ปอท. บุกจับแม่ค้ายาเสียสาวผ่านเฟซบุ๊ก อึ้ง ที่แท้แค่คลอรีนล้างตู้ปลา

ปอท. บุกจับแม่ค้ายาเสียสาวผ่านเฟซบุ๊ก อึ้ง ที่แท้แค่คลอรีนล้างตู้ปลา

3
5 ธ.ค. 61
วันที่ 5 ธ.ค. 61 กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค ร่วมกับกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี เข้าบุกแหล่งที่จำหน่ายยาเสียสาว ที่บ้านพักของนางสาว กัญยามล เสทียนรัมย์ ชาวจังหวัดนครราชสีมา

เจ้าหน้าที่เข้าจับกุมแม่ค้ายาเสียสาว


โดยสามารถตรวจยึดของกลางเป็น ยาไวอากร้า, ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศหลายยี่ห้อ และเม็ดเกล็ดใสที่อ้างว่าเป็นยาเสียสาว มูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท

ของกลางที่เจ้าหน้าที่สามารถบุกยึดได้


โดย พันตำรวจเอก ชนันนัทธ์ สารถวัลย์แพศย์ ผู้บังคับการ 4 กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค เปิดเผยว่า ตามที่ได้ปรากฏในสื่อสังคมออนไลน์ว่ามีการลักลอบขายยาเสียสาวหรือยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศโดยผิดกฎหมายเป็นจำนวนมากนั้น เจ้าหน้าที่จึงได้สืบสวนเพื่อหาแหล่งจำหน่ายยาเสียสาวผ่านทาง กระทั่งพบเพจเฟซบุ๊ก “ขายส่งยาเสียสาว ปลอกมุกครึ่งท่อนเต็มลำ ของเล่น 18+ บริการเก็บเงินปลายทาง" และนำไปสู่การจับกุมแม่ค้ารายดังกล่าวในที่สุด

คลอรีนล้างตู้ปลา ซึ่งถูกอ้างว่าเป็นยาเสียสาว


ทั้งนี้ จากการสอบสวน นางสาวกัญยามล ผู้ต้องหา รับสารภาพว่า ได้ลักลอบจำหน่ายยาไวอากร้า ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศโดยผิดกฎหมายจริง ส่วนเม็ดเกล็ดใสที่โฆษณาขายโดยอ้างว่าเป็นยาเสียสาวนั้น แท้จริงเป็นเพียงคลอรีนสำหรับล้างตู้ปลาเท่านั้น

นางสาวกัญยามล ผู้ต้องหา


เบื้องต้น ตำรวจได้ดำเนินคดี ฐานขายยาแผนปัจจุบันโดยไมได้รับอนุญาต ซึ่งมีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 10,000 บาท, ขายยาที่ไม่ได้ขึ้นทะเบียนตำรับยา ซึ่งมีอัตราโทษ จำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 5,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่