close sticky

อมรินทร์ทีวี ร่วมกับ เช้นจ์ 2561 ส่ง “ละครแซ่บ” 2 เรื่อง 2 รส เอาใจคอ ดราม่า

19
6 ธ.ค. 61
นายศิริ บุญพิทักษ์เกศ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด กล่าวว่า ในปี 2019 อมรินทร์ทีวีฯ จะรุก “ละคร” อย่างเต็มรูปแบบ โดยได้ร่วมมือกับพันธมิตรที่การันตีคุณภาพอย่างบริษัท เช้นจ์ 2561 จำกัด (Change 2561) บริหารงานโดย พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และผู้บริหารหนุ่ม เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ประเดิมส่งละคร 2 เรื่อง 2 รส ลงอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย กล่าวว่า ในปี 2019 ทางเช้นจ์ 2561 ได้ส่งละคร 2 เรื่อง 2 รสลงที่อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 โดยเรื่องแรก THE HUSBANDS : สามีสีทอง” นำแสดงโดย นุสบา ปุณณกันต์, ศรราม เทพพิทักษ์, ลภัสรดา ช่วยเกื้อ(เข็ม รุจิรา), วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์, แคทรียา อิงลิช, ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช และนักแสดงอีกมากมาย เป็นบทประพันธ์เดิมของ กฤษณา อโศกสิน ในชื่อเดิม “ภมร” ที่เอามาดัดแปลง และเปลี่ยนชื่อเรื่องให้เข้ายุคสมัยมากขึ้น สิ่งที่สอดแทรกใน “สามีสีทอง” บอกเล่าเรื่องราวของผู้ชายทุกคน ที่เป็นผู้นำครอบครัว ถ้าเรามีผู้นำครอบครัวที่ผิดพลาด ปัญหาเล็กๆ ภายในครอบครัวก็จะนำไปสู่ปัญหาสังคมในที่สุด กำกับการแสดงโดย หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์  ผู้กำกับฝีมือดี ที่เคยกำกับ Club Friday The Series หลายซีซั่น (GMM25) รวมถึงละครมหานครซ่อนรัก (One31) รวมถึงนารีริษยา (3 SD)  ฯลฯ  รับชมพร้อมกันได้ในเดือน กรกฎาคม 2019

เรื่องที่สอง “รองเท้านารี” เป็นบทประพันธ์ของนักเขียนรุ่นใหม่ ชื่อว่า ดาริส นำแสดงโดย แก้ว จริญญา รับบท ทิชา สาวรองเท้าแตะ, โฟร์ ศกลรัตน์ รับบท วริษา สาวรองเท้าส้นสูง, โฟกัส จีระกุล รับบท น้ำหนาว สาวรองเท้าบู๊ท และยิปโซ อริย์กันตา รับบท อุษณา สาวรองเท้าผ้าใบ และนักแสดงอีกมากมาย เป็นเรื่องราวของ 4 สาว 4 สไตล์ กับการตามหาคนที่ใช่ เพราะรองเท้าดีๆ สักคู่ไม่จำเป็นต้องสวยหรือแพง คนรักดีๆ สักคนอาจจะเป็นแค่คนธรรมดา ไม่ว่าคนรัก หรือรองเท้า ขอแค่เหมาะสมกับเราก็พอ กำกับการแสดงโดย กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ผู้กำกับมือทอง เจ้าของผลงานกำกับละครที่ประสบความสำเร็จ โกยเรตติ้งและกระแสทาง social  อย่างมากมายจากละครหลายเรื่องของช่อง GMM25 เช่น  I Wanna be Sup’tar, Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย, O Negative รักออกแบบไม่ได้, หลงไฟ, คุณพ่อจอมซ่าส์ ฯลฯ   รับชมพร้อมกันได้ในเดือนตุลาคม 2019

ด้าน พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา กล่าวถึงการมาเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ว่า จากการที่ได้มีโอกาสพูดคุยกับผู้บริหารของทางอมรินทร์ทีวีในหลายๆครั้ง ก็พบว่าหลายสิ่งที่ทางเช้นจ์ 2561กับอมรินทร์ทีวีทำมีความคล้ายคลึงกัน มีดีเอ็นเอที่คล้ายกัน และเราเล็งเห็นถึงความตั้งใจในการดำเนินธุรกิจที่อยากให้สังคมดีขึ้น เช่นเดียวกับเราที่อยากเป็นส่วนเล็กๆ ที่สามารถเปลี่ยนแปลงทัศนคติ หรือวิธีคิดของผู้คนได้ ซึ่งมั่นใจว่า เป็นสิ่งเดียวกันกับที่อมรินทร์ทีวีทำมาโดยตลอดเช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ ทางเช้นจ์ 2561 ตั้งใจทำละคร 2 เรื่องนี้มากๆ จะเห็นได้ว่ามีการสอดแทรกหลายๆสิ่ง เพราะอยากให้ผู้ชมอมรินทร์ทีวีได้รับในสิ่งที่เป็นประโยชน์กับวิธีคิดในการดำเนินชีวิตต่อไป  อีกทั้งอมรินทร์ทีวีเป็นช่องคนเมือง เรามีความถนัดในการสื่อสารเรื่องราวในแนวทางนี้ไปยังกลุ่มคนเมือง และจากประสบการณ์ที่ผ่านมา เราก็พบว่าละครจะประสบความสำเร็จได้นั้น ต้องเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวพวกเขา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่