ท่อดังเป็นเหตุ! หนุ่มถูกรุมทืบ เผยแค่เบิ้ลเครื่องระบายเครียด - 3 โจ๋มอบตัว รับเข้าใจผิด (คลิป)

3
11 ธ.ค. 61
จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกาย 3 รุม 1 โดยมีหญิงสาวผู้เป็นแฟนพยายามเข้าไปห้าม พร้อมระบุข้อความอธิบายคลิปว่า “ประเทศวัดด่าน จะถ่ายต่อก็กลัวจะโดนต่อย”

ภาพจากคลิปขณะเกิดเหตุ


วันที่ 10 ธ.ค. 61 ที่ สภ.สำโรงเหนือ ผู้ก่อเหตุทั้ง 3 คน ประกอบด้วย นายวินัย อายุ 34 ปี, นายขวัญ อายุ 28 ปี และนายตรีศักดิ์ อายุ 23 ปี  เดินทางมาเจรจาร่วมกับนายธีระพงศ์ ศรีสมพร อายุ 24 ปี ผู้บาดเจ็บ ซึ่งยังคงมีร่องรอยบาดแผลบริเวณคิ้วซ้าย อีกทั้งยังมีแผลถลอกตามใบหน้าและร่างกาย

นายธีระพงศ์ ศรีสมพร ผู้เสียหาย


โดย นายธีระพงศ์ เปิดเผยว่า ตนพร้อมแฟน และรุ่นน้องอีก 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ไปที่จุดเกิดเหตุ เพื่อจะไปหาข้าวกิน ระหว่างที่จอดรถไว้ และลงไปกดเงินที่ตู้ ATM หน้าร้านสะดวกซื้อ ปรากฏว่าเมื่อกลับมาที่รถ พบเจ้าของรถจักรยานยนต์คันที่จอดอยู่ข้างกัน กำลังยกรถและขี่ออกจากจุดดังกล่าวไป แต่ระหว่างนั้นบริเวณที่พักขามาเกี่ยวรถจักรยานยนต์ของตน ทำให้รถเป็นรอย สีถลอก ยอมรับว่าตอนนั้นอารมณ์เสีย จึงเดินไปที่รถและเร่งเครื่องขึ้นไปจอดอีกจุดหนึ่ง ซึ่งห่างกันเพียงไม่กี่เมตร

ต่อมา ตนไปซื้ออาหารกับแฟน หลังจากนั้นประมาณ 10 นาที คู่กรณีก็เดินมาสอบถามว่า "เบิ้ลรถใส่ใคร" ตนยังไม่ทันได้ตอบอะไร คู่กรณีก็ชกเข้าที่ใบหน้าตนทันที และเหตุการณ์ก็เป็นไปตามคลิป ยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกับคู่กรณี หรือมีปัญหากันมาก่อน และตนก็ไม่ได้เบิ้ลเครื่องรถใส่คู่กรณีด้วย

น.ส.หรรษา อินทรประเสริฐ แฟนนายธีระพงศ์


ด้าน น.ส.หรรษา อินทรประเสริฐ อายุ 19 ปี แฟนนายธีระพงศ์ เปิดเผยว่า เมื่อตนเห็นว่ามีเรื่องจึงรีบเข้าไปห้าม  โดยพยายามร้องสอบถามคู่กรณีว่า ก่อเหตุทำไม แฟนตนไปทำอะไรให้ และขอให้หยุดทำร้ายแฟนตน แต่ต่างฝ่ายต่างไม่ฟัง ขณะนั้นตนทำอะไรไม่ถูก อีกทั้งก็เป็นห่วงแฟน และรู้สึกตกใจ เพราะพวกตนไม่รู้จักกับคู่กรณีมาก่อน แต่มาก่อเหตุเช่นนี้ ตนก็หวังอยากเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะแฟนต้องเสียงาน และเจ็บตัว

ก่อนมีเรื่อง ตนและแฟนเดินทางออกมาจากร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ จากนั้นเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ก็แวะเพื่อมากินข้าว  ตนยืนยันว่าไม่ได้ขับรถก่อกวน หรือเร่งเครื่องยนต์ใส่ใคร และไม่มีปากเสียงกับใครมาก่อน ส่วนรถจักรยานยนต์ของแฟนนั้น ยอมรับว่ามีการแต่งท่อเสียงดังมาจริง แต่ไม่ได้บิดเร่งเครื่อง เวลาขี่ก็ขี่ปกติ ตนถามแฟนหลังเกิดเรื่อง ทราบว่าก่อนเกิดเหตุเร่งเครื่องไป 1 ครั้ง เพราะโมโหที่มีคนทำรถเป็นรอย จากนั้นแฟนมายืนซื้ออาหารกับตนได้เกือบ 10 นาที จึงมีกลุ่มคู่กรณีเข้ามาหาเรื่อง

เจ้าหน้าที่สอบปากคำผู้ต้องหา


ส่วนผู้ต้องหา หลังเข้าไปในห้องสอบปากคำ ได้เจรจากันราว 1 ชั่วโมง ก่อนถูกคุมตัวไว้ในห้องคุมขังของสถานีตำรวจ เนื่องจากเป็นคดีอาญา โดยถูกแจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันทำร้ายร่างกาย ส่วนนายธีระพงศ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจให้เดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกาย และนำใบรับรองแพทย์มาประกอบสำนวน ก่อนส่งฟ้องศาลต่อไป

แฟนสาวของนายวินัย และแฟนสาวของนายตรีศักดิ์ ผู้ก่อเหตุ


ด้าน แฟนสาวของนายวินัย และแฟนสาวของนายตรีศักดิ์ ผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ช่วงเกิดเหตุราว 18.30 น. แฟนตนเองออกไปซื้อของ ก่อนกลับมาบ้านและเล่าให้ฟังว่าไปมีเรื่องทะเลาะวิวาทมา เนื่องจากมีคนเบิ้ลเครื่องรถใส่ ลักษณะยั่วยุ เหมือนมีการมองหน้า จึงเกิดการทะเลาะวิวาท โดยนายตรีศักดิ์ไปสอบถามผู้เสียหายว่า เร่งเครื่องรถใส่ใคร ก่อนนายขวัญจะออกหมัดชกไปก่อน ทำให้คู่กรณีสวนกลับ แต่ไปโดยหน้าของนายตรีศักดิ์ จากนั้นก็เกิดการทำร้ายกัน ก่อนที่นายวินัยซึ่งเห็นเหตุการณ์ จะเข้ามาช่วย

แฟนของนายวินัย ยืนยันว่า ขณะนั้นตนเองคุยวิดีโอคอลกับนายวินัย จึงได้ยินนายวินัยบอกว่ารุ่นน้องมีเรื่อง ก่อนจะวิ่งเข้าไปร่วมด้วย ซึ่งตนพยายามห้ามแล้วแต่แฟนไม่ฟัง ทำให้เกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น

ยอมรับว่า ครอบครัวก็เครียด ขณะนี้ก็คงปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการ หลังจากนี้ก็จะประกันตัวแฟนออกมาสู้คดี เรื่องที่เกิดขึ้นตนก็ไม่ทราบข้อมูลที่แท้จริง แต่อาจเป็นเรื่องที่ 2 ฝ่ายเข้าใจผิดกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่