advertisement

ณวัฒน์  ฉลองครบรอบ 10 ปี  มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ตอกย้ำความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่

18 ม.ค. 65

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้งการประกวด Miss Grand Thailand (มิสแกรนด์ ไทยแลนด์) และ Miss Grand International (มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล) แถลงข่าวการประกวด Miss Grand Thailand 2022 (มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022) พร้อมฉลองความสำเร็จ มิสแกรนด์ ครบ 10 ปี สมศักดิ์ศรี “เวทีอันดับหนึ่งของประเทศไทย” ในงาน MGI 10 years anniversary ประกาศศักดา เตรียมพา บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์

826312

พร้อมเผยความพิเศษบนเวทีการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 ร่วมกับวงดนตรีหมอลำอันดับหนึ่งของประเทศไทย ระเบียบ วาทะศิลป์ เฟ้นหา “นางเอกหมอลำคนใหม่” ในตำแหน่ง มิสแกรนด์ หมอลำ ไรซิ่งสตาร์ และต้อนรับ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ “คนที่ 10” ในการประกวดรอบตัดสิน วันที่ 30 เมษายน นี้ ที่ โชว์ดีซี ฮอลล์

 


สำหรับงานแถลงข่าววันนี้จัดขึ้น ณ PM Center Company Limited ซอย นวลจันทร์ 56 โดยมี แชมป์ สกุล ลิมปภานนท์ รับหน้าที่พิธีกร นำแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนเข้าสู่งานเฉลิมฉลอง MGI 10 years anniversary และการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022

230133

โดยจังหวัดเจ้าภาพในการเก็บตัวปีนี้ได้แก่ “จังหวัดขอนแก่น” เตรียมความสนุกให้สนั่นในช่วงสงกรานต์เฟสติวัลนี้ เรียกน้ำย่อยด้วยโชว์พิเศษจากทีม มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 น้ำ พัชรพร จันทรประดิษฐ์ Miss Grand Thailand 2020 พัดชา พัดชาพลอย เรือนดาหลวง รองอันดับ 2 Miss Grand Thailand 2020 ออย จุฑามาศ เมฆเสรี รองอันดับ 3 Miss Grand Thailand 2020 และโบนัส ณัฐณิชา ศรีทองสุก รองอันดับ 4 Miss Grand Thailand 2020 เซิ้งได้ม่วนชื่นถูกใจผู้ชมทั้งในฮอลล์ และที่กำลังรับชมผ่านทาง YouTube Channel : Grand TV

193403
นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ขึ้นกล่าว สำหรับงาน MGI 10 years anniversary เป็นการฉลองความสำเร็จครบรอบ 10 ปีเวทีการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ และ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล เวทีนางงามสัญชาติไทยที่ผมภาคภูมิใจ ถือเป็นการทำงานที่ผมและทีมงานทุกคนใช้ความพยายามสูงมากจนได้มายืนและร่วมฉลองความสำเร็จด้วยกันในวันนี้

 

บอกได้เลยว่าปีนี้การประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ และมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จะเกิดขึ้นภายใต้ ธีม MGI 10 years anniversary จัดหนักจัดเต็มตั้งแต่ช่วงเก็บตัวในเดือนเมษายนนี้ ซึ่งปีนี้ จังหวัดขอนแก่น ให้เกียรติเป็นจังหวัดเจ้าภาพ จัดสาดความสุขกันในช่วงมหาสงกรานต์ ชุ่มฉ่ำกันอย่างแน่นอน

560517
ความพิเศษต่อมาคือ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ได้ร่วมกับวงดนตรีหมอลำอันดับ 1 ของประเทศไทย ระเบียบ วาทะศิลป์ เฟ้นหานางเอกหมอลำประจำวงคนใหม่ ซึ่งรางวัลนี้ชื่อว่า มิสแกรนด์ หมอลำ ไรซิ่งสตาร์ โดยนางงามผู้คว้าตำแหน่งนี้จะได้รับรางวัลเงินสด 100,000 บาท สายสะพาย และที่สุดคือได้เป็นนางเอกหมอลำวงระเบียบวาทะศิลป์ เซ็นสัญญาร่วมโชว์ตลอด 1 ปีเต็ม สำหรับหลักการคัดเลือก กรรมการจะคัดเลือกจากผู้เข้าประกวด 77 จังหวัดให้เหลือเพียงตัวแทน 3 จังหวัด

 

เปิดโอกาสร่วมโชว์กับวงในรอบพิเศษวันที่ 26 เมษายน ซึ่งวันนี้จะไม่มีการประกวดใดใดทั้งสิ้น จะมีเพียงการแสดงหมอลำเต็มวงบนเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2 ชั่วโมงเต็ม ก่อนจะคัดเลือกให้เหลือผู้ชนะเพียง 1 คนเท่านั้น ถือเป็นครั้งแรกในวงการนางงามและวงการหมอลำ ผมขอขอบคุณวงระเบียบวาทะศิลป์ ที่เล็งเห็นศักยภาพของเวที มิสแกรนด์ ครับ

