ไร่ พบแม่สามีเจ้าของร้านอาหารชาว ต.บ้านจั่น อ.เมืองอุดรธานี นำตรวจสอบยาบ้าในโรงจอดรถที่ เจ้าน้ำตาล สุนัขไทยหลังอานเพศผู้ อายุประมาณ 2 ปี ของผู้ดูแลร้านอาหารได้คาบมากัดแทะถุงยาบ้าเล่นก่อนที่มันจะไปนอนเล่นและเดินวนเวียนอยู่ห่างจากโรงรถราว 15 เมตรตำรวจจึงถ่ายรูปเจ้าน้ำตาลและยาบ้าไว้เป็นหลักฐานและรายงานผู้บังคับบัญชาให้รับทราบก่อนตรวจยึดยาบ้าส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ดำเนินตามขั้นตอนของกฎหมาย


untitled02202020

หลังจากนั้นตำรวจได้เดินเท้าสำรวจรอบบริเวณสวนอาหารเพื่อหายาบ้าเพิ่มเติมแต่ไม่พบแต่อย่างใด


ในเบื้องต้นตำรวจสันนิฐานว่าขบวนการค้ายาบ้านำมาซุกไว้ตามถนนไว้ให้ลูกค้า ซึ่งคาดว่าเจ้าน้ำตาลคงออกไปเดินวิ่งเล่นข้างนอกแล้วสัมผัสกลิ่นยาบ้าที่มีกลิ่นหอมเหมือนขนมจึงคาบเข้ามากัดแทะเล่นก่อนที่เจ้าของร้านอาหารจะมาพบและแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

จากการสอบสวนแม่สามีเจ้าของร้านอาหารให้การว่า วันนี้ตนและครอบครัวมาดูความเรียบร้อยสวนอาหารของลูกสะใภ้ที่ปิดกิจการไปเมื่อ 5 ปีที่ผ่านมาเพื่อเตรียมเปิดทำกิจการร้านคาร์แคร์และตนขับรถมาถึงก่อน โดยขณะลงรถเห็นเจ้าน้ำตาลหมอบอยู่ในโรงจอดรถและเจ้าน้ำตาลได้เห่าเหมือนกับจะบอกอะไรบางอย่างกับตน ก่อนที่ตนจะเดินไปดูทีแรกคิดว่าเป็นลูกปัดเพราะมีสีแดงตกเกลื่อนอยู่บนพื้นใกล้กันพบถุงพลาสติกสีน้ำเงินตกอยู่ใกล้กันเมื่อลูกชายและลูกสะใภ้มาถึงได้เดินไปดูและบอกตนว่าเป็นยาบ้า ซึ่งตนก็ไม่เคยรู้มาก่อนว่ายาบ้ามีลักษณะอย่างไร เมื่อลูกๆ ยืนยันว่าเป็นยาบ้าจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่