เปิดหัวใจพ่อลูกอ่อน! โย่ง อาร์มแชร์ ต๊ะ บอยสเก๊าท์ เจมส์ เรืองศักดิ์ เพื่อลูก พ่อคนนี้พร้อมทำทุกอย่าง

5 ธ.ค. 64

สำหรับคุณพ่อมือใหม่ในวงการบันเทิงหลายๆ คน วันนี้คงเป็นวันพ่อปีแรกที่ได้เป็นคุณพ่อเต็มตัว บางคนก็เพิ่งเริ่มเป็นพ่อได้ไม่กี่ปี โดยเฉพาะเหล่า 3 พ่อลูกอ่อน โย่ง อาร์มแชร์ ต๊ะ บอยสเก๊าท์ เจมส์ เรืองศักดิ์ ที่กว่าจะมีลูกได้เรียกว่ายอมที่จะปรับเปลี่ยนโหมดชีวิตของตัวเองเพื่อปลูกรากฐาน สร้างความผูกพันกับคุณลูกให้ดีที่สุด

โย่ง อาร์มแชร์ : เป็นปีแรกในชีวิตของผมที่รอมานาน ซึ่งทาง Genesis Fertility Center (GFC) คือทำให้ผมได้สัมผัสกับคำว่า พ่อ อย่างเต็มความภาคภูมิใจเลยครับ ตอนนี้ผมคือ เรียนรู้ทุกอย่างรอบตัวต้องบอกว่ารอบด้านเลยก็ว่าได้ เพราะว่าตอนนี้ น้องอบเชย ยังเล็กมากเขายังไม่สามารถเรียนรู้อะไรได้ แต่เราคือคนที่ต้องเรียนรู้แทนเขา และเรียนรู้ตัวเขาตั้งแต่เวลาตื่นจนถึงเวลานอน ดูแลการพัฒนาของเขาที่เปลี่ยนไปทุกวัน มีความสุขมากๆ เลยครับตอนนี้

401156

684316


ต๊ะ บอยสเก๊าท์ หรือ ต๊ะ วินรวีร์ : ตั้งแต่ที่มี น้องปิ๊งปิ๊ง เปลี่ยนครับ พอมีลูกแล้วศูนย์กลางจักรวาลไม่ใช่เราแล้ว แต่ไปอยู่ที่ลูก ทุกอย่างหมุนตามเขา ถ้าเขาร้องไห้ เราต้องตื่น ถ้าเค้าไม่ยอมให้เราทำแบบนี้ เราก็ทำไม่ได้ อีกอันที่เปลี่ยนไปมากคือ ลูกเกิดมาเพื่อลดอัตตาเรา ทุกสิ่งทุกอย่างไม่ใช่ของเราแล้ว พื้นที่สะอาดอยู่ ลูกทำของกินหก เราก็ต้องมีเช็ดพื้น แต่ผมมีความสุขนะ ทุกเวลาที่ได้อยู่กับเขาเพราะเราจะมองหน้ากับภรรยาประจำว่า 15 ปีเลยนะที่เราเฝ้ารอเขามาอยู่มาสร้างความสุขให้กับครอบครัวเราขนาดนี้เพราะทาง GFC ได้สานฝันให้ครอบครัวของจริงเนอะ ที่ทำให้เราได้มีลูกสมดั่งใจหวัง

483109

257791


เจมส์ เรืองศักดิ์ : สำหรับผมแล้วหน้าที่ของ พ่อ คือเป็นหน้าที่ที่ยิ่งใหญ่มากๆในชีวิตเลยครับ ปีหน้าเราก็ตั้งใจว่าจะมีน้องอีกคนให้กับ น้องเมดา ซึ่งตอนนี้เราก็ฝากตัวอ่อนกันไว้เป็นที่เรียบร้อยกับทาง GFC รอจัดการกับบ้านที่สร้างใหม่ให้เรียบร้อยลงตัว แต่ตอนนี้หน้าที่หลักที่สำคัญของผมกับภรรยาคือ ดูแล น้องเมดา ให้เวลาเขามากที่สุดต้องบอกเลยว่าตัวของเราติดกันแทบจะ 24 ชั่วโมงเลยก็ว่าได้ครับ สำหรับคำว่า พ่อ ของผมไม่มีคำไหนที่จำกัดคำนี้ได้เลยเพราะเป็นคำที่ยิ่งใหญ่มากๆ ดังนั้น ผมจึงอยากทำหน้าที่ พ่อคนนี้ ให้สมบูรณ์แบบที่สุดเพื่อที่จะเป็นแบบอย่างของลูกได้

679617

559234

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่

ยาดมโป้ยเซียน