หนุ่มดื่มเหล้าจนเมาหนัก ปีนรั้วนอนบ้านยายวัย 85 ปี เผยทำไปไม่รู้ตัว (คลิป)

1
6 ธ.ค. 61
เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. 61 เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุรับแจ้งเหตุ สถานีตำรวจภูธรสัตหีบ รับแจ้งทางโทรศัพท์จาก นางศิริพร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา อายุ 85 ปี พักบ้านเลขที่  176/7 ม.10 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ว่ามีคนแปลกหน้า เข้ามานอนหลับอยู่ภายในบ้าน สร้างความหวาดกลัวอย่างมาก หลังรับแจ้ง ได้วิทยุสั่งการให้ตำรวจสายตรวจ เร่งเข้าตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ประตูทางเข้าหน้าบ้าน 2 ชั้น ที่บริเวณระเบียงนั่งหน้าประตูบ้าน พบชายนอนตะแคงข้าง สภาพถอดเสื้อ นุ่งกางเกงเพียงตัวเดียว ตามร่างกายมีกลิ่นสุราคลุ้ง ส่วนผู้เสียหายอยู่ในบ้านไม่กล้าออกมา แต่แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจปีนรั้วเข้ามาระงับเหตุ หลังเข้าควบคุมตัว ทราบชื่อ ชายรายนี้คือ นายวิวัฒน์ วารี อายุ 36 ปี ชาวกรุงเทพฯ อยู่ในอาการมึนเมาจำอะไรไม่ได้และไม่ทราบว่าตนมานอนที่นี่ได้อย่างไร

เมาปีนรั้ว

เจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนอยู่นานกว่า 20 นาที นายวิวัฒน์ ได้สติคืนมาจึงทราบว่า ได้มาเปิดห้องพักของโรงแรมที่อยู่ใกล้กัน โดยได้ดื่มฉลองกันกับเพื่อนตลอดทั้งคืน จำได้เพียงเหตุการณ์สุดท้าย คือ เดินไปหาที่ปัสสาวะ ซึ่งยอมรับว่าดื่มสุรามาอย่างหนัก ซึ่งตนไม่มีเจตนาเข้ามาบุกรุก ขอให้ทางเจ้าของบ้าน ไม่ถือโทษเอาความในเรื่องนี้

ด้านนางศิริพร ได้เปิดเผย ทั้งที่ยังอยู่ในอาการตกใจว่า ตนอยู่บ้านเพียงลำพัง ขณะที่ตื่นมาในช่วงเช้า กำลังเปิดประตูบ้านออกไปข้างนอก ก็ได้เห็นมีคนแปลกหน้า ถอดเสื้อนอนอยู่หน้าบ้าน ในเวลานั้นรู้สึกตกใจ และหวาดกลัวอย่างมาก จึงรีบล็อคประตูบ้าน เข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องนอน ก่อนจะรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาจับกุม เบื้องต้นตนได้ทราบข้อเท็จจริงแล้ว ว่าเกิดจากการที่มึนเมาจนไร้สติ ไม่ได้มีเจตนาจะบุกรุก จึงไม่คิดจะเอาเรื่องแต่อย่างใดติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่