close sticky

สามารถ พยัคฆ์อรุณ เปิดอกหมดเปลือก ได้เจอพบรัก น้องมอส ธิดารา เพราะ สมรักษ์ เป็นพ่อสื่อ!!

0
6 ธ.ค. 64

หัวใจแด่เธอของสามารถ พยัคฆ์อรุณ ซึ่งจูงมือหวานใจ น้องมอส ธิดารา มาเป็นขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ทั้งคู่ก็ได้มาเปิดใจแบบหมดเปลือกในทุกมุมของชีวิตและหัวใจ เพราะมี สมรักษ์ คำสิงห์ รับบทเป็นพ่อสื่อ ตอนนี้มีความสุขมากหลังจากที่เจอรักครั้งนี้


สามารถ : "อยู่ๆ สมรักษ์ โทรมาว่าพี่มาดๆ พี่จำน้องมอสได้ไหม เราก็คิดว่าน้องมอส ไหน สมรักษ์ เขาก็บอกว่าผมเจอๆ ผมขอเบอร์มาให้แล้วพี่โทรไปคุยกับน้องเขานะ เพราะเจอวันที่เราเจอน้องเขาครั้งแรก 3 ปีกว่าแล้วที่ไม่ได้เจอเขาเลยเบอร์ก็หายไปด้วยไม่รู้ว่าเขาเปลี่ยนเบอร์ไปไหม จน บาส ได้เบอร์เขามาแหละแต่เราก็ไม่กล้าโทรจน บาส มันบอกว่าให้เราโทรๆ คือ บาสก็ฉลาดก็ให้เราประชุมสามสายแล้วก็เลยได้คุยกัน"


แล้วพี่สมรักษ์ เขาไปเจอน้องมอสได้ยังไง ?


น้องมอส : "ตอนนั้น พี่บาส เล่าให้ฟังนะคะ คือเขาจะเล่นเฟซบุ๊กค่ะ เลยสมัครทีนี้พอสมัครแล้วเขาก็ให้เพิ่มเพื่อนเขาก็เลื่อนมาเจอเรา ตอนแรกคือ เขาก็แค่คุ้นๆ เราเขาเลยเข้ามาดูแล้วก็เข้ามาคอมเมนต์ ถ้าเป็นภาษาอีสานคือ จำเฮาได้บ่ เราก็ใคร .. แต่เราก็เห็นชื่อแล้วว่า สมรักษ์ คำสิงห์ แต่ก็มีขื่อนี้ 10-20 โน้นเลยค่ะ แต่หนูก็ไม่ได้สนใจอะไรแต่อยู่ดีเขาก็ส่งเบอร์มา เราก็คิดว่าอุ้ย !! คุกคามเราแน่ๆ เลย แล้วเขาก็พิมพ์มาหลายอย่างมากๆ เป็นยังไงบ้าง สบายดีหรือเปล่า เราก็ไม่กล้าที่จะตอบเพราะเราไม่รู้ว่าสมรักษ์ จริงหรือเปล่า แล้วอยู่ดีๆ เขาก็วีดิโอคอลมาในเฟซบุ๊ก หนูเลยวิ่งเอาไปให้พี่ชายรับให้หน่อยหนูไม่กล้ารับ แล้วพอพี่ชายหนูรับได้ยินเสียงไก่ พี่ชายหนูบอกเลยว่านี่สมรักษ์ ตัวจริง เพราะหนูรู้จักพี่เขาอยู่แล้วค่ะ"


สามารถ : "เพราะว่าวันที่เราไปโชว์ตัวที่เราได้เจอกับเขาวันแรกคือ มีเรา สมรักษ์ เขาทราย แล้วเขาก็เคยเจอน้องมอส อยู่"


น้องมอส : "พอคุยกับพี่บาส เรียบร้อย เขาก็บอกประวัติพี่มาด แล้วก็เอาเบอร์ให้ ซึ่งเราต่างคนต่างก็มีเบอร์กันแต่ก็ไม่ได้อยากโทรหาเพราะเราไม่อยากไปอะไรกับชีวิตอะไรกันเพราะเราต่างก็ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่กันหมดแล้ว แต่ทีนี้พี่บาสก็ประชุมสายเขาก็บอกว่าคุยเลย คุยกันเลยไม่ฟังหรอก ก็ให้พี่บาสวางก่อนแล้วก็ไปคุยกันสองคน"


สามารถ : "เขาเรียกว่าอะไร .. พ่อสื่อ (ยิ้ม)"


472999


แล้วครอบครัวน้องมอส ว่ายังไงบ้างเมื่อทราบว่าเราคบหากับ พี่สามารถ  ?


