ทนายเกิดผล เผยภาพ X-Ray ฟ้า การเชื่อมต่อกระดูกผิดพลาด ร่างกายผิดรูป

21 ธ.ค. 64

ทนายเกิดผล แก้วเกิด โพสต์ภาพและข้อความเกี่ยวกับ ผลการ X-Ray ร่างกาย ฟ้า ที่ถูกเจ๊กั๊งนายจ้างโหดทารุณว่า นี้คือภาพ X-Ray ร่างกายของน้องฟ้า บางส่วน

จะพบว่า น้องฟ้า ถูกเจ้กั้ง นายอ้วน นายนพรัตน์ สามีเจ้กั้ง ร่วมกันทำร้ายร่างกายน้องฟ้า จนกระดูกแตกหัก แต่ไม่ได้รับการรักษา น้องฟ้าต้องทนทุกข์ทรมาน และปล่อยให้บาดแผลหายเอง ตามธรรมขาติ

การไม่ได้รับการรักษา และต่อกระดูกอย่างถูกต้อง จนร่างกายรักษาตัวเอง และกระดูกเชื่อมต่อกันโดยธรรมชาติ ทำให้การเชื่อมต่อของกระดูกผิดพลาด และร่างกายผิดรูป

น้องฟ้าถูกทำร้าย จน กระดูกแตกหัก ทั่วร่างกาย ซ้ำๆกัน หลายๆครั้ง ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า โดยไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกต้อง
คิดดูซิครับว่าจะทุกข์ทรมาน แค่ไหน

เมื่อวานตำรวจจับกุม นายนพรัตน์ สามีเจ้กั้งเพิ่ม 1 คน รวมทั้งสิ้นตอนนี้ มีผู้ต้องหา 3 คน

วันนี้ (21 ธ.ค 64) เวลา 10.30 น. ผมจะพาน้องฟ้า ไปคัดทะเบียนพาณิชย์ ที่เทศบาลอินทร์บุรี ที่เจ้กั้ง ให้น้องฟ้าไปจดทะเบียนการค้า ในนาม ร้าน ฟ้อนต์ ดีไซด์ จิรวัฒ์ เล้าสุวรรณ แล้วให้น้องฟ้าไปเปิดบัญชี มีเงินหมุนเวียร 2 บัญชี รวม 13 ล้านบาทเศษ

และผมกับน้องฟ้า จะนำเอกสารที่เกี่ยวข้อง ไปร้องต่อสรรพากรจังหวัดสิงห์บุรี เพื่อขอให้ตรวจสอบเส้นทางการเงิน เจ้กั้ง / สามีเจ้กั้ง ว่า มีการใช้บัญชีน้องฟ้าทำธุรกรรมทางการเงิน หรือกระทำการอื่นใด ในการหลักเลี่ยงภาษี หรือ กระทำผิดอื่นๆ โดยแอบอ้างชื่อน้องฟ้า หรือไม่ และหากพบความผิด ผมจะดำเนินคดี เจ้กั้งกับพวก ตามกฎหมาย ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อำมหิต! ลูกจ้างถูกแป๊บตีไข่เน่าตัวเหวอะ เจ๊ลั่นทุบจู๋โด่ใส่หน้า อู้เลี้ยงหมา 30 ตัว (คลิป)

จับแล้วเจ๊กั้งนายโหดท่อแป๊บฟาดจู๋เน่า โต้แผลเหวอะหมาขย้ำ ยันแค่ขู่กินขี้ (คลิป)

หลักฐานมัด! แก๊งเจ๊กั้งทืบ "ฟ้า" สลบคาเท้า แฉน้องถูกจับล่ามน้ำสาดห้ามคนช่วย (คลิป)

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส