close sticky

เปิดนาทีโหด! โจ๋ลากไม้สนุกเกอร์ฟาดหน้าหนุ่มแหกยับ เจ้าตัวขอโทษรับเมาขาดสติ (คลิป)

9
14 ม.ค. 65

กรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก "อยากดังเดี๋ยวจัดให้" เผยแพร่ข้อมูลระบุว่า เกิดเหตุการณ์คนร้ายเสื้อสีส้ม ทำร้ายร่างกายคนที่โต๊ะสนุกเกอร์แห่งหนึ่ง ภายในซอยเศรษฐกิจ 31 ด้วยการนำไม้แทงลูกสนุกมาฟาดที่หน้าจนดั้งแตก ขณะผู้บาดเจ็บกำลังเล่นสนุกเกอร์อยู่กับเพื่อนอีก 2 คน แล้วเพื่อนคนหนึ่งได้กลับก่อน ทำให้เหลือผู้บาดเจ็บเพื่อนอีก 1 คน จากนั้นคนร้ายเสื้อส้มที่เล่นอยู่อีกโต๊ะกับแฟนสาว ก็ได้มาขอเล่นด้วย ก่อนจะเกิดเหตุดังที่ปรากฏตามคลิปดังกล่าว


461082


ทั้งนี้ ภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกไว้วันที่ 5 ม.ค.65 เวลาประมาณ 23.55 น. ภายในร้านโต๊ะสนุกเกอร์แห่งหนึ่ง ย่านเศรษฐกิจ 31 ขณะที่นายเก่ง อัศวะศิริจินดา ผู้บาดเจ็บ กำลังแทงสนุก ระหว่างนั้นนายเจ (นามสมมติ) ผู้ก่อเหตุใส่เสื้อสีส้ม ก็ใช้ไม้คิวฟาดเข้าที่ใบหน้าของผู้บาดเจ็บอย่างจัง จากนั้นก็เดินออกไป ก่อนจะเดินกลับมาอีกรอบและพยามจะกระทืบผู้บาดเจ็บซ้ำ ๆ เพื่อนผู้บาดเจ็บจึงได้นำตัวผู้บาดเจ็บขึ้นรถจักรยานยนต์ไปส่งที่โรงพยาบาลอย่างทุลักทุเล


740246


ทีมข่าวเดินทางมายัง สน.หลักสอง จึงได้พูดคุยกับ นายเก่ง อัศวะศิริจินดา อายุ 27 ปี ผู้บาดเจ็บ เล่าให้ฟังว่า ขณะนี้ตำรวจสามารถจับตัวนายสุรสิทธิ์ กลิ่นประทุม อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาได้แล้ว ตนได้พูดคุยกับผู้ต้องหาและถามเขาว่า “เอ็งทำข้าเพื่ออะไร” เขาตอบกลับมาว่า "เมา ๆ ขอโทษละกัน" ซึ่งตนยอมรับว่าโกรธมาก ๆ เนื่องจากเขาเหมือนไม่ได้ขอโทษด้วยใจ แต่เหมือนการขอโทษส่ง ๆ ตนรู้สึกแค้นมาก ๆ ที่โดนทำร้ายร่างกาย ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และตนก็ไม่ได้ไปทำอะไรเขา วันนั้นเพียงแค่เล่นสนุกเกอร์กัน


413737451081


สำหรับเรื่องค่ารักษาพยาบาล ยังโชคดีที่ตนมีประกันสังคม แต่จากที่เห็นยอดค่าใช้จ่าย ประมาณ 80,000 บาทแล้ว อาการขณะนี้ยังคงปวดหน้า ชาที่ปาก และหายใจไม่ค่อยออก เนื่องจากดั้งหัก แผลยาวถูกเย็บกว่า 20 เข็ม อีกทั้งตาซ้ายค่อนข้างพร่ามัว เหมือนมีจุดดำ ๆ อยู่กลางภาพ และปวดบริเวณช่วงเบ้าตาและศีรษะเมื่อเพ่งนาน ๆ  ทั้งนี้ตนต้องเดินทางไปพบแพทย์อย่างต่อเนื่อง ตนอยากให้ตำรวจดำเนินการให้ถึงที่สุด กลัวคนร้ายกลับออกมาแล้วก่อเหตุซ้ำ


964426


ในระหว่างที่ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ปักหลักเฝ้ารอผู้ต้องหา ตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องหาออกมาจากห้องสอบสวน โดยนายสุรสิทธิ์ ได้ยกมือไหว้ขอโทษ พร้อมกล่าวว่า "ขอโทษครับ สาเหตุที่ผมทำไปเพราะเมา แต่ไม่ได้เสพยาเสพติด ผมยืนยันไม่เคยรู้จักกับผู้บาดเจ็บมาก่อน และไม่เคยคุ้นหน้าหรือมีปัญหากัน"


978079


เมื่อทีมข่าวสอบถามว่า หากไม่เห็นคลิปข่าวจะไม่เข้ามามอบตัวหรือไม่ นายสุรสิทธิ์ ตอบกลับว่า หลังก่อเหตุตนไม่คิดว่าจะเจ็บหนักขนาดนี้ แต่เมื่อเห็นคลิปในเฟซบุ๊ก จึงตัดสินใจมามอบตัว ตนยอมรับว่าจะรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลให้กับผู้บาดเจ็บทั้งหมด ตนขอโทษผู้บาดเจ็บด้วย ขอโทษด้วยใจจริง ตนเมาไม่ได้ตั้งใจ


488002


อย่างไรก็ตาม ตำรวจชุดสืบสวนให้ข้อมูลว่า หลังเกิดเหตุจนกระทั่งวันนี้ (14 ม.ค.65) สามารถติดตามจับกุมผู้ต้องหาได้ที่บ้านพักย่านชุมชนเศรษฐกิจ ในเบื้องต้นแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย เป็นเหตุผู้อื่นได้รับบาดเจ็บเป็นอันตรายแก่ร่างกาย ก่อนที่จะสอบสวนและคุมตัวส่งศาลอาญาธนบุรี ในวันพรุ่งนี้ (15 ม.ค.65)ข่าวยอดนิยม