น้องมอส : "ที่บ้านก็เตือน พ่อ ก็บอกให้ระวังนะ ส่วนแม่ คือ ห้ามเลยค่ะ เพราะว่าแม่คือรู้ว่าพ่อตามทางเขา"


สามารถ : "จริงๆ แม่เขาไลน์มาคุยกับผมนะครับ ว่าอย่าไปยุ่งกับลูกสาวเขา เขาก็บอกว่าคุณแก่กว่าพ่อน้องเขาอีก ก็จริงๆ ผมก็แก่กว่าพ่อน้องเขา เขาก็บอกว่าอย่างมายุ่งกับลูกสาวเขา ก็มีอยู่วันหนึ่งมั้งน้องมอส ก็เริ่มเขามาอยู่ที่ค่ายที่บ้านผมแล้ว น้องก็นั่งอยู่ไกลๆ แล้วเขาก็บอกเราว่าลุงๆ แม่มาหา เราก็ไม่เคยเห็นแม่ของเขา แล้วแม่เขาก็ตรงเข้ามาหาเราเลยถ่ายวีดิโอถ่ายอะไรไว้หมดเลย เขาก็บอกว่าคุณสามารถไหนคุณบอกว่าจะไม่ยุ่งแล้วไงแล้วคุณกลับมายุ่งทำไม เราก็ไม่รู้แล้วอันนี้ ไปคุยกับน้องมอส กันเอาเองเลยวันนั้น"


น้องมอส : "แม่โกรธค่ะ ก็โกรธวันนั้น แม่เขาก็พูดว่าเลี้ยงลูกก็เลี้ยงได้แค่ตัว ถ้าเกิดมีปัญหาถ้าไปไม่รอดหรือยังไง แม่ก็จะคอยอยู่ข้างหลัง คอยช่วยเหลือ คอยดูแลอยู่ตลอด เราก็บอกแม่ว่าขอเวลา 1 ปี คือเราก็บอกแม่ว่าเราไม่เสียดายหรอกถ้าหนูจะได้เรียนรู้ในระหว่างนี้ เรียนรู้เรื่องการงาน หรือ เรียนรู้การอยู่กับพี่มาด แม่ก็เลยปล่อย 1 ปี ไม่ติดต่อกันคือ แม่ยอมให้ 1 ปีคือ แม่ไม่ส่งเงินให้เลย ถ้าถามว่าแล้วหนูทำไมไม่ติดต่อแม่ คือเพราะหนูไม่อยากให้เขาไม่สบายใจเพราะว่าวันที่เราเจอกันวันสุดท้ายวันนั้น หนูได้อธิบายให้แม่ฟังให้แม่สบายใจ ให้แม่คอยดูหนู มีอะไรให้ถามหนูโดนตรง ห้ามไปถามคนอื่น ฉะนั้น !!! 1 ปี ที่ไม่ได้ติดต่อกันเพราะมันไม่มีอะไรด้วย แม่เลยไม่ได้ติดต่อมา และเราก็ไม่ได้ติดต่อไป หลังจากที่เรากลับมาคุยกับแม่ คือ เขาก็เห็นเราเปลี่ยนคือ 1 ปีเราไม่เคยขอเงินจากเขาเลย เราโตขึ้นด้วย การดูแลพ่อแม่ คนในค่ายทุกอย่างดีขึ้น แม่ก็โอเคสบายใจแล้วก็กลับมาส่งเงินให้เหมือนเดิม ยังห่วงอยู่ค่ะลูกเนอะ หาเงินมาได้จะส่งให้ใครก็ต้องส่งให้ลูก (ยิ้ม)"


แต่กลับมา มอส ถามเลยว่าลุงๆ ลุงคบใครอยู่หรือเปล่า  ?


น้องมอส : "กลับมาคุยกันครั้งนี้ก็ถามเลยตอนนั้นว่าลุงคุยกับใครอยู่หรือเปล่า หรือว่ามีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วหรือยัง เขาก็บอกคุย 2-3 ก็คุย เราก็บอกว่าโอเค เราจะได้รู้ว่าเราจะอยู่จุดไหนดี ต้องทำตัวแบบไหน จนเขาเลือกที่จะอยู่กับเราคนเดียว"


สามารถ : "ตอนนั้นเราก็มีหลายคนที่เราคุย แต่เรายังไม่ได้จริงจัง หลังจากที่เราเป็นโสดเราคุยหมด จนเรามาคุยกับเขา เราตัดสินใจ น้องมอส ดีกว่าเนอะ แล้ว บาส ตัวสนับสนุน พี่มาด น้องมอส เลย เพราะเรามีใครสมัยก่อนเราคบกับใคร สมรักษ์ จะรู้หมด ก็เชียร์พี่มาด น้องมอส ทำให้เราตัดสินใจหยุดคุยกับทุกคนหมดแล้วคุยกับน้องมอสคนเดียว"


142453


สามารถชมคลิป ย้อนหลัง ได้ในรายการ CLUB FRIDAY SHOW ผลิตโดย CHANGE2561 ทางยูทูป :


https://youtu.be/WEHhyZ_UbY8


https://youtu.be/Jy4G5cGH4mg

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่