close sticky

งานเพลงรักที่คิดถึง Memories of Love Songs ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ

20 ธ.ค. 64

คอนเสิร์ต เพลงรักที่คิดถึง Memories of Love Songs จัดขึ้นเพื่อเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ และยังกระจายรายได้สู่ชุมชน พร้อมยังมีมาตรการป้องกันโควิด-19 ตามมาตรการของสาธาณสุขจังหวัด จัดเต็มกับศิลปิน ชื่อดังระดับประเทศ นำทีมศิลปินโดย วง The Palace , นภ พรชำนิ , มาลีวัลย์ เจมีน่า , ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์ , ผิงผิง แชมป์ The Golden Song Season 2 , ถ่ายรูปแชะแชร์สุดสวย ก าหนดจัดงาน วันเสาร์ที่ 15 ม.ค 2565 ณ เลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ จ.เพชรบุรี


บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน), เครื่องดื่มตราช้าง, มังกรฟ้า , ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ , ISUZU , บิ๊กซี ซูปเปอร์เซ็นเตอร์ และเลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ เดินหน้าจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว ภายในประเทศ กับคอนเสิร์ตสุดชิว ท่ามกลางบรรยากาศสุดสบาย พบกับศิลปินสุดมันในรูปแบบ New Normal โดยจะขนทัพศิลปินพร้อมสร้างความเสียงไพเราะล้นเวที น าโดย วง The Palace , นภ พรช านิ , มาลีวัลย์ เจมีน่า , ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์ , ผิงผิง แชมป์ The Golden Song Season 2 , วิน แชมป์ The Golden Song Season 3 และ ซิดนีย์ ThaiBev ThaiTalent

นอกจากนี้ภายในงานยังออกแบบให้ผู้ชมสามารถร่วมชมงานแบบสบาย ไม่แออัด และปลอดภัย พร้อมเลือกชิม และช้อป อาหาร เครื่องดื่ม ได้อย่างเต็มอิ่ ม และปลอดภัย โดยมีการแยกโซนอาหารอย่างเป็นสัดส่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีการจำกัดจำนวน ผู้เข้าชมงาน ตามมาตรการจัดงาน แบบ New Normal โดยมีการ จัดมาตรการป้องกันโควิด-19 ตามมาตรการของสาธารณสุขจังหวัด ดังนี้

- ผู้เข้าร่วมงานทุกคนต้องแสดงหลักฐานผลการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบ 2 เข็ม / ผลรับรองการตรวจเชื้อ โควิด-19 ไม่เกิน 72 ชั่วโมง ถึงจะเข้าภายในบริเวณงานได้

- ผู้เข้าร่วมงานทุกคนต้องตรวจวัดอุณหภูมิ หน้าทางเข้างานอุณหภูมิไม่เกิน 37.5 องศา (กรณีที่เกินไม่อนุญาตให้เข้าภายในงาน)

- ผู้เข้าร่วมงานทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาที่อยู่ภายในงาน (ยกเว้นกรณีที่รับประทานอาหารที่โต๊ะทานอาหารในบริเวณที่ผู้จัดได้เตรียมไว้ให้)

คอนเสิร์ต เพลงรักที่คิดถึง Memories of Love Songs จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 15 ม.ค 2565 บนพื้นที่ธรรมชาติของสนามหญ้าและวิวภูเขาที่โอบล้อมด้วยทะเลสาบของ ณ เลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ จ.เพชรบุรี ตั้งแต่เวลา 15.00 – 23.00 น. จะเป็นอีกรูปแบบของการส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ ซึ่งตั้งเป้าว่าจะมีนักท่องเที่ยวชาวไทย กลุ่มครอบครัวเข้าร่วมงานประมาณ 1,000 คน โดยมีนโยบายการขับเคลื่อนการท่องเที่ยวในรูปแบบ New Normal ที่หลากหลายทั่วทุกภาคของประเทศไทย เพื่อส่งเสริมให้เกิดการกระจาย

รายได้สร้างเศรษฐกิจของประเทศให้กลับคืนมาอีกครั้ง ก าหนดเปิดจองบัตรตั้งแต่วันนี้ บัตรทั่วไปราคา 900 บาท / บัตร VIP ราคา 1,500 บาท (บัตรมีจำนวนจำกัด) โดยน ารายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิผืนป่าในใจเรา สนับสนุน ให้ประเทศไทยมีธรรมชาติป่าไม้ที่สวยงาม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของพวกเราทุกคน สนับสนุนงานครั้งนี้ โดย

- บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จ ากัด (มหาชน)
- เครื่องดื่มตราช้าง
- มังกรฟ้า
- ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์
- ISUZU
- บิ๊กซี ซูปเปอร์เซ็นเตอร์
- AMARIN TV 34HD
- เลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ
- มูลนิธิผืนป่าในใจเรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่