746145
ความพิเศษยังไม่หมดเท่านี้ ปีนี้ผมเปิดโอกาสให้ผู้ชมซื้อบัตรเข้าชมรอบ Run Through (รัน ทรู) หรือรอบเสมือนจริง ในวันที่ 29 เมษายน เวลา 16.00 น. คุณจะได้ชมก่อนใคร อิ่มเอมก่อนใคร จะได้รู้กันเลยว่าใครสวยจริง ใครเก่งจริง สำหรับรางวัลและความสนุกในทุกรอบการแข่งขันยังยิ่งใหญ่และเข้มข้นสไตล์แกรนด์เช่นเดิม เตรียมต้อนรับ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ คนใหม่ พร้อมกันวันที่ 30 เมษายน นี้ครับ


นอกจากนี้ คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล และ คุณศักดิ์สิทธิ์ บุญวานิช ประธานเจ้าหน้าที่สายการเงิน บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกันกล่าวถึงแผนการที่จะเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ โดย คุณณวัฒน์ เผยว่า บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มีแผนการเข้าตลาดหลักทรัพย์ ทุกคนเตรียมเป็นเจ้าของได้ ถือเป็นความมั่นคงระยะยาวและชัดเจน

710491

ผมสร้างบริษัทมิสแกรนด์มา 10 ปีย่อมมีผลประกอบการเป็นที่พึงพอใจ คิดไว้แล้วตั้งแต่ปีแรกและย้ำความคิดว่าเราต้องทำให้ได้ เราถือเป็นบริษัทนางงามโดยแท้บริษัทแรกที่ก้าวเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ ผมภูมิใจมาก ตอบโจทย์ธุรกิจในแบบที่ต้องการ และวันนี้ผมพูดได้เต็มปากเลยว่า มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นเวทีประกวดนางงามอันดับ 2 ของโลก ซึ่งผมจะต่อสู้และพัฒนาศักยภาพของ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล อย่างเต็มที่

 

ไม่ว่าจะเป็นความนิยม และ โปรดักชั่นที่เราสรรสร้าง เพื่อก้าวสู่เวทีประกวดนางงามอันดับ1 ของโลกให้จงได้ ในฐานะคนไทยที่เป็นเจ้าของเวที การเดินทางมาถึงวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย “คนไทยไม่แพ้ชาติใด” ผมเชื่อว่าความพยายามไม่เคยทรยศคน สิ่งสำคัญตราบใดที่เรายังมุ่งมั่นและเดินหน้าต่อ จุดหมายปลายทางก็จะชัดเจน ผมเป็นคนตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์กับสิ่งที่ลงมือทำ สามารถจัดการได้ทุกเรื่อง เพราะยืนหยัดอยู่บนหลักการและเหตุผล สิ่งสำคัญที่สุดเลยคือทีมเวิร์ค

717966

ผมรอความสำเร็จในวันนี้มาถึง 10 ปี และได้ทุกสิ่งตามที่ต้องการ มองย้อนกลับไปทำให้รู้ว่าเราก้าวข้ามอุปสรรคมาในทุกรูปแบบตั้งแต่ 3 ปีแรก ถ้าเราท้อก็คงจบแค่นั้น แต่เรามุ่งมั่นและสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง แม้จะโดนโจมตีมาตลอด ถูกด่าว่าเวที 5 บาท 10 บาท เวทีระดับล่าง เวทีราคาถูก เวทีบ้านนอก แต่ผมทำให้ดูว่าสิ่งที่คนดูถูก กลับทำให้ผมได้เงิน ธุรกิจของผมไปได้ต่อ เพราะฉะนั้นจงอย่าดูถูกคนอื่นด้วยคำพูด ถ้าเราอยากจะแข่งขัน เราต้องลงมือปฏิบัติ อย่ายอมแพ้ ถ้าคุณคิดได้แบบนี้ รับรองประสบความสำเร็จทุกคนครับ”

 


ปิดท้ายด้วยการประกาศแต่งตั้ง โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 รับหน้าที่ ผู้จัดการกองประกวดคนใหม่ หลังจาก ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน ครบวาระไป งานนี้ผู้จัดการกองประกวดจึงได้โชว์ความสามารถร้องเต้นเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกในชีวิตกับเพลง เอิ๊กอ๊าก ถ่ายทอดชีวิตและเอกลักษณ์ประจำตัว โกโก้ ได้อย่างสนุกสนาน  สำหรับกำหนดการกิจกรรมการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 มีดังนี้

782260


4 เมษายน : ผู้เข้าประกวด 77 จังหวัด รายงานตัว
6 เมษายน : แถลงข่าวเปิดตัวผู้เข้าประกวด
10-21 เมษายน : กิจกรรมเก็บตัวที่จังหวัดขอนแก่น
24 เมษายน : การประกวดรอบชุดประจำชาติ

 

564821
26 เมษายน : การแสดง ระเบียบ วาทศิลป์
27 เมษายน : การประกวดรอบ Preliminary show
30 เมษายน : การประกวดรอบตัดสิน
ติดตามความเคลื่อนไหว Miss Grand Thailand ได้ในทุกช่องทาง Facebook , Instagram , Tiktok และ Youtube Channel GrandTV

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่