ตำรวจเตรียมเรียก ผัวเมียเจ้าของร้าน สำเพ็งหาดใหญ่ มาสอบสวน หลังยิงปืนขึ้นฟ้าฉลองปีใหม่

1 ม.ค. 65

ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ เตรียมเรียกตัวเจ๊ปลาและสามี เจ้าของร้านสำเพ็งหาดใหญ่ มารับทราบข้อกล่าวหา หลังจากที่ใช้อาวุธปืนลูกซองและปืนพกสั้นยิงขึ้นฟ้าฉลองปีใหม่เมื่อคืนนี้

วันนี้ ( 1ม.ค.64) ควันหลงเคาท์ดาวน์ฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เมื่อคืนนี้ ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ปรากฏว่าได้มีคลิปการฉลองด้วนการยิงปืนขึ้นฟ้านับสิบนัด ของ น.ส.จิราพร คุณนาม หรือเจ๊ปลา อายุ 40 ปี และนายวิชิต ชุนหสุนทร อายุ 47 ปี หรือเฮียเอ๋ เจ้าของร้านสำเพ็งหาดใหญ่ ที่เคยเป็นข่าวดังถูกกลุ่มคนร้ายงัดร้านและเจาะตู้เซฟขโมยเงินสดและทรัพย์สินมีค่าไปกว่า 5 ล้านบาท เมื่อคืนวันที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมาและยังจับคนร้ายไม่ได้

1641021997376

คลิปเกิดขึ้นที่หน้าร้านสำเพ็งหาดใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 452 หมู่ 1 ถนนสายเอเชีย ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งมีการจัดงานฉลองปีใหม่โดยทั้งเจ๊ปลาและสามีใส่เสื้อลายเสือเริ่มต้นศักราชใหม่ของปีเสือ เริ่มจากเจ๊ปลาใช้ปืนลูกซองยาวยิงขึ้นฟ้า 4 นัด ตามด้วยสามีใช้ปืนลูกซองยาวยิงอีก 4 นัด ต่อด้วยชายสูงอายุอีก 1 นัด และสุดท้ายสามีใช้อาวุธปืนพกสั้นรัวยิงขึ้นฟ้าอีกประมาณ 6 นัด

1641021902624

ล่าสุดในทางคดี พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ เปิดเผยว่า ได้ประสานให้ทางพนักงานสอบสวนเรียกตัวทั้งเจ๊ปลาสามีและชายอีกคนที่ร่วมกันยิงปืนขึ้นฟ้ามาสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และตรวจสอบอาวุธปืนว่ามีใบอนุญาตหรือไม่ ก่อนที่จะแจ้งข้อหาดำเนินคดีซึ่งเข้าข่ายความผิดยิงปืนในที่สาธารณะเมืองหรือหมู่บ้านโดยไม่มีเหตุอันควร และหากมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากอาวุธปืนก็จะถูกแจ้งข้อเพิ่มเติมแต่ตอนนี้ยังไม่ได้รับแจ้ง

1641021887150

ส่วนบรรยากาศที่ร้านสำเพ็งหาดใหญ่ในวันนี้ยังคงปิดทำการในช่วงเทศกาลปีใหม่ แต่บริเวณหน้าร้านซึ่งเป็นจุดที่มีการเลี้ยงฉลองและยิงปืนขึ้นฟ้าก็ยังคงมีร่องรอยของการเลี้ยงเลี้ยงฉลองเมื่อคืนนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่