advertisement

ตำรวจหนุ่ม แฟนเลขา พิธา จยย.ประสบอุบัติเหตุบนทางด่วน ร่างตกบึงมักกะสันดับ

22 ธ.ค. 64

ตำรวจหนุ่ม แฟนเลขา พิธา จยย.ประสบอุบัติเหตุบนทางด่วน ร่างตกบึงมักกะสันดับ เร่งสืบหาสาเหตุชนเองหรือมีคู่กรณี แฟนสาวเศร้า เผยแพลนแต่งงาน ก.พ.ปีหน้า

วันนี้ (22 ธ.ค.64) เจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำ มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง ลงค้นหาร่างของสิบตำรวจโท ปภาวิน จันทร์แก้ว ผู้บังคับหมู่งานควบคุมจราจรทางด่วน 2 สน.ทางด่วน 2 อายุ 28 ปี ภายในบึงมักกะสัน ย่านดินแดง หลังจากเกิดอุบัติเหตุบนทางด่วนศรีรัช หรือ ทางด่วนขั้นที่ 2 ช่วงโค้งทางแยกไปถนนพระราม 9 และแจ้งวัฒนะ แล้วตกลงมาในบึงมักกะสัน 

vlcsnap-2021-12-22-07h34m51s2

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น.วันที่ 21 ธ.ค.64 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุบริเวณจุดดังกล่าว เมื่อมาตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ของสิบตำรวจโทปภาวิน มีร่องรอยถูกชนจอดอยู่ริมแบริเออร์ด้านขวา ส่วนหมวกนิรภัยของตำรวจทางด่วนตกอยู่ใกล้กัน และพบรอยเลือด ส่วนร่างตกลงมาด้านล่างซึ่งเป็นบึงน้ำ มีความสูงประมาณ 20 เมตร ขณะเดียวกันยังพบรองเท้าบูธ 1 ข้าง ตกอยู่บนถนนเลียบบึงมักกะสัน

ระหว่างที่กำลังค้นหาร่างผู้เสียชีวิต นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ได้เดินทางมาร่วมสังเกตการณ์ พร้อมระบุว่า ได้รับแจ้งจากแฟนสิบตำรวจโทปภาวิน ที่เป็นเลขาส่วนตัวว่าถูกรถชนบนทางด่วนและคาดว่าร่างตกลงมาด้านล่าง จึงมาช่วยประสานงานกับเจ้าหน้าที่ในการช่วยค้นหาร่าง และตรวจสอบกล้องวงจรปิดบนทางด่วน รวมทั้งตรวจสอบโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้เคียงว่าได้รับรักษาผู้ป่วยจากอุบัติเหตุหรือไม่ 

vlcsnap-2021-12-22-07h34m03s7

พลตำรวจตรีสุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการตำรวจจราจร เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบทกล้องวงจรปิดด้านบนทางด่วน และหาผู้เห็นเหตุการณ์ โดยยังไม่สามารถระบุได้ว่าอุบัติเหตุนี้จะมีรถยนต์คู่กรณีหรือไม่ ส่วนสิบตำรวจโทปภาวิน ก่อนเกิดเหตุได้ปฏิบัติหน้าที่ตรวจความเรียบร้อยของเส้นทางตามปกติ และกำลังเดินทางกลับที่พักย่านรามคำแหง แต่เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวก่อน เบื้องต้น คาดการณ์ไว้ 2 ประเด็น คือ เสียหลักล้มเอง หรือมีคู่กรณีมาเฉี่ยวชน ขณะนี้กำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดอย่างละเอียด 

สำหรับทางด้านคดี จะแบ่งเป็น 2 ส่วน คือ คดีอุบัติเหตุบนทางด่วน สน.ทางด่วน 2 จะเป็นผู้รับผิดชอบ และสน.ดินแดง รับผิดชอบคดีชันสูตรพลิกศพ และจะส่งศพไปชันสูตรเพิ่มเติมที่นิติเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี

หลังจากที่พบศพของ สิบตำรวจโทปภาวินแล้ว แฟนสาวของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ และระบุว่า เมื่อช่วงเช้าได้ไปส่งทำงาน ก่อนที่จะมาปฏิบัติหน้าที่ ที่สน.ทางด่วน 2 และบอกว่ากำลังจะแต่งงานในเดือนกุมภาพันธ์นี้ 

vlcsnap-2021-12-22-07h42m40s4

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

- คาใจ! หนุ่มรถชนโดนหิ้วสอบสุดท้ายเป็นศพ ญาติโวยล็อกแขนตรวจฉี่เยี่ยงนักโทษ (คลิป)
ญาติไม่ยอม! ตำรวจเมาขับรถชนหนุ่มดับไม่ตรวจแอลกอฮอล์ ซ้ำจ่าย 3,000 ขอจบเรื่อง
ปิดตำนาน "หยิก ผักไห่" พ่อค้ายาหนีตร.เตลิดรถชนดับ โชเฟอร์โฮนั่งไหว้ศพ (คลิป)

